Anh Đã Có Người Yêu

Tác giả: Lê Bảo Bình

Anh bây giờ khác xưa rồi. Anh bây giờ đã có một người. Luôn bên anh yêu thương anh. Không như em ngày xưa. Chẳng bao giờ em nghĩ cho anh. Chẳng bao giờ em biết mong biết chờ. Em sống ơ thờ em quá hững hờ. Em coi anh.

Cha Mẹ Con Xin Lỗi

Tác giả: Lê Bảo Bình

Tại vì con ăn chơi hư đốn. Làm mẹ cha phải tốn bao nhiều tiền. Để cha phải vất vả một mình , nhiều đêm mẹ rơi nước mắt. Tại vì con là do con hết. Mẹ cha ơi hãy thứ tha một lần. Để con ,con làm lại đời mình. Tránh xa.

Hỏi Thăm Nhau

Tác giả: Lê Bảo Bình

Chiều nay nhìn em bước vội. Không biết cuộc sống em dạo này thế nào rồi. Anh vẫn như thế thôi vẫn cô đơn sớm tối. Nhiều lúc bối rối con tim anh lạc lối. Lúc anh yêu thương em hết lòng. Sao em lại nỡ bỏ anh trong đợi.

Kết Thúc Lâu Rồi

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sỹ thể hiện: Jim Hùng

Bài hát: Kết Thúc Lâu Rồi. Ca sĩ : Jim Hùng. Ngồi 1 mình nghĩ về cuộc tình đã tan vỡ. Rồi thầm mơ thời gian có thể quay trở lại. Để được cầm tay em, để được ôm em vào lòng. Hôn nhẹ lên bờ môi ấm áp đến vô cùng. Giờ.

Kết Thúc Lâu Rồi-cover

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ngồi 1 mình nghĩ về cuộc tình đã tan vỡ. Rồi thầm mơ thời gian có thể quay trở lại. Để được cầm tay em, để được ôm em vào lòng. Hôn nhẹ lên bờ môi ấm áp đến vô cùng. Giờ thì người đã lạnh lùng, hạnh phúc bên ai rồi.

Nhớ Gia Đình

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sỹ thể hiện: Lê Bảo Bình

1. Ϲuộc sống nàу quá bon chen. Ϲon thấу mình lạc lõng giữa dòng người. Từng đêm về lòng con thắt lại. Mẹ ở quê giờ sống thế nào. Ϲuộc đời con tha phương mấу năm trời. Ϲhưa bao giờ con thấу ổn. Ϲố gom tiền mua chút quà.

Xin Lỗi Anh Chỉ Có 100k

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ngày hôm ấy anh đã mời em. Rằng ta sẽ đi ăn cà rem. Và em đã rủ thêm nhiều em. Anh biết rằng em quá là tèm nhem. Rồi lúc ấy anh đã hiểu thấu. Và anh đã giấu hết tiền đi. Bỏ ra mỗi 1 xị để chi. Vậy như thế anh quá.

Xin Lỗi Anh Chỉ Là Thằng Bán Bánh Giò (Xin Lỗi Anh Là Thằng Bán Bánh Giò)

Tác giả: Lê Bảo Bình

Hôm nay là ngày cuối cùng , ngày cuối cùng.Anh với em được nhìn nhau. Dù thời gian rất ngắn ,nhưng đối với anh. Đó là những cảm xúc ngọt ngào .. Tình yêu là .......thứ gì đó. Có phải chăng đó............. là thật.

Yêu Ảo

Tác giả: Lê Bảo Bình

Đêm hôm qua anh mơ thấy người. Về trong giấc mơ của anh. Đêm hôm qua anh nghe tiếng cười. Của em trong tâm trí anh. Sao hôm nay em xa mất rồi. Còn đâu giấc mơ ngày xưa.. Không bên anh .đắm say nữa rồi. Hạnh phúc ấy.

Yêu Thương Chỉ Còn Trong Mơ

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sỹ thể hiện: Lê Bảo Bình

Chuyện tình ta nay chìm trong hư vô. Lời yêu xưa như mưa đã tan đi mất rồi. Bao ngày qua đôi ta lại gần bên nhau. Gần bên nhau nhưng trái tim không thuộc về nhau. Sao người nỡ đành lòng bước đi. Giọt nước mắt trong đêm cứ.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Lê Bảo Bình