Bóng Anh Đâu Rồi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Kim Tiểu Phương

Nhớ bao nhiêu đêm em thầm ước. Nhớ anh yêu quay về nơi nay. Để ôm em trong tay và nói. Người ơi có biết anh yêu sẽ luôn bên em dẫu có buồn vui. Đêm đông cô đơn sao lạnh giá. Bóng anh yêu bây giờ đâu rồi. Những dư âm trong em.

Điều Đó Không Đẹp Thật Sao (Điều Đó Không Thật Đẹp Sao)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Nga) [Lời Việt: Hoài An]

Karaoke: Kim Tiểu Phương

Ca sĩ khác: Nguyễn Thanh Trúc

Lời ru thiết tha nhẹ theo gió mãi ngân nga. Sánh vai bên người thoáng nghe môi cười. Từ trong trái tim niềm hạnh phúc ướt đôi mi. Hỡi anh hay không tình em mênh mông. Hồ in bóng trăng nhìn đêm vắng rất lung linh.

Hẹn Ước Mùa Xuân

Tác giả: Huy Tuấn

Ca sĩ: Kim Tiểu Phương

Ca sĩ khác: Mỹ Lệ; Maya

Còn đó ngàn lời yêu thương, anh đã xa rồi. Đợi anh những đêm vắng cùng tình yêu trong sáng. Còn đó một mùa xuân sang sương ướt mơ màng. Và anh có nghe thấy, ngàn lơì trong sắc xuân. Mùa xuân đã đến cùng bao ước mong.

Sao Phải Xa Nhau (Giọt Sương Vô Hình)

Tác giả: Tùng Anh

Karaoke: Kim Tiểu Phương

Ca sĩ khác: Nguyễn Linh & Khang Duy & Quỳnh Nga

Nắng ơi sao không lên màu mắt em dấu bao buồn phiền. Từng cơn mưa rơi trong sầu nhớ. Nhớ anh thơ thẩn trong từng tiếng mưa bâng khuâng. Gió ơi sao không đưa làn tóc em cuốn theo ai đi. Giọt sương tan trên những cánh.

Tuyết Rơi Mùa Đông Lạnh (Thiên Thần Tuyết)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Ngọc Ánh]

Ca sĩ: Kim Tiểu Phương

Karaoke: Kim Tiểu Phương

Tuyết rơi mùa đông lạnh, gió lay từng cơn viết nên thành câu hát mãi là cho ai đó. Và trong tiếng mưa còn ai đó vẫn mãi chờ anh. Có hay mùa đông nay đã tàn theo năm tháng. Lệ ai ướt hoen mi nhoè trên khóe mắt anh giá.

Yêu Đơn Phương

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Bằng Cường & Kim Tiểu Phương

Karaoke: Kim Tiểu Phương

Em luôn mong chờ một lời nói yêu. Từ lâu lắm lòng thầm mong nhớ riêng anh hỡi người. Hình bóng ấy in vào tâm trí. Người đâu biết vẫn luôn hững hờ. Em buồn tim nhói đau người có biết. Yêu! Yêu anh nhiều chỉ biết yêu.

danh sách bài hát của ca sĩ Kim Tiểu Phương