Không Thể Quên Được Em

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Nhất Khang

Sáng thức giấc chỉ thấy bên mình một niềm đau. Sáng thức giấc nghe đắng môi làm sao để quên. Sao trái tim của anh vẫn nhớ. Em nhớ đến khi tình còn đắm say. Sao giấc mơ của anh vẫn có em dù đã xa. Anh vẫn nhớ đến những.

Khúc Hát Cha Yêu

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Lam Trường; Quốc Thạnh; Lý Hải

Nhiều năm trôi qua mau. Dòng đời bao nhiêu đổi thay. Nhìn lại mái tóc cha yêu. Nay đã bạc màu. Cùng bao năm tháng nuôi con lớn khôn. Nhiều gian lao hy sinh. Cuộc đời cha luôn mong sao. Được nhìn con sống yên vui.

Lời Hứa Cho Tình Yêu

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: H.A.T; Ưng Hoàng Phúc; Lương Bích Hữu

Em xinh như hoa trong ánh nắng ban mai. Làm bao chàng trai phải ngây ngất ngóng theo. Em đang nơi nao nơi nao mãi trên cao. Làm cho lòng anh ở bên dưới khát khao. Dẫu biết thất vọng mà vẫn níu giấc mộng. Từng đêm lẻ loi.

Lời Nào Cho Anh Lời Nào Cho Em

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Phạm Quỳnh Anh; Quỳnh Vi

Lời nào cho ai kia? Lời nào cho riêng tôi. Lời nào cho đôi lứa không thành đôi? Giọt buồn vương trên mi, nhạt nhòa câu chia ly. Tình là chi? Sao đời ai cũng buồn. Lời nào tôi sẽ nói khi tôi không còn muốn nói. Điều gì.

Người Gian Dối Sẽ Gặp Người Gian Dối (Người Gian Dối Sẽ Gặp Người Dối Gian)

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Anh Kiệt; Nguyễn Anh Khôi

Đường khuya cô đơn tôi bước bóng tối soi từng dấu chân mệt nhoài giữa đêm tối, giữa cõi đời lạnh lùng, lòng chợt nghe xót xa khi nhớ tên người. Người tôi đã yêu đầu tiên người tôi vẫn luôn chờ mong để một lần nói ra một lời.

Người Ta Nói

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Ưng Hoàng Phúc

Có một người vẫn yêu một người. Vẫn đợi chờ dẫu cho người ấy không về. Tháng ngày buồn ấp ôm kỷ niệm. Hát một mình hát cho nỗi nhớ đong đầy. Người ta cứ nói đừng quá yêu. Người ta cứ nói đừng quá tin. Tình yêu dẫu có cũng.

Người Thứ Ba

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Ưng Hoàng Phúc

Tôi không nghe tôi không thấy tôi không tin những gì em đang tâm lừa dối. Tôi yêu em tôi yêu em tôi không muốn biết rằng tôi đang dần mất em. Thà tự mình lừa dối bản thân ấp ôm tiếng yêu hôm nào. Để tự mình chìm đắm với.

Những Người Bạn Bên Tôi

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Lý Hải

Những lúc sóng gió trong cuộc đời tôi biết mình không lẻ loi. Bạn có đó luôn kề vai cùng tôi qua bao gian khó nhọc nhằn. Sẻ chia bao nước mắt bao tiếng cười không khi nào xa cách... oh ...oh... Rồi lúc nếm trái.

Nỗi Nhớ Nơi Con Tim Mồ Côi

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Ưng Hoàng Phúc; Hoàng Châu; Khánh Đăng; Lương Tùng Quang

Bao hẹn thề giờ người đã quên hết. Cất bước quay lưng ra đi không nói câu tạ từ. Bỏ lại tôi một mình giữa đêm vắng lòng nghe cô đơn lạnh giá. Tôi lê bước chân qua lối yêu ngày nào. Đi trong khói sương ôm nỗi nhớ nơi con.

Quên Được Thì Quên

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Lý Hải

Nằm nghe đêm xuống rót bóng tối. Quanh đời vắng quá buốt giá khơi niềm đau. Nơi con tim tôi quay về. Đã có những lúc tôi thấy thà không yêu em. Còn hơn yêu em chia tay tình tan vỡ. Hỏi thế gian có chăng tình yêu. Như trong.

5 Pages<12345>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh