Sara

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: BoA

Nuh reuhl chu eum bohn soon gahn. Waen ji nee ga joh ahssuh. Yae bbeun geu ae poom ae ahn gyuh nohl luh wat duhn nuh. Nah neun geu nahl ee hoo ro. Mae il nuh ae saeng gak bboon. Moo uht do nan jae mee up suh moo eui mee.

Satellites

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Beyonce

Satellites. Flashing by..... It's a beautiful state were in. But, how can we love in isolation? Think how happy we can be when we just try. We're nothing like we seem. Passionate words are never spoken. You don't know.

Satisfy You

Tác giả: Chưa Biết

HE DON'T UNDERSTAND YOU LIKE I DO. NO HE'LL NEVER MAKE LOVE TO YOU LIKE I DO. SO GIVE IT TO ME. CAUSE I CAN SHOW YOU 'BOUT A REAL LOVE. AND I CAN PROMISE ANYTHING THAT I DO. IS JUST TO SATISFY YOU. WHEN IT HURT I EASE.

Saturday Night

Tác giả: Chưa Biết

S-A-T-U-R-D-A-Y. NIGHT. S-A-T-U-R-D-A-Y. NIGHT. S-A-T-U-R-D-A-Y. NIGHT. S-A-T-U-R-D-A-Y. NIGHT. OH KEEP ON DANCIN'. TO THE ROCK AND ROLL. ON SATURDAY NIGHT. SATURDAY NIGHT. DANCIN' TO THE RHYTHM. IN OUR HEART.

Sau Ánh Hào Quang

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Ngô Trác Linh

Đã có khi tưởng như anh quá mỏi mệt. Đã có khi tưởng như anh nên dừng lại. Bởi vì hơn ai anh hiểu được những điều gian khó. Thế nhưng em lại cho anh thêm hy vọng. Thế nhưng em lại cho anh lời sẽ chia. Được có em bên anh.

Sau Bức Màn Nhung

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Hợp Ca Vân Sơn

Đêm khuya vắng màn nhung khép lại rồi. Trong đêm tối mình ta với niềm cô đơn. Đèn hiu hắt giọt nước mắt nghẹn ngào. Đâu ai hay biết. Đằng sau bức màn nhung. Bóng tối đã khép một ngày dài. Đem cho ta nỗi buồn. Những tiếng.

Sau Buổi Hẹn

Tác giả: Chưa Biết

Từ sau buổi hẹn hôm đó. Hai ta chẳng còn gặp nhau. Và anh nghĩ là mãi mãi. Anh không còn gặp lại em. Và cho tới hôm đó tiễn em giọt nước mắt quay bước trở về. Cứ ngỡ từ nay về sau. Không còn gặp nữa. Tình duyên tình.

Sau Chia Tay

Tác giả: Chưa Biết

Rồi một mai đôi ta hết yêu. Rồi em buông tay anh bước đi. Và anh đây thật sự không chắc anh giữ lí trí không ôm em từ đằng sau. Anh như bao người khác thôi, cũng yếu đuối và rất bấp bênh. Khi lòng này giờ đã quen đi cùng.

Sau Cơn Bay

Tác giả: Chưa Biết

Cuộc sống sau cơn bay là những tháng năm hao gầy, ngày xưa ta trên mây giờ để giờ đây ôm đắng cay. Người ơi xin hãy nhớ đừng giống tui lúc này. Tìm vui trong cơn bay mà giờ đây nhìn đời ta tay trắng tay. Hạnh phúc khi.

Sau Không Giờ - Khang Lê

Tác giả: Chưa Biết

Hò ơi ới ơi ơi... Ví dầu tình bạn muốn thôi, bậu gieo tiếng dữ...ời. Hò ơi...bậu gieo tiếng dữ cho rồi bậu ra. Bậu ra bậu lấy oan gia, cầm tay bậu lại bậu không chịu quét nhà nấu cơm. Sau không giờ gác trọ mồ côi. Mang.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Chưa Biết