Con Hạc Giấy

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ: Phạm Anh Khoa

Ca sĩ khác: MTV

Tình yêu nơi đâu nơi đâu? Băng qua đêm thâu. Có khi chỉ cách nhau một cầu. Tình yêu nơi đâu nơi đâu ? Kế sát vai nhau có khi chẳng thấy nhau một đời. Tình yêu nơi đâu nơi đâu? Khi đêm qua mau. Sáng mai chỉ thấy sương.

Đêm Màu Xanh

Tác giả: Bảo Lan

Ca sĩ: Phạm Anh Khoa

Ca sĩ khác: Nguyễn Trường Tân; Thiên Đăng

Đêm màu xanh dường như yên bình, ngàn vì sao lấp lánh buồn. Mình tôi thầm mơ, về phương trời xa có em. Vai kề vai, niềm vui đâu còn. Giờ mình anh trên lối mòn. Tình yêu tàn theo mùa thu, về nơi vắng em. Nụ hôn đầu tiên vừa.

Lý Quạ Kêu

Tác giả: Dân Ca

Ca sĩ: Phạm Anh Khoa

Ca sĩ khác: Minh Vương; Quang Linh; Hương Lan; Hòa Tấu; Hương Thủy; Thanh Lan

Kêu cái mà quạ kêu, kêu cái mà quạ kêu. Quạ kêu nam đáo, tắc đáo nữ phòng, người dưng khác họ, chẳng nọ thời kia. Nay dìa thì mai ở, ban ngày thời mắc cỡ, tối ở quên dìa. Rằng a í a ta dìa, lòng thương nhớ thương. Rằng.

Một Chiều

Tác giả: Đức Trí & Tuấn Khanh

Ca sĩ: Phạm Anh Khoa

Ca sĩ khác: Hoài Nam

Một ngày tôi đi trên những con phiến đá nâu. Hàng gạch đều trôi dần qua ngay dưới chân mình. Từng ngày đã trải trong thế giới sống tôi. Rồi lặng thầm trôi qua như phiến đá lối đi một chiều. Có, có ai nói với tôi một.

Nhắm Mắt

Tác giả: Tuấn Khanh

Karaoke: Phạm Anh Khoa

Ca sĩ khác: Tuấn Khanh

Nhắm mắt nghe thời gian đã hết, nhắm mắt nghe tình yêu làn hơi tàn, nhắm mắt mơ ngày mai mù sương tan, như có ai đang thở than. Nhắm mắt nghe ngoài kia đồng xanh ngát, nhắm mắt nghe ngoài kia nụ hôn đầu, nấp hối như.

Tấm Gương Kỳ Diệu

Tác giả: Nguyễn Đạt

Ca sĩ: Phạm Anh Khoa

Chiều buông xuống, cuộc đời trôi êm lặng lẽ như dòng sông buồn. Ngày qua đi, ngày qua đi vụt mất không còn quay lại. Bạn hãy sống sao cho mình tìm thấy tình yêu con người. Và xin cho tấm gương này nhìn được trong trái tim.

danh sách bài hát của ca sĩ Phạm Anh Khoa