Cần Một Người Hiểu

Tác giả: Duy Anh

Ca sỹ thể hiện: Ngô Kiến Huy; Hoàng Vinh

Tình vỡ nát hứa dặn lòng không yêu. Giờ có trách,trách được gì ai đây. Ngồi chỉ kể những chuyện buồn trong tôi. Em vẫn bên ân cần chia xớt. Nhiều ký ức chợt ùa về trong tôi. Ngày tháng ấy có bao giờ yêu em. Giờ mới biết.

Định Mệnh Ta Gặp Nhau

Tác giả: Duy Anh

Ca sỹ thể hiện: Thu Thủy; Ngô Kiến Huy

Từng đêm anh mơ về em mơ thấy em trở về. Đến bên anh trong vòng tay ấm áp. Có đôi khi anh rời xa lòng nhớ anh rất nhìu. Nhớ tiếng nói anh bên tai dịu êm. Định mệnh cho ta gặp nhau anh với em ko rời. Hãy tin anh luôn 1 lần em.

Giả Vờ Yêu

Tác giả: Duy Anh

Ca sỹ thể hiện: Ngô Kiến Huy; Đỗ Tùng Lâm; Teddy Nguyễn; Lương Văn Pha; Dũng Minh; Nghiêm Viết Dũng

Đêm chia ly mưa buồn rơi héo hát bước chân anh trên đường khuya hoang vắng.Bao yêu thương nơi này ta đã có,chính nơi đây chúng ta xa rời nhau. Khi yêu nhau bây giờ anh mới biết trái tim em ko còn như lúc trước,sau đêm nay.

Hãy Tin Anh

Tác giả: Duy Anh

Ca sỹ thể hiện: Ngô Kiến Huy

Đã yêu em anh xin hứa đến muôn đời sau vẫn thế. Đã yêu em anh sẽ mãi mãi không đổi thay. Đã yêu em anh vẫn thấy nhớ em dù đang gần kề. Cớ sao em chẳng đoái hoài đến tình của anh. Hãy tin anh khi đã hứa thì anh chẳng thể.

Lặng Yêu

Tác giả: Duy Anh

Ca sỹ thể hiện: Khánh Phương; Từ Minh Hy

Từ lúc yêu anh em đây đã biết trước. Rằng trái tim anh đã không thuộc về em. Mà cớ sao em vẫn yêu vẫn muốn được bên mỗi anh. Để rồi hôm nay tim em rạn vỡ. Từ lúc yêu em anh đây đã cố gắng. Cảm giác bên em chẳng mang anh.

Một Phút Yêu

Tác giả: Duy Anh

Ca sỹ thể hiện: Thụy Anh

Từng ngày trôi qua rất nhanh. Đến bây gời thì em mới biết. Một ngày em không có anh. Trái tim em thổn thức bao điều. Nhìn người ra đi chốn xa. Nước mắt em lệ rơi khi anh bước. Lặng thầm yêu anh thế thôi. Nhớ mong anh yêu.

Quên Một Người

Tác giả: Duy Anh

Ca sỹ thể hiện: Ngô Kiến Huy

Cuộc tình đôi ta hôm nao bao nhiêu ngày tháng với nhau. Nhiều kí ức chẳng thể xóa đi tình chúng ta. Ta phải xa lìa nhau mãi mãi chỉ vì mình chẳng thể hiểu nhau. Anh đâu ngờ đâu, yêu thương trái ngang. Hạnh phúc trôi qua.

Trách Quá Khứ

Tác giả: Duy Anh & Minh Qui

Ca sỹ thể hiện: Minh Qui; Minh Quy

Câu từ ly trước khi mình xa. Người có biết trái tim anh buồn. Để mình anh bước trong lẻ loi. Tìm nỗi nhớ ái ân bao ngày qua. Khi gặp nhau chính em là người. Cho anh mang bao nhớ thương nhớ người. Giờ thì lại chính em là.

Xe Đạp Teen

Tác giả: Duy Anh

Ca sỹ thể hiện: Khởi My; Duy Anh; Trương Quỳnh Anh; Nguyễn Hoàng Nam

Trong tim anh đây và yêu chỉ yêu một mình em, mỗi em. Vì yêu ngay từ phút đầu tiên. Và rồi anh đã yêu thật nồng say.. Hai ta đi trên con phố hát cùng xe đạp teen. Rồi đã trao bao yêu thương. Bao lời yêu ấm áp chẳng.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Duy Anh