Anh Đã Sai

Tác giả: Đào Trọng Thịnh

Ca sĩ: Ưng Đại Vệ

Karaoke: Ưng Đại Vệ

Đôi ta xa nhau một chiều mưa. Trên con phố quen thật buồn. Dù trong tim hai chúng ta. Vẫn nguyên vẹn tình yêu lúc ban đầu. Và từng ngày qua là nỗi cô đơn giằng xé trong tim. Hạnh phúc bỗng nhiên xa vời. Và anh mong mình.

Anh Không Thể Tha Thứ Mình

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Ưng Đại Vệ]

Karaoke: Ưng Đại Vệ; Ưng Đại Vệ

Mây xám vây cả một khung trời, nhưng vẫn không mờ đi bao nụ cười .. Nhớ em làm tâm hồn thao thức trắng đêm. Nước mắt đã tìm ra khóe môi, áy náy không còn che dấu được lâu ! Khi người đã xa,anh nhớ đến những chuyện ngày.

Anh Nhớ Em Nhiều (Em Nhớ Anh Nhiều)

Tác giả: Ưng Đại Vệ

Ca sĩ: Ưng Đại Vệ

Karaoke: Ưng Đại Vệ

Giờ đây trong lòng em, còn yêu anh nhiều không, bời vì bên cạnh em luôn có ai kia cười đùa. Làm sao không giận đây, làm sao im lặng đây, làm sao không hờn ghen khi đã yêu nhau. Em ơi anh luôn yêu em luôn chờ mong em bao.

Có Lẽ Em Sẽ Quên (Có Lẽ Anh Sẽ Quên)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Ưng Đại Vệ

Karaoke: Ưng Đại Vệ

Anh từng đã hứa đi thật xa để không gặp em. Anh từng đã hứa không về đây dẫu nhạt nhiều. Anh không tin suốt đời này sẽ không thể quên. Anh không thể bên em dù vẫn biết sẽ mãi yêu em. Bao giờ qua ngõ không còn vấn vương ân.

Đừng Thế Nữa

Tác giả: Nguyễn Hồng Hải & Minh Đức

Karaoke: Ưng Đại Vệ

Chớ nói với anh. Mình đã không còn hiểu nhau. Chớ nói với anh. Mình đã không còn như ngày xưa. Nếu muốn bước đi. Thì cứ quay mặt bước đi. Nhưng chớ dày vò buộc trái tim này. Phải cố quên mình đã yêu. Thôi em đi đi và.

Em Đã Trôi Xa (Anh Đã Trôi Xa)

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Ưng Đại Vệ

Ca sĩ khác: GMC; Tuyết Thảo

Mình em đêm vắng cô đơn quạnh hiu. Nhớ về giây phút nồng nàn. Mình e ấp trao nụ cười. Và ánh mắt ấy mang đầy nhớ thương. Rồi cơn giông tố chợt đến với người. Anh ra di không nói một lời. Nước mắt em nhạt nhòa, nhưng.

Giây Phút Thoáng Qua

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ưng Đại Vệ

How... oh... Yeah... yeah... eh ! Có bao nhiêu nỗi buồn. Sau lưng những tiếng , không vui biết trách ai sai. Ngờ đâu sẽ có những lúc này ôm em trong tay, ngọt ngào mê say không còn trông thấy. Baby... Baby... Phải chăng.

Không Thể Thiếu Vắng Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ưng Đại Vệ

Khi cô đơn vây quanh màn đêm. Dưới ánh đèn có em hiểu thấu tim anh. Khiến nỗi buồn tìm nơi để sớt chia. Mỗi phút từng giây ... có em . Anh không thể quên gương mặt em. Ánh mắt đôi môi em nhìn anh ...mỗi anh. Nơi đây từng.

Nếu Kém Duyên Vô Phận

Tác giả: Ưng Đại Vệ

Ca sĩ: Ưng Đại Vệ

Nhớ…cho anh buồn thêm ! Nhớ nhung làm chi ? Một giấc mơ xa vời. Em hãy nói : Nhớ em làm gì ! Sẽ không được chi. Cứ xem như bạn đi ! Người ơi…lòng này đau nhói, khi được nắm tay em, kề bên em. Ngày qua…vì em đâu có.

Niềm Tin Đánh Mất

Tác giả: Đào Trọng Thịnh

Ca sĩ: Ưng Đại Vệ

Karaoke: Ưng Đại Vệ; Ưng Đại Vệ

Ngày xưa ta đã từng yêu nhau đắm say. Rồi một ngày kia không thấy em nói chia tay. Chỉ thấy em đang cùng với ai kia rất vui. Và thời gian trôi cứ ngỡ rằng ta đã mất nhau. Rồi một chiều mưa em đến khóc trên vai anh. Người.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Ưng Đại Vệ