Anh Chỉ Cần Bên Em

Tác giả: Phạm Bảo Nam

Ca sỹ thể hiện: Chu Hiểu Minh (Chu Bin)

Người ta cứ nói yêu em anh phải khổ đau. Bởi lẽ bên em luôn có biết bao bóng hình. Thật ra anh đâu quan tâm đến điều đó đâu. Anh chỉ cần được bên em luôn sẽ là anh. Ngày em chưa đến anh sống không một ước mơ. Bóng tối.

Anh Không Đủ Bao Dung

Tác giả: Phạm Bảo Nam

Anh không đủ bao dung. Để cầu chúc em được hạnh phúc. Và anh không đủ bao dung. Khi nhìn em vui sống bên người ta. Anh chưa từng yêu ai. Như là anh đã từng yêu em. Và anh chưa từng khổ đau. Như tổn thương em đã trao về.

Anh Yêu Em Nhiều Hơn Ngày Hôm Qua

Tác giả: Phạm Bảo Nam

Anh muốn nói em hiểu rằng trái tim của anh chỉ có em thôi người biết không. Làm sao anh sống thiếu em nếu một ngày lặng lẽ dần trôi qua không có bóng hình em. Anh sẽ thấy trống vắng và lẻ loi làm sao nếu thế gian không còn.

Chỉ Vậy Thôi

Tác giả: Phạm Bảo Nam

Ca sỹ thể hiện: Khang Duy

Anh chưa từng nói sẽ yêu em suốt đời. Anh chưa từng nghĩ anh làm được điều đó. Nhưng anh sẽ hứa anh yêu em rất nhiều. Yêu em không cần lý dọ. Em đã mang đến cho anh những bất ngờ. Em đã mang đến cho anh niềm hạnh phúc. Anh.

Cho Anh Một Lần

Tác giả: Phạm Bảo Nam

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quang Hiếu

Cho anh một lần ôm em từ phía sau, để anh cảm nhận những suy tư trong lòng. Cho anh một lần đứng sau lung em để níu giữ yêu thương còn đây. Cho anh một lần hôn lên làn tóc em…

Đừng Đánh Mất Tình Yêu

Tác giả: Phạm Bảo Nam

Ca sỹ thể hiện: Chu Hiểu Minh (Chu Bin)

Nếu như anh nói rằng anh không nhớ em. Là thật ra anh đang lừa dối em. Và nếu như anh nói rằng anh đã quên em. Thì người ơi xin em đừng tin anh. Và Nếu như anh nói rằng anh muốn ra đi. Là thật ra anh không hề cách xa. Và.

Giá Như Chưa Từng Quen

Tác giả: Phạm Bảo Nam

Ca sỹ thể hiện: HKT

Người yêu ơi, bao năm tháng qua. Đôi ta đã sống không cùng ước mơ. Người yêu ơi, bao năm tháng qua. Ta cứ cố gắng lại càng xa nhau. Người yêu ơi, em có biết chăng. Anh không thể nhớ mỗi lần cách xa. Người yêu ơi, em.

Làm Vợ Anh Nhé

Tác giả: Phạm Bảo Nam

Ca sỹ thể hiện: Chi Dân

Đi qua bao nhiêu khó khăn. Đi qua bao nhiêu nỗi thăng trầm. Đôi lúc anh mệt mỏi, chỉ có em ở bên, là người mang đến cho anh những tiếng cười. Em ơi lại gần anh nữa đi. Em hãy nhìn thẳng mắt anh này. Anh sẽ rất hạnh phúc,

Nói Đi Em

Tác giả: Phạm Bảo Nam

Ca sỹ thể hiện: Nam Cường

Đêm từng đêm trong suy tư anh nghĩ về. Một tình yêu ta đã dành cho nhau. Và đêm từng đêm trong suy tư anh nghĩ đến. Đến một người đã không còn yêu anh. Trong tình yêu nào đâu ai biết được. Buồn hay vui cô đơn và hạnh.

Tin Anh Đi

Tác giả: Phạm Bảo Nam

Ca sỹ thể hiện: Khang Duy

Chẳng biết từ khi nào nữa, và chẳng biết vì sao lại thế. trong khoảnh khắc nào đó, anh lại nghĩ về em. Đừng hỏi anh 1 câu gì nữa và lặng yên để anh ngắm nhìn. em cười trông hiền lắm, hãy cứ như vậy đi em.... Rồi anh cũng đã

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Phạm Bảo Nam