Đoạn Buồn Cho Tôi

Tác giả: Tú Nhi

Ca sĩ: Quốc Duy

Ca sĩ khác: Chế Linh; Dương Triệu Vũ; Huy Khánh; Nhật Linh; Trường Vũ; Người Hát Rong; Thichduthu (Phương Hoang); Đàm Vĩnh Hưng

Từ một ngày từ ngày mới yêu nhau. Mình hằng mơ không dang dở tình đầu ! Tình còn đầy mà người tình đã quên mau, người đành lòng không xót đau. Lạnh lùng bỏ đi không nói. Đoạn đường nào từng dìu bước nhau đi ?

Giấc Mơ Chapi

Tác giả: Trần Tiến

Ca sĩ: Quốc Duy

Ca sĩ khác: Y Moan

Ở nơi ấy tôi đã thấy trên ngọn núi cao. Có hai người, chỉ có hai người yêu nhau. Họ đã sống không mùa đông, không mùa nắng mưa. Có một mùa, chỉ có một mùa yêu nhau. Ở nơi ấy đàn dê trắng nhởn nhơ quanh đồi. Một mái tranh.

Lỡ Chuyến Đò Ngang

Tác giả: Vũ Phương

Ca sĩ: Quốc Duy

Nghe tiếng ai gọi đò, bên sông chiều hoang vắng. Mây trắng lặng lờ trôi, mà xót xa trong lòng. Ngày em đi lấy chồng, con đò bỏ dòng sông. Có người luôn trông ngóng, sầu dâng bến sông buồn. Đò ơi, đò ơi, nay cách ngăn đôi.

Một Cuộc Tình Lỡ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Quốc Duy

Ca sĩ khác: Đoàn Việt Phương; La Chấn Kiệt; Trịnh Tuấn Vỹ

Mình quen nhau khi ta vừa mới còn thơ. Tình đôi ta kết đôi thành hoa. Mình yêu nhau say xưa tình chung thủy không rời. Em nguyện yêu mãi không chia lìa. Và khi em ra đi buồn rơi xuống tâm hồn. Làm cô đơn lẽ loi đời.

Ngàn Thu Vĩnh Biệt

Tác giả: Ngọc Lâm

Ca sĩ: Lưu Chí Vỹ & Quốc Duy

Ca sĩ khác: Tường Nguyên; Giao Linh; Thanh Tuyền; Chế Thanh; Như Quỳnh; Bích Thảo; Cao Đạt; Lê Thanh Tùng; Mạnh Tuấn; Ngô Chấn Vũ; Nguyễn Anh Tuấn; Nguyễn Hoài Nam; Thanh Bình; Thu Hiền; Quỳnh Dung; Tuấn Vũ

Đêm nay là đêm cuối cùng. Ngoài trời phố đã khuya trời còn gió mưa nhiều. Mình gặp lại nhau mang tâm sự đầy vơi. Để ngàn thu vĩnh biệt vì ngày mai em theo chồng. Khi yêu nào ai có ngờ. Chuyện đời lắm trái ngang để.

danh sách bài hát của ca sĩ Quốc Duy