Ai Đến Sài Gòn

Tác giả: Hoàng Dũng

Ca sỹ thể hiện: Lý Hải; Hoàng Dũng

Ai đến Sài gòn cũng khen Sài gòn lớn. Ai đến Sài gòn thấy chi cũng lạ hơn. Người đông xe đông đường phố mênh mông. Nhịp sống sôi động ngày đêm chờ mong. Ai đến Sài gòn nhớ vô thăm chợ Lớn. Thăm bến Bạch Đằng rất vui.

Chiều Tiễn Đưa

Tác giả: Hoàng Dũng

Ca sỹ thể hiện: Châu Thanh; Phương Hằng

Cầm tay nhau đùa vui buồn giây phút đưa tiễn chân người đi. .. bốn phương. Miền xa ... gió sương. Nghe tâm tư lưu luyến quê hương. Nghe con tim lưu luyến yêu đương. Chia tay nhau hai đứa hai đường. Biệt ly ... Ôi thật.

Có Lẽ Em Đã Khóc Đêm Qua

Tác giả: Hoàng Dũng

Ca sỹ thể hiện: Quách Tuấn Du

Có những ước muốn ta biết em đam mê. Bao nhiêu men cay khi em đánh mất cuộc đời. Để rồi em bước tới bao nhiêu u tối khi không còn ai. Có lúc hối tiếc khi trong em tìm về. Nhưng con tim không ngăn ước muốn dệt mộng.

Kẻ Si Tình

Tác giả: Hoàng Dũng

Trên con đường vắng tôi theo nàng đi trong đêm khuya. Con tim tôi đập theo bước chân nàng đi trên con đường khuya. Em xinh tươi làm sao ! Nhưng sao em lặng thinh ! Ngất ngây tôi yêu nàng và tôi đi theo em suốt đêm.

Lời Nói Đầu Môi

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Hoàng Dũng]

Ca sỹ thể hiện: Quách Tuấn Du

Nói, lời nói đắm say còn đâu. Giờ đây sao người nỡ chia tay người đi xa mãi. Nên ngày tháng hắt hiu sầu vương còn đâu. Bao nồng ấm bên nhau người ơi. Đành sao xa cách hỡi người, còn mãi đớn đau trong lòng. Dối gian này.

Yếu Đuối

Tác giả: Hoàng Dũng

Yêu và xa và quên tựa những xa xôi ngày ấy. Kỉ niệm nơi đây ấy buồn biết mấy. Rồi mai tỉnh giấc liệu em. Còn cất anh trong tiềm thức. Còn bật khóc vì những ngày như mơ giờ tan vỡ. Chorus:. Vì đã có lúc trái tim anh.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Hoàng Dũng