Vết Mực Đen

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Chấn Phong

Nhớ khi xưa ta thường chơi trò trẻ con. Tờ Giấy Trắng anh vẽ lên Vết Mực Đen. Và hỏi em em nhìn thấy được điều gì. Vừa nhìn anh,em trả lời...(một) Vết Mực Đen. Tháng năm qua ta chung bước trong tình yêu. Một Lầm Lỗi chỉ.

Vết Nhơ

Tác giả: Chưa Biết

Đưa tôi về làm gì. Thương tôi làm chi. Bên tôi được gì. Để rồi bỏ đi. Tôi đã có tội. Làm gì để xóa đi. Đến với tôi phía trước. Hay nhìn lại đằng sau. Cuộc đời vẫn còn dài. Có ôm tôi được mãi. Vết nhơ vẫn còn đó. Trên.

Vết Sẹo - Trương Thế Vinh

Tác giả: Chưa Biết

Từ khi xa nhau ngày trôi qua mau. Còn màn đêm vây quanh anh giữa đời. Vòng tay buông lơi tình ta hai nơi. Trái tim anh nghe đau rã rời. Buồn không em ơi tình đang lên khơi. Mà nụ hôn sao lao đao nửa vời. Tình kia.

Vết Thương Chưa Lành - Hồ Quang Hiếu

Tác giả: Chưa Biết

Lại một đêm trôi qua mau, anh lẻ loi u sầu. Từ ngày đôi ta xa nhau anh mãi mang niềm đau. Tình ngày xưa thắm thiết để bây giờ ngồi hối tiếc. Lạnh lùng trong đêm vắng hỡi em. Giờ em vui bên người ta tôi khóc thương nơi.

Vết Thương Tình Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Tình em vẫn thắm thiết như ban đầu Dù em vĩnh viễn xa muôn trùng Nguyện sẽ giữ ấm áp trong tim bao ân tình cũ ....

Vết Thương Trong Em

Tác giả: Chưa Biết

Níu lấy tay anh mong anh không rời xa. Bàn tay kia đã nắm tay em ngày xưa, mà đành tâm anh gạt tay của em. Mới yêu hôm qua, nhưng nay anh đã hững hờ. Nước mắt em rơi bao nhiêu cũng vậy thôi. Vì anh đang ấm ấp nơi.

Vết Thương Trong Tim - Châu Khải Phong

Tác giả: Chưa Biết

Một mình anh lặng im ngồi bên phím đàn. Giữa căn phòng bao nhiêu kỷ niệm ngày xưa. Cơn gió đông thoáng qua khiến anh tê tái. Nỗi nhớ em khiến cho anh thêm mệt nhoài. Thời gian trôi tưởng như mình đã cố quên. Nhưng cớ sao.

Vết Thương Vô Hình - Quách Tuấn Du

Tác giả: Chưa Biết

Anh không mong tình yêu sẽ đến vội vàng. Để chỉ có ít phút ấm áp rồi bay đi mất. Yêu thương sao mong manh tựa cánh hoa hồng. Cành hoa rơi mang theo tất cả tình yêu. Một lần đã vỡ nát , một lần đã chạy trốn. Nghe theo âm.

Vì Ai Buông Lơi - Phan Đinh Tùng

Tác giả: Chưa Biết

Dẫu nỗi nhớ sâu trong đôi mắt buồn. Dẫu nỗi nhớ trong con tim héo gầy. Từ khi em đã cất bước ra đi nơi chốn nào. Từ khi người đi, chẳng câu từ ly. Trống vắng trong lòng, biết nói với ai giờ đây. Trống vắng căn phòng,

Vì Ai Do Ai Tại Ai

Tác giả: Chưa Biết

Từng ngày trôi qua. Lòng vẫn mang quặn đau. Vết thương vẫn như đang hằn sâu. Bởi không thể quên, vì kỷ niệm trong anh quá nhiều. Ngày xưa yêu nhau. Tưởng chẳng bao giờ xa, bởi yêu lâu nên không thành đôi. Trái.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Chưa Biết