Bài Tango Cho Riêng Em (Bài Tango Cho Em, Bài Tango Cho Riêng Anh)

Tác giả: Hoàng Nguyên

Ca sĩ: Tuấn Đạt

Ca sĩ khác: Lệ Thu; Khánh Ly; Hồ Hoàng Yến

Một bài tango anh viết cho riêng em. Để hồn lâng lâng theo tiếng nhạc êm. Cho nhớ thương sao dài thêm. Cho bướm bên hoa đẹp thêm. Thức giấc anh gọi tên em. Giòng nhac êm êm như lá thu bay bay. Nụ cười hôm nao như vẫn.

Hoàng Phi Hùng 1

Tác giả: Nhạc Hoa

Ca sĩ: Tuấn Đạt

Đẹp thay đời phiêu bạt bềnh bồng. Nhiệt huyết tràn dân ngập trời cao. Chí hùng anh quyết sắc son với đời. Không khuất phục bao giờ. Cho dẫu mưa bảo giận. Lòng vững như thành đồng. Tim vẫn nồng... Vui sống đời tự cường. Chân.

Lệ Tình

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Quan Chí Thành]

Ca sĩ: Tuấn Đạt

Tình ngỡ tình hạnh phúc lâu dài khi yêu, ngờ đâu còn tha thiết yêu đã lỡ làng. Tình ngỡ trọn đời không hề phai tàn, đã vội vỡ tan. Bây giờ mình ta lẻ loi từng đêm sâu, còn nghe hình em bóng em vào giấc mộng. Còn nghe.

LK Nhật Ký Đời Tôi - Tình Yêu Trả Lại Trăng Sao - Hai Lối Mộng.

Tác giả: Trúc Phương & Thanh Sơn & Lê Dinh

Ca sĩ: Tuấn Đạt & Ngọc Chi

Ca sĩ khác: Ngọc Chi (Feat); Ngọc Chi FT ISdream421; NguoiDepDiamond & Buon_vui_doi_linh

Ngược thời gian, trở về quá khứ phút giây chạnh lòng. Bao nhiêu kỷ niệm, bao nhiêu ân tình chỉ còn lại con số không. Ai thương ai rồi và ai quên nhau rồi. Trong suốt cuộc đời tương lai trả lời thôi. Thôi hết rồi người đã.

Mối Duyên Đầu

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Quan Chí Thành]

Ca sĩ: Tuấn Đạt

Ta yêu nhau chưa vẹn ước thề, cuộc tình đã vội vỡ tan, còn đậm sâu phút giây mặn nồng, người tình giờ đã xa. Thương em anh thiết tha niềm yêu, yêu em anh đã trao trọn nỗi lòng. Vẫn biết yêu đương hay lỡ làng, vẫn biết ái.

Sao Em Không Đến (Sao Anh Không Đến)

Tác giả: Hoàng Nguyên

Ca sĩ: Tuấn Đạt

Ca sĩ khác: Phương Hồng Quế

Sao em không đến chiều nay thứ bảy. Sao em không lại đường vắng em đi. Sao em không lại, sao em không lại, quân trường riêng tôi đứng đây, đếm từng chiếc lá thu bay... Sao em không đến, sao em không đến. Để nắng.

danh sách bài hát của ca sĩ Tuấn Đạt