Thà Nghèo Mà Có Nhau - Lưu Chí Vỹ

Tác giả: Chưa Biết

Nghèo nhưng ta vẫn yêu nhau và ta có nhau. Nghèo nhưng em vẫn bên ta dù ta có chi. Nghèo nhưng ta vẫn yêu nhau vượt va bao đắng cay. Đã có biết bao nhiêu khốn khó đã có biết bao nhiêu gian khổ. Để rồi hôm nay khi cuộc.

Thà Người Đừng Hứa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: LTRAN; HAX

Bến đợi người xưa. Nước mắt chảy dài trên sông. Có một người quên. Một người cớ sao nhớ hoài. Lời thề đã trao khi xưa chắc ai còn nhớ. Người giờ ấm êm cao sang quên nghĩa quên tình. Chuyến đò người đi. Đâu nhớ bến chiều.

Thà Rằng Anh Không Nhìn Thấy - Lâm Chấn Huy

Tác giả: Chưa Biết

Thà rằng tui không nhìn thấy thật lòng tui chẳng muốn tin buổi chiều hôm nay trong cơn mưa bay thấy em với người tay trong tay kề môi kề đắng cay không thành công người ơi sao em lại như thế trời cao như đã sụp đỗ 1 người

Thà Rằng Em Cứ Nói - Bảo Nam

Tác giả: Chưa Biết

Cố níu kéo, để rồi đớn đau được gì. Hạnh phúc nếu có, chỉ còn mộng mơ. Từng ngày trôi qua, sao anh thấy quá hững hờ. Thì thôi! Xin em cứ đi. Có những phút, tình mình ấm êm ngọt ngào. Và có những phút,

Thà Rằng Em Cứ Nói - Cao Tùng Anh

Tác giả: Chưa Biết

Cố níu kéo để rồi đớn đau được gì. Hạnh phúc nếu có chỉ là mộng mơ. Từng ngày trôi qua sao anh thấy quá hững hờ. Thì thôi xin em cứ đi. Có những lúc tình mình ấm êm ngọt ngào. Và đã có lúc mình là của nhau một đời.

Thà Rằng Em Cứ Nói - Hồ Quang Hiếu

Tác giả: Chưa Biết

Cố níu kéo để rồi đớn đau được gì. Hạnh phúc nếu có chỉ là mộng mơ. Từng ngày trôi qua sao anh thấy quá hững hờ. Thì thôi xin em cứ đi. Có những lúc tình mình ấm êm ngọt ngào. Và đã có lúc mình là của nhau một đời. Vậy mà.

Thái Bình Trong Tôi - Nqp

Tác giả: Chưa Biết

Đẹp traj Tiền Hải. Xinh gái Kiến Xương. Khuôn mặt dễ thương là người dân Quỳnh Phụ. Nam thanh nữ tú đích thị Đông Hưng. Vươn tới không ngừng là người thành phố trẻ. Không ngại gian khổ phai tìm đến Vũ Thư. Khí chất.

Thăm Huế

Tác giả: Chưa Biết

Về với Huế mà không SAY một lần. Là vô tình làm buồn giòng sông Hương. Vì bao năm đã đầy ắp nhớ thương. Chừ gặp lại, mần răng không say được ! Bạn bè xưa chừ đi mô mất biệt ? Thằng nông trường , thằng biền biệt ra.

Thăm Mẹ - Châu Khánh Hà

Tác giả: Chưa Biết

Hôm nay con trở về đây thăm mẹ. Tóc mẹ bây giờ bạc trắng như vôi. Mẹ hiền yêu dấu xa cách nhiều năm. Rưng rưng hai hàng lệ, rưng rưng cầm tay mẹ. Nghẹn ngào không nói thành câu. Ôi nghe đau xót mẹ nay đã già. Chân mẹ.

Thầm Mong Anh Quay Về (Thầm Mong Em Quay Về)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Mây Trắng

Trao nhau nụ hôn đắm say. Mà hôm nay sao nhìn nhau quá chua cay. Mình em ngồi đây cà phê vắng. Nhớ anh nói sao nói nên lời. Làm sao cho ta mãi mãi bên nhau. Sao không dành trọn tiếng yêu. Để một người thôi cho tình.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Chưa Biết