Ai Đến Sài Gòn

Tác giả: Hoàng Dũng

Ca sĩ: Hoàng Dũng

Ai đến Sài gòn cũng khen Sài gòn lớn. Ai đến Sài gòn thấy chi cũng lạ hơn. Người đông xe đông đường phố mênh mông. Nhịp sống sôi động ngày đêm chờ mong. Ai đến Sài gòn nhớ vô thăm chợ Lớn. Thăm bến Bạch Đằng rất vui.

Anh Cho Em Vui Mãi (Em Cho Anh Vui Mãi)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hoàng Dũng

Ngày vui năm ấy ta bên nhau tình yêu như sao sáng lung linh. Còn lắng nghe lời gió trăng đó một niềm vui đã vừa tay với. Ta đã yêu, ta đã vui một tình yêu trong cõi thiên thu. Và bây giờ nghe lời nói êm ái tình đôi ta sẽ.

Anh Sẽ Quay Về (I Will Be There For You)

Tác giả: Quang Huy

Ca sĩ: Hoàng Dũng

Ca sĩ khác: Weboys

Cười đi em dẫu cho mình cần phải chia ly. Dù sao đi nữa chúng ta vẫn là của nhau. Hứa với anh sẽ tin anh. Hứa đi em chờ mong anh. Mình sinh ra là để cho nhau. Dù sao anh cũng sẽ quay về cùng em thôi. Làm sao anh.

Êm Đềm Tây Nguyên

Tác giả: Chu Minh Ký

Ca sĩ: Hoàng Dũng

Tôi muốn em cùng đi lên với Tây Nguyên cây rừng xanh. Để làm quen coin dốc cao bụi hồng. Bỏ lại sau bao tháng năm quay cuồng những đêm dài cơn mê. Tôi muốn em nhìn xem khi nắng ru êm buôn làng xa. Để gần thêm bao nỗi vui.

Khi Tình Nhạt Phai

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Hoàng Dũng

Khi tình đã phai nhạt rồi người ơi. Anh tựa như áng mây mù khơi. Em nào biết có những đêm khóc thầm. Lòng nghe nhói vết đau trầm ngâm. Cho dù cách xa muôn trùng tình ơi. Ta còn ôm khát khao ngàn đời ôm khát khao trọn.

Lỗi Lầm Đã Qua (Thà Em Đừng Hứa, Vầng Trăng Rỉ Máu)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Châu Minh Kỳ]

Ca sĩ: Hoàng Dũng

Những âm thanh cuồng điên, những cơn say triền miên. Trong cuộc chơi đó em như con thiêu thân từng đêm dài. Cuộc sống vẫn trôi dạt theo những cơn mơ phù du, em về đâu hỡi em. Những đêm vui tàn mau, những đam mê chìm sâu.

Mối Tình Nồng Thắm

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Hữu Thạnh]

Ca sĩ: Hồng Ngọc & Hoàng Dũng

Ca sĩ khác: Huy Vũ

Tình đã lỡ trái tim dẫu sao cũng đã trao trọn về em với chút đau buồn, ngày tháng cũ, còn trong anh bao nhiêu ước mơ hồng. Lòng mong sao cho mai kia duyên tình nồng thắm. Và đôi ta như mùa xuân sẽ luôn mang bao khát khao.

Mong Manh

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ: Hoàng Dũng

Mùa thu làm rơi chiếc lá. Sáng nay lá rụng quanh nhà. Người yêu giờ xa xôi quá. Có hay mơ về với ta. Mong manh như chiếc lá. Lá rơi khắp sân nhà. Mong manh ôi nỗi nhớ. Tháng năm có phai mờ. Tình yêu nào như cơn.

Một Đời Mơ Mộng

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Hoàng Dũng

Cuộc đời dài năm tháng, chẳng màng đến bao đổi thay. Mù sương mây bay, thoáng mơ màng. Ngày qua đi lặng lẽ. Đôi lúc ta thầm mong, tình yêu đem đến bao nhiêu mơ mộng, giúp ta vơi đi sầu lo trên thế gian. Quên đi từng.

Quanh Tôi Là Bóng Tối (Quanh Anh Là Bóng Tối, Quanh Em Là Bóng Tối)

Tác giả: Lê Quang

Ca sĩ: Hoàng Dũng

Ca sĩ khác: Mỹ Tâm

Bóng tối quanh tôi tiễn em đi rồi. Trong đáy đêm sâu chỉ còn ta với ta. Nghe lá đêm rơi tôi về nghe tiếng mưa rơi. Bên thềm bước chân còn trong giá lạnh. Bóng tối quanh tôi bóng em đâu rồi. Bên mái hiên xưa tôi ngồi.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Hoàng Dũng