Áo Dài Việt Nam

Tác giả: Jo Marcel

Ca sĩ: Tuấn Khanh

Xinh, xinh thật là xinh cô gái Việt Nam. Duyên, duyên thật là duyên cô gái Miền Bắc. Thương, thương thật là thương cô gái Miền Nam. Yêu, yêu kiều dịu dàng cô gái Miền Trung. Rồi một mùa thu ta về ta nắm tay nhau. Cùng.

Cuộc Sống Tươi Hồng

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sĩ: Tuấn Khanh

Ngồi đây với mắt môi cười tươi sáng Ngồi đây với Nến hoa và muôn màu. Cùng hạnh phúc hát ca và say đắm Lời chào đón tay trong tay nhau mãi. Ngồi đây với Biết bao là mơ ước Mình không muốn hát lên lời ca buồn. Cùng ca hát hát.

Giọt Đàn Thạch Sanh

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sĩ: Tuấn Khanh

Một ngày nắng cháy cho mưa xuống nghe phía xa làn gió thơm về. Giọt mồ hôi rơi về trên đất là tiếng hát đời Thạch Sanh í ... a ... Mưa rơi mát cho ngày xanh. Nghe mưa ta cất một tiếng đàn. Đêm trong hang tối ta lắng.

Hát Cho Tình Yêu

Tác giả: Chưa Biết 1

Ca sĩ: Tuấn Khanh

Trái tim này đã trao người. Mãi đắm say người ơi. Đến muôn đời mãi yêu người. Mãi yêu hoài nhé em. Dù tình ta oan trái vẫn yêu cuồng say. Trọn đời yêu em mãi cho dù xa cách. Và lòng anh mong mãi có em bên đời. Yêu nhau.

Mùa Vu Lan Đến

Tác giả: Lưu Ka

Ca sĩ: Tuấn Khanh

Vu lan đến, Vu Lan đến rồi. Một nụ hồng dành tặng mẹ tôi. Một nụ hồng dành tặng cha tôi. Một nụ hồng để tặng riêng tôi. Hỡi những người còn mẹ yêu ơi. Hỡi những người tủi phận đơn côi. Hỡi những người một mình bơ vơ.

Này Người Anh Em

Tác giả: Trần Lê Quỳnh

Ca sĩ: Tuấn Khanh

Làm sao ngăn được tình yêu với quê hương. Đi trên đường, tay trong tay đều nhịp bước. Để còn nhớ tiếng nói cha ông, giặc vào đây sẽ bại vong. Còn ghi dấu Bạch Đằng Giang cuộn sóng. Để ngày sau nhớ hôm nay, người Việt Nam.

Nhắm Mắt

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sĩ: Tuấn Khanh

Nhắm mắt nghe thời gian đã hết, nhắm mắt nghe tình yêu làn hơi tàn, nhắm mắt mơ ngày mai mù sương tan, như có ai đang thở than. Nhắm mắt nghe ngoài kia đồng xanh ngát, nhắm mắt nghe ngoài kia nụ hôn đầu, nấp hối như.

Như Giọt Sầu Rơi

Tác giả: Anh Việt Thu

Ca sĩ: Tuấn Khanh

Ca sĩ khác: BeWhite; Hồ Hoàng Yến; Thái Châu; Kiều Nga; Lệ Thu; Kim Anh; Khánh Ly; Chưa Biết; Phạm Cao Tùng

Anh còn nhớ gì. Mùa Đông đã chết trên cành soan già. Mùa Xuân không hẹn đến. Như tình chúng mình. Tưởng đã chết trong em. Không còn gì đâu anh, Không còn gì đâu anh. Nhưng tình lỡ rồi, tình xưa đã chết. Trên cội mai già,

Phải Chăng Em Đang Khóc

Tác giả: Nguyên Khôi

Ca sĩ: Tuấn Khanh & Nguyên Khôi

Một nỗi đau ngày xưa, em vẫn còn đang khóc trong mưa. Những lời hứa và lúc xưa chắc nay đã không còn như trước nữa. Vẫn còn đấy một đôi tay, phải chăng là đôi tay người khác. Vẫn còn nhớ một đôi môi phải chăng là đôi môi.

Ru Giấc Trên Đời

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sĩ: Khánh Du & Tuấn Khanh

Nắng cuối ngày vàng phơi lưng đồi. Cánh én chiều về qua dốc cao. Bỗng muốn mời, mời em lên đồi. Ngắm nắng chiều ở con phố xa. Oh, em hãy nghe gió chiều. Em hãy để đôi chân trần. Bàn chân ngoan. Chìm trong đám cỏ.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Tuấn Khanh