Bỗng Dưng Muốn Khóc

Tác giả: Minh Thư

Ca sĩ: Lam Trường & Minh Thư; Minh Thư

Ca sĩ khác: Chế Đình Vĩnh Phú; Dũng Minh

Đến chiếc lá cũng cần có nhau. Sao em không giữ nổi yêu thương. Lạc về đâu giữa cơn giông chiều về. Lá cứ trôi buồn miên man. Bỗng muốn khóc cho lòng nhẹ nỗi đau. Sao em không cứ khóc cho vơi đi. Vẫn biết thế nhưng lòng.

Chợt Yêu

Tác giả: Minh Thư

Ca sĩ: Minh Thư

Karaoke: Minh Thư

Có phải anh là người đầu tiên. Cướp hồn em khi lần đầu gặp mặt. Có phải anh muốn nói gì không. Hay tim em thèm được nghe anh nói. Mới hôm qua em vẫn là em. Vẫn buồn vui và vẫn nhiều hy vọng. Đến hôm nay gặp anh bất chợt.

Con Rồng Cháu Tiên

Tác giả: Trương Quang Lục

Ca sĩ: Minh Thư

Một đất nước ra đời sừng sững giữa đất trời. Từ trong màn đêm tối từ trong trận bão tố đã đứng dậy vươn tới. Theo bước Lạc long Quân theo bước nàng Âu Cơ. Bao người con xuống biển, bao người con lên núi cùng xây dựng.

Em Không Hề Khóc

Tác giả: Minh Thư

Ca sĩ: Minh Thư

Ca sĩ khác: Thanh Thảo & Phương Uyên

Có cơn gió nào lùa vào trong mắt em đó. Có tia nắng chiều làm cho anh thấy long lanh. Nắng hiu hắt buồn, bờ mi ươn ướt như thế. Vì em không khóc đâu, không bao giờ! Mỗi khi nín lặng là em không muốn lên tiếng. Lúc anh.

Em Mong Vậy Thôi ! (Anh Mong Vậy Thôi !)

Tác giả: Minh Thư

Ca sĩ: Minh Thư

Giấc mơ kia quá xa vời. Làm sao anh bên em, thương em, yêu em mãi. Nếu chia tay, những ưu phiền. Đừng luôn vây quanh em trong đêm, đêm tăm tối. Và em mong vậy thôi. Đêm ơi đêm vắng, đêm ơi xa vời. Trên cao ngôi sao.

Em Nhớ Anh

Tác giả: Minh Thư

Karaoke: Minh Thư

Đêm hấp hối giọt mưa lắng xuống. Em nấc tiếng là em đang vắng anh. Yêu đương giờ còn là long lanh giọt lệ dài. Anh có biết những đêm tình em miên man nhớ anh. Nhớ một thời môi thật mềm khi đêm là. Dịu dàng em với anh.

Giây Phút Này

Tác giả: Minh Thư

Karaoke: Lam Trường & Minh Thư

Đến phút cuối em chợt nhận ra anh. Anh là người em yêu trong suốt cuộc đời này. Đến phút ấy ta đã dành cho nhau. Hơn ngàn lần câu yêu thương hơn cả một trái tim. Ngươi yêu ơi muốn nói bao điều. Nhưng sao môi này cứ thẹn.

Hãy Quên Đi Buồn Đau

Tác giả: Minh Thư

Ca sĩ: Minh Thư

Karaoke: Minh Thư

Hãy nhìn lại một lần. Dù khó khăn chớ vội vàng đi tìm những đổi thay. Hãy quên đi buồn đạu. Biết dù rằng cuộc đời nhiều ưu phiền. Lắm gạt lừa và nhiều những trái ngang. Hãy quên đi buồn đau. Cuộc đời màu hồng ngập.

Liên Khúc Ta Là Nhan Sắc

Tác giả: Nguyễn Quang Dũng & Hà Okio

Karaoke: Minh Thư

Ca sĩ khác: Yến Trang & Vương Khang

Nhìn em xem em quá mong manh. Đôi môi em xinh tươi sắc thắm. Bờ vai thon nghe khát khao anh. Đôi chân em đi thướt tha nhẹ nhàng. Yêu như là yêu bóng dáng. Ru là ru có tiếng ru êm đềm. Yêu như là yêu bóng dáng. Ru lời ru vào.

Lời Nói Dối Muộn Màng

Tác giả: Kim Tuấn

Ca sĩ: Minh Thư

Ca sĩ khác: Nguyễn Hưng; Quang Dũng; Kasim Hoàng Vũ

Vì câu nói ấy ngọt ngào ấy mà đâm thấu tim gan. Vì đôi mắt ấy mà chết trong tâm chàng lời nói dối ấy chất chứa muôn vạn phũ phàng hãy thứ tha một kẻ sai đường. Nàng không yêu ai và nàng không xót thương với ai, nàng không.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Minh Thư