Anh Mình Anh (Em Mình Em)

Tác giả: Minh Vy

Karaoke: Khổng Tú Quỳnh & Tonny Việt

Hôm nay sương xuống lạnh mùa đông. Hôm nay bên anh thiếu vắng em. Ôm kỷ niệm một mình thương nhớ em. Anh nhớ em thật nhiều một mùa đông. Đêm nay cơn gió lạnh ngoài hiên. Đêm nay đơn côi với ánh trăng. Anh nhớ hoài đôi lần.

Bụi Phấn (Bụi Phấn Trên Tóc Thầy)

Tác giả: Vũ Hoàng

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh & Khổng Tú Quỳnh & Nam Cường

Ca sĩ khác: Đức Huy & Mai Khôi; Trần Mỹ Linh; Lương Bích Hữu; Ngọc Linh; Thành Nhân (Thu X32 Producer với MIC Tàu)

Khi Thầy viết bảng. Bụi phấn rơi rơi. Có hạt bụi nào. Rơi trên bục giảng. Có hạt bụi nào. Vương trên tóc Thầy ... Em yêu phút giây này. Thầy em, tóc như bạc thêm. Bạc thêm vì bụi phấn. Đã cho em bài học hay.

Cây Lá Và Gió

Tác giả: Nguyễn Hoàng Linh

Ca sĩ: Khổng Tú Quỳnh & Đăng Khôi & Thiên Minh

Karaoke: Khổng Tú Quỳnh & Đăng Khôi & Thiên Minh

1. Mùa thu lại sang héo hắt. Gieo trong lòng nước mắt. Dường như mùa thu cũng biết. Chờ đợi rồi sẽ đến. Ngày anh và em đến bên nhau. Ngày ấy ta gần bên nhau như đôi bạn thân. Tưởng như tình yêu vẫn muôn đời không.

Giấc Mơ Yêu Anh (Giấc Mơ Yêu Em)

Tác giả: Đỗ Phương

Ca sĩ: Khổng Tú Quỳnh

Karaoke: Khổng Tú Quỳnh

Nắng dịu dàng một ngày, anh đến mang nụ cười ngọt ngào, trao đến em cho con tim này sao xuyến, từng lời người nói cho em đây rối bời, hay em đã biết rung động, bóng dáng anh cứ mãi trong lòng em, mong một ngày thật.

Giáng Sinh Ngọt Ngào

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Khổng Tú Quỳnh & Nhóm Radio & Rapper OnlyC

Rap: Christmas is coming, let to sing this song together. Hãy lại đây và hãy cùng nhau mình đón chờ ta cùng đón Noel. Nhớ năm cũ mọi người đã cùng nhau, những kỉ niệm chúng ta đã bên nhau. Giờ mọi người lại cùng nguyện.

Hai Nửa Tình Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại

Karaoke: Khổng Tú Quỳnh & Thiên Minh

Một câu chuyện xưa về những giấc mơ. Tình yêu đi ngược chiều gió. Trang sách đóng lại. Dâu Tây nghĩ rằng yêu thương. Như giấc mơ tỉnh giấc rồi sẽ mất. Nếu có thể, hãy yêu khi ta còn nhau. Nghe câu chuyện xưa xót.

I Cry

Tác giả: Tony Việt

Karaoke: Khổng Tú Quỳnh; Khổng Tú Quỳnh

Mưa sao cơn mưa buồn. Quạnh hiu trong đêm vắng. Lang thang mê man tìm một ai. And i cry i cry. Không gian cô đơn này. Chợt nghe tiếng chân đến. Em ngỡ như như là anh. And i cry i cry. Tí tách khẽ lá ngoài hiên. Em.

Không Giới Hạn

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sĩ: Tim & Khổng Tú Quỳnh

Karaoke: Tim & Khổng Tú Quỳnh

Có những lúc sóng gió ngỡ như mình sẽ mãi cách xa. Ngỡ đâu tình yêu chỉ thoáng qua. Nào ngờ hay em yêu người thiết tha. Có những lúc thức trắng nhớ em nhiều hơn đôi mắt cay. Nhớ đêm ngày đôi ta đắm say. Nhớ khi anh ôm em.

Lạnh

Tác giả: Tonny Việt

Ca sĩ: Khổng Tú Quỳnh & Tony Việt

Mùa đông lại đến từng bông tuyết lại rơi. Lòng nhớ em buông lơi, nhìn về phía chân trời. Nơi nào sẽ gặp lại em, vòng tay em nay đã xa, con tim tôi như lạnh giá, tâm hồn như gục ngã, một chuyện tình đã qua theo. Bao nhiêu.

Lời Yêu Trong Gió

Tác giả: Duyên Hương

Karaoke: Khổng Tú Quỳnh

Tay trong tay bước đi bên nhau. Vui chung vui quên hết đi âu sầu. Nói với gió ta sẽ bên nhau hoài. Chỉ có anh và em hát khúc hát thắm tươi nụ cười, ngân câu ca vang mãi luôn yêu đời, để gửi đến mây lời hứa yêu em mà.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Khổng Tú Quỳnh