Vết Thương Chưa Lành - Hồ Quang Hiếu

Tác giả: Chưa Biết

Lại một đêm trôi qua mau, anh lẻ loi u sầu. Từ ngày đôi ta xa nhau anh mãi mang niềm đau. Tình ngày xưa thắm thiết để bây giờ ngồi hối tiếc. Lạnh lùng trong đêm vắng hỡi em. Giờ em vui bên người ta tôi khóc thương nơi.

Vết Thương Tình Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Tình em vẫn thắm thiết như ban đầu Dù em vĩnh viễn xa muôn trùng Nguyện sẽ giữ ấm áp trong tim bao ân tình cũ ....

Vết Thương Trong Em

Tác giả: Chưa Biết

Níu lấy tay anh mong anh không rời xa. Bàn tay kia đã nắm tay em ngày xưa, mà đành tâm anh gạt tay của em. Mới yêu hôm qua, nhưng nay anh đã hững hờ. Nước mắt em rơi bao nhiêu cũng vậy thôi. Vì anh đang ấm ấp nơi.

Vết Thương Trong Tim - Châu Khải Phong

Tác giả: Chưa Biết

Một mình anh lặng im ngồi bên phím đàn. Giữa căn phòng bao nhiêu kỷ niệm ngày xưa. Cơn gió đông thoáng qua khiến anh tê tái. Nỗi nhớ em khiến cho anh thêm mệt nhoài. Thời gian trôi tưởng như mình đã cố quên. Nhưng cớ sao.

Vết Thương Vô Hình - Quách Tuấn Du

Tác giả: Chưa Biết

Anh không mong tình yêu sẽ đến vội vàng. Để chỉ có ít phút ấm áp rồi bay đi mất. Yêu thương sao mong manh tựa cánh hoa hồng. Cành hoa rơi mang theo tất cả tình yêu. Một lần đã vỡ nát , một lần đã chạy trốn. Nghe theo âm.

Vì Ai Buông Lơi - Phan Đinh Tùng

Tác giả: Chưa Biết

Dẫu nỗi nhớ sâu trong đôi mắt buồn. Dẫu nỗi nhớ trong con tim héo gầy. Từ khi em đã cất bước ra đi nơi chốn nào. Từ khi người đi, chẳng câu từ ly. Trống vắng trong lòng, biết nói với ai giờ đây. Trống vắng căn phòng,

Vì Ai Do Ai Tại Ai

Tác giả: Chưa Biết

Từng ngày trôi qua. Lòng vẫn mang quặn đau. Vết thương vẫn như đang hằn sâu. Bởi không thể quên, vì kỷ niệm trong anh quá nhiều. Ngày xưa yêu nhau. Tưởng chẳng bao giờ xa, bởi yêu lâu nên không thành đôi. Trái.

Vì Ai Em Khóc (Why Do You Cry)

Tác giả: Chưa Biết

Anh đang bước qua con phố quen. Nơi anh đã đắm say về em. Anh đã nhớ môi hôn ấm êm. Nhưng giờ anh đã đánh mất em. Đừng cố níu với đôi tay ngày xưa. Bao kỉ niệm vui trong màn mưa. Phải chăng em đã quên lời hứa. What is.

Vì Ai Tình Phai - Lương Gia Huy

Tác giả: Chưa Biết

Vì ai vết thương còn mãi. Vì ai nỗi đau ngày mai. Vì ai ai đã sai khóc thương hoài. Tình phai dẫu không đành phai. Tình phai dấu yêu còn dài tình phai. Nhưng khó phai vì lời thề. Ngày sau có đi về đâu. Ngày sau có ra.

Vì Anh Cần Em - Kaisoul

Tác giả: Chưa Biết

[Mel 1]:. Babe bao nhiêu đêm qua anh không nhớ đã ước bao nhiêu. Những lúc ta giận nhau là lúc anh đây rất buồn. Quan tâm em nhưng anh không cho em biết anh đã yêu em. Giấu đi ngày qua làm sao để ta luôn luôn được gần.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Chưa Biết