Bản Chất (Bản Năng Con Người)

Tác giả: Hoàng Minh Dan

Ca sĩ: Minh Dan

.. Trong mỗi Người ta có ba loài vật. ./ Trong mỗi Chúng ta đều có ba loài ...2/. LOÀI NGƯỜI ...LOÀI QUỶ >< LOÀI KHỈ ..EM ƠI. Trong mỗi con/ người ta có ba loài vật. ../Trong mỗi Chúng ta đều có ba loài ...2/. LOÀI.

Chờ Nhau Đến Bao Giờ ...

Tác giả: Hoàng Minh Đan

Ca sĩ: Minh Dan

Ca sĩ khác: Minh Dan (HÒA ÂM : Ns BÀUC

... ...Có biết khi nào ....Thời gian quay trở lại. Có biết bao giờ , thì Tình ta sẽ lên ngôi .../ sẽ đẹp đôi 2/. Vì Cuộc đời là trái đắng chín / nước trái đằng 2/. ( Vì cuộc đời chỉ toàn là dối lừa../ gian dối. Và /.

Chúa Là Nguồn Cậy-trông

Tác giả: Hoàng Minh Dan & Ns Bầu C

Ca sĩ: Minh Dan

.... Lạy Chúa ,xin Ngài hãy / Ngự đến... Hoàn thiện tâm trí Chúng con. (Thánh / huấn khiết tâm HỒN Con / chúng con 2/ ). Lạy Chúa ...xin Ngài ngự /đến ... Hướng dẫn Con đường con đi ... (XIN HÃY , Thánh hóa mọi nguồn.

Đà-lạt Ngày Về

Tác giả: Hoàng Minh Dan

Ca sĩ: Minh Dan (M inh Dan)

... Đà lạt dấu yêu hôm nay ( ta) trở về .... Đà lạt dấu yêu ..Một thời áo trắng ../ thư sinh. Đà lạt dấu yêu ...Một thời Bông giấy thơ ngây ..Tím / hoa giấy tím sim 2/ bông tím..mến thương 3/. Ta trở về quây quần / cùng.

Dalat Vivu

Tác giả: Hoàng Minh Dan

Ca sĩ: Minh Dan

Có một Dalat VI-VU ( DẤU YÊU / dễ thương;;;) Hàng Thông vi vu trên Đồi dốc áng sương mù.. Hai bên đường thơ mộng Quán cafe ven lộ.Tiếng người ca sỹ vang ngân ...Giong trầm buồn ...da diết ngọt ngào / thánh thót / văng vẳng.

Đời Vẫn Đẹp

Tác giả: Hoàng Minh Dan & Ns Bầu C

Ca sĩ: Minh Dan

Ca sĩ khác: MINH ĐAN (Hòa  .BẦU-CÔNG )

... Dù đắng cay ..ngọt bùi ..cũng là Cuộc đời ... Dầu / Dù xót - xa ngậm ngùi ...cũng là cuộc chơi ... Sao em lỡ ../ lại bỏ cuộc đời .. Sao anh lỡ / lại bỏ cuộc chơi ... ĐK :... Đời người có vui ...lúc buồn ../ có.

Dòng Sông Yêu Thương

Tác giả: Hoàng Minh Dan

Ca sĩ: Minh Dan

Ca sĩ khác: Hoàng Minh Dan

Tôi đã đi ,đi một lần. Tôi đã đi xa ,Xa mà gần. Bõ lai bưồn phiền. Xót xa bao kỹ niệm và nỗi nhớ thương ai! Tôi vẫn mong mong một lần (Ngày). Đêm Trăng thanh soi bầu trời. Cùng lời thì thầm và lời yêu thương tôi nói.

Em Cũng Cần Anh Nhưng Em Đã Sai

Tác giả: Hoàng Minh Dan

Ca sĩ: Minh Dan

Em Cần Anh khi đời này chỉ toàn những lo toan. Em cần Anh khi đời này chỉ là bơ vơ , lạc lõng. Khi thời gian còn lại không phải là một giấc mơ ngoan. Vì đời mình toan tình cho thật nhiều. Nhưng là chẳng có bao nhiêu? Khi.

Giác -ngộ

Tác giả: Hoàng Minh Dan

Ca sĩ: Minh Dan

.... Cuộc / sống là để ..Yêu thương ... Nhưng con người không muốn sống đời / bình thường .. Sống là để yêu thương. Nhưng con người chỉ muốn có ghen tương / rót đau thương ... Cuộc sống ta cho đi là ta lãnh nhận /.

Giàn Ti-gôn Nhà Tôi..

Tác giả: Hoàng Minh Dan

Ca sĩ: Minh Dan

..GIÀN TI-GÔN NHÀ TÔI... NỞ HỒNG RỰC SÁNG TƯƠI... GIÀN TI-GÔN NHÀ TÔI.. ĐẸP LỘNG LẪY SON MÔI... ĐỜI TÔI NHƯ NỞ HOA. DÙ CUỘC ĐỜI SẮP QUA. NHƯNG TÔI ĐÂY VẪN THẤY. MỘT NGÀY MAI TƯƠI SÁNG... TRONG CUỘC ĐỜI. Ah....ha.

5 Pages12345>
danh sách bài hát của ca sĩ Minh Dan