...mẹ Của Tôi

Tác giả: Hoàng Minh Dan

Ca sỹ thể hiện: Ns Hoàng Minh Dan

.. 1.2/Mẹ tôi góa Chồng , lúc tôi/ đang còn/ trên nôi ... Mẹ không lấy Chồng vì rất... yêu thương tôi. Thời gian xóa nhòa Mẹ với tôi Buồn Vui. Mẹ không thấy Buồn vì đã /tôi khỏa khuây / ở bên /Chở che 2/. Rồi Thời gian.

...mùa Xuân Tươi Thắm

Tác giả: Hoàng Minh Dan

Ca sỹ thể hiện: CNS .Hoàng Minh Dan

.. Xuân đến cho đời sáng tươi ... Xuân đến cho người sướng vui. Xuân đên Xin chúc mọi nhà ... Một năm may mắn ..Tài lộc đầy dư ...( Xuân đến ..). Năm mới / xuân đên xin Kính chúc Ông Bà / cho Cha mẹ 2/. Sống lâu trăm.

Anh Cần Em

Tác giả: Hoàng Minh Dan

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Minh Dan

1/Anh cần Em như nụ cười gắn mãi trên môi. Anh cần Em như Đời người phải sống chung đôi. Ta cần nhau,cho dù ngày tháng qua mau. Ta cần nhau,như cần_mình luôn có nhau. ĐK: Đời người như Chiếc lá _Trôi theo dòng. Đời.

Anh Lính Hải Quân

Tác giả: Hoàng Minh Dan

Ca sỹ thể hiện: Hoàng-Đan (Lời thơ :Đức-Công Phạm)

1/Anh linh hai Quận Ngay dem quen minh di ra Bien Dao. Anh Linh hai Quan vi dan quen than ,song gan song du. Anh lính Hải Quân Ngày đêm canh giữ Đất trời. Luôn rạng ngời niềm tin yeu Tồ Quốc Thân thương. DK: oi ! Anh.

Ánh Trăng Thu Rơi

Tác giả: Hoàng Minh Dan & Thi Sĩ NGUYỄN QUANG TUYẾN

Ca sỹ thể hiện: Minh Dan

ÁNH TRĂNG THU RƠI. Màu bàng bạc tỏ tường bên lối nhỏ. Lá vàng bay lấp ló ánh trăng rơi. Cơn khát lòng như chưa đủ đầy vơi. Tan trong gió cuộn mây trời vần vũ. Trăng đêm thu vẫn còn chưa buồn ngủ. Thoang thoảng bay theo lối.

Ba Vua

Tác giả: Hoàng Minh Dan

Ca sỹ thể hiện: Hoag Min' Zan

Vì sao dẫn dắt ba Vua. Đêm nay . đến nơi con Chưa ra đời. Vì sao dẫn dắt ba Vua. Đêm nay , đến nơi con Chúa nhập ngôi .../ thờ kính / cùng thờ lạy KÍnh dâng. Đêm nay cả Vương Triều .. Đêm nay cả Trần gian / Dưới hậu.

Bắc - Ninh Quê Hương Tôi

Tác giả: Hoàng Minh Dan & Nhà Thơ NGUYỄN-QUANG -TUYẾN

Ca sỹ thể hiện: Ns Hoàng Minh Dan

............. ,,,,,Tồi Người Bắc -Ninh .Nụ cười trắng tinh. ..gương mặt dễ mến ... Tôi Người bắc ninh , nước da trắng tinh. Có tầm lòng Yêu- thương ..... Tôi Yêu tiếng hát ả đào Quê tôi .... Tôi Yêu làn đệu dân ca.

Bản Chất (Bản Năng Con Người)

Tác giả: Hoàng Minh Dan

Ca sỹ thể hiện: Minh Dan

.. Trong mỗi Người ta có ba loài vật. ./ Trong mỗi Chúng ta đều có ba loài ...2/. LOÀI NGƯỜI ...LOÀI QUỶ >< LOÀI KHỈ ..EM ƠI. Trong mỗi con/ người ta có ba loài vật. ../Trong mỗi Chúng ta đều có ba loài ...2/. LOÀI.

Bàn Tay Bà Tôi..

Tác giả: Hoàng Minh Dan & Thơ , BÙI-CÚC

Ca sỹ thể hiện: Ns Hoàng Minh Đan

Bàn tay nắm lấy bàn tay. Từ khi cháu mới nở hoa. Bàn tay nắm bàn tay ... Dù cho năm tháng tàn phai/ không đổi thay ... Bàn tay yếu ớt / sương gió Bà tôi ... Bàn tay vẫn giữ bàn tay. Bà tôi yêu thương cháu suốt cuộc.

Bao Giờ Xuân Trở-lại

Tác giả: Hoàng Minh Dan

Ca sỹ thể hiện: CNS .Hoàng Minh Dan

... Nếu Mùa xuân không / quay trở lại... Thì mùa xuân ấy chắc không vui ... Nếu một lần / Người đi xa.. không quay trở về ... Thì Cuộc đời không còn/ hết ý nghĩa nữa ...người ơi ! .../ mây nước sẽ dừng / ngừng trôi.

45 Pages12345678910>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Hoàng Minh Dan