Bài Thơ Màu Mực Tím

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Miu Lê

Một buổi sớm tinh mơ chợt nghe tiếng trống ở đâu vọng về. Tiếng ve xôn xao trong quanh những tán phượng hồng. Chợt nhớ những ngày trẻ thơ. Và tôi muốn một lần lại mặc áo trắng và lại đến trường. Để tôi vui chơi với.

Con Tim Mong Manh

Tác giả: Quốc Cường

Ca sĩ: Miu Lê

Ca sĩ khác: CaliMoon

Những chiếc lá rụng vàng. Rớt rơi bên hiên nhẹ nhàng. Nhớ phút cuối dịu dàng. Nắm tay bên anh nồng nàn. Đã xa một thời bên nhau. Nay chỉ còn mình em bước mau. Và bỗng dưng mình em nỗi nhớ bơ vơ. Dĩ vãng đã nhạt nhòa.

Em Không Tin

Tác giả: Chưa Biết.

Ca sĩ: Miu Lê & Clown Hoàng

Em vẫn thấy những nỗi buồn. Em vẫn thấy những phút giây anh ở bên em. Dù anh nay rất xa rồi. Không thể tin đã quá nhanh. Không thể tin rằng anh đã quá yêu anh. Đến quá khờ nên giờ đây. Em nhận ra, bao ngày qua.

Giấc Mơ Thần Tiên

Tác giả: Nguyễn Hoàng Linh

Ca sĩ: Miu Lê

Tuổi thơ bên nhau cho ta vô tư với bao mơ mộng biết bao tháng ngày bạn kề bên sớt chia, những lúc lặng thầm thả tung ước mơ lên trời, bạn ơi nhớ không biết bao những kỉ niệm…

Không Gian Vắng

Tác giả: OnlyC

Ca sĩ: Miu Lê

Giọt mưa vương trên đôi vai em. Một mình em trên con phố quen! Yên lặng. Chợt lệ rơi trên đôi mi cay, lòng đau nhói khi anh đã không còn đây! Lặng căn gác trống vắng cô đơn, giật mình em dang đôi cánh tay! Vô vọng. Làn.

Lặng Thầm Yêu

Tác giả: Nguyễn Anh

Ca sĩ: Miu Lê

Có những lúc, thức trắng, em nghe lòng sao, trống vắng. Nhìn chơi vơi, yêu thương kia, xa vời. Có những lúc, cố nén, yêu thương vào sâu, đáy tim. Chợt nhận ra, cần có anh. Dẫu chắc sẽ chẳng, khi nào, mình tay nắm tay. Vậy.

Mình Từng Yêu Nhau

Tác giả: Phan Mạnh Quỳnh

Ca sĩ: Miu Lê

Nụ cười chợt tắt, lệ tràn khóe mắt. Còn gì ngoài nỗi đau, ngày mình lìa bỏ nhau. Nồng nàn tình đến, rồi vội vàng tình chết, phai câu thề. Người có nghĩ ta đã quá sai khi đi chung bấy lâu. Người có nghĩ ta đã không nên yêu.

Mình Yêu Từ Bao Giờ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Miu Lê

Em rồi sẽ không còn những mơ mộng. Anh rồi sẽ nuôi lại những hy vọng. Tháng ngày rồi trôi đi mãi, vui buồn kể lại cho ai. Tiếc thay đời luôn như thế đấy. Như một áng mây nhẹ thoáng trong lòng. Em chợt thấy tim mình cũng.

Mưa Ngọt Ngào (Làn Mưa Ấm)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Trịnh Thăng Bình & Miu Lê

Ohhhh...... Chiều nay anh lê đôi chân bước trên đường dài. Chợt cơn mưa kia tuôn rơi có ai nhìn lại. Anh đang bên em ngọt ngào. Cơn mưa mang bao kỉ niệm. Sao đôi chân kia đứng yên. Anh ngẩn nơ rồi cười. BRIGE:. Hạt mưa.

Ngày Mới Ngọt Ngào

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Miu Lê

Chào ngày mới ánh nắng chiếu sáng chan hòa thế giới bao nhiêu niềm vui. Bạn và tôi trong tay bên nhau cho ngày mới thêm vô tư yêu đời. Ngọt ngào dâu rất đam mê luôn là người bạn thật đáng yêu. Để cảm xúc của tôi bay cao đến.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Miu Lê