...mùa Xuân Tươi Thắm

Tác giả: Hoàng Minh Dan

Ca sĩ: Minh Dan

Ca sĩ khác: CNS .Hoàng Minh Dan

.. Xuân đến cho đời sáng tươi ... Xuân đến cho người sướng vui. Xuân đên Xin chúc mọi nhà ... Một năm may mắn ..Tài lộc đầy dư ...( Xuân đến ..). Năm mới / xuân đên xin Kính chúc Ông Bà / cho Cha mẹ 2/. Sống lâu trăm.

Ánh Trăng Thu Rơi

Tác giả: Hoàng Minh Dan & Thi Sĩ NGUYỄN QUANG TUYẾN

Ca sĩ: Minh Dan

ÁNH TRĂNG THU RƠI. Màu bàng bạc tỏ tường bên lối nhỏ. Lá vàng bay lấp ló ánh trăng rơi. Cơn khát lòng như chưa đủ đầy vơi. Tan trong gió cuộn mây trời vần vũ. Trăng đêm thu vẫn còn chưa buồn ngủ. Thoang thoảng bay theo lối.

Bản Chất (Bản Năng Con Người)

Tác giả: Hoàng Minh Dan

Ca sĩ: Minh Dan

.. Trong mỗi Người ta có ba loài vật. ./ Trong mỗi Chúng ta đều có ba loài ...2/. LOÀI NGƯỜI ...LOÀI QUỶ >< LOÀI KHỈ ..EM ƠI. Trong mỗi con/ người ta có ba loài vật. ../Trong mỗi Chúng ta đều có ba loài ...2/. LOÀI.

Bay Về Tổ Ấm

Tác giả: Hoàng Minh Dan

Ca sĩ: Minh Dan

Ca sĩ khác: Minh Dan ( Bis); Hoag Min Zan

BAY VỀ TỔ ẤM. Bầu Trời Chiều nay / Đêm Trời quang mây tạnh / thoáng đãng …. Từng / và Đàn Chim tung cánh / bay … TUNG CÁNH / bay nhanh về tổ …. Tiếng gió thổi làm ê buốt / rét mướt ..Tâm hồn tôi …. Để mình tôi ngồi đây /.

Belemhem Nơi Con Chúa Ra Đời

Tác giả: Hoàng Minh Dan

Ca sĩ: Minh Dan

Ca sĩ khác: Hoag Min' Zan

BELEMHEM NƠI CON CHÚA RA ĐỜI …./ giáng trần. Belem …Nơi con Chúa ra đời…. Be lem nơi con Chúa nhập Ngôi. Be lem nơi Chúa / Ngài xuống / làm Người. ( Nơi Ngài xuống cứu Đời …2/). Loan báo tin mừng cho khắp mọi nơi / muôn.

Bến Đợi - Bến Chờ

Tác giả: Hoàng Minh Dan & BÚT-CHÌ D.9

Ca sĩ: Minh Dan

(Thơ Bút Chì D9. 13/10/2016). Khách vẫn chờ mong một chuyến đò. Sông xưa văng vẳng giọng ai hò ? Đò đưa có nhớ người lữ khách? Bến vắng trông ai ? Khách đợi chờ... Cô lái năm xưa còn đón khách ? Hay là đã tách bến xa bờ.

Bóng Xưa

Tác giả: Hoàng Minh Dan

Ca sĩ: Minh Dan

Ca sĩ khác: Minh Dan ( Biss)

.. Cành Lá rung rinh theo gió trôi dạt về đâu ... Kỷ niệm một thời của tôi / thơ ấu ....đã xa mất rồi ... Người về trong cõi / nỗi nhớ /bên tôi ../ Trong mơ.... Bóng dáng Người xưa thấp thoáng / lấp ló nhạt nhòe bên vệ.

Cánh Hoa Rơi Bay

Tác giả: Hoàng Minh Dan

Ca sĩ: Minh Dan

Ca sĩ khác: Minh Dan ( Bis)

.. Một cánh hoa rơi bay...cho / để Lòng ta tan vỡ / tan nát. Một cánh hoa rơi bay ..để / cho Hồn ta vỡ / nát tan ... Dù Tháng năm trôi qua nhanh ... Dù Thời gian xóa nhòa / không quay lại ... Thì cũng không đủ làm.

Chiều Mưa Saigon

Tác giả: Hoàng Minh Dan

Ca sĩ: Minh Dan

Ca sĩ khác: Minh Dan ( Bis)

Có những Chiều mưa rơi ... Mưa về trên Phố saigon / phố xá .../ xóm ngõ / vắng ... Có những chiều mưa rơi ... Đường saigon lênh láng ...../ nước cuốn trôi .... Saigon mưa / ơi ! / mưa về trên phố vắng... Saigon Ơi /.

Chờ Nhau Đến Bao Giờ ...

Tác giả: Hoàng Minh Đan

Ca sĩ: Minh Dan

Ca sĩ khác: Minh Dan (HÒA ÂM : Ns BÀUC

... ...Có biết khi nào ....Thời gian quay trở lại. Có biết bao giờ , thì Tình ta sẽ lên ngôi .../ sẽ đẹp đôi 2/. Vì Cuộc đời là trái đắng chín / nước trái đằng 2/. ( Vì cuộc đời chỉ toàn là dối lừa../ gian dối. Và /.

16 Pages12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Minh Dan