You And Me

Tác giả: Nguyễn Hoàng Linh

Ca sĩ: Bảo Thy

Karaoke: Bảo Thy

Tuổi thơ hồn nhiên giữa chúng ta. Cùng vui đùa theo những cánh diều. Những cánh diều mang ước mơ nhỏ bé. Ta nắm tay nhau nhìn theo. Trò chơi trẻ con đâu biết rằng. Bạn thân cùng ta sẽ suốt đời. Chỉ biết buồn theo những khi.

Xếp Vào Quá Khứ

Tác giả: Tiên Cookie

Ca sĩ: Bảo Thy

Có cơn đau nào em chưa quen,ngày nào không hoang mang,từ khi đôi ta biệt ly. Có cơn mơ nào em quên mơ về ngày em bên anh,bật run lên trong mê man lạnh lẽo. Nắng sinh ra là dành cho em,ngập tràn ấm áp,và tô môi em thật.

Xa Mãi Xa

Tác giả: Bảo Thy

Ca sĩ: Bảo Thy

Gặp lại anh một chiều cuối thu. Cảm giác xốn xang tựa những phút đầu chúng ta yêu nhau. Nhưng cớ sao hai ta lướt qua như chẳng quen biết? Từ ngày xa em, không biết anh đã sống thế nào. Cũng có lẽ anh hạnh phúc biết.

Vì Gió Mang Anh Đi

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Tiên Cookie]

Ca sĩ: Bảo Thy & Dương Triệu Vũ

1. Cần bàn tay trao hơi ấm. Cần phút bình yên này. Nếu mai không em, đời vô nghĩa. Ngày lại ngày thêm thương nhớ. Nhoè cay mắt anh. Gió mang em đi, về chốn nao? Còn em với em đêm dài lê thê. Dù cơn mưa vẫn cứ vô tình.

Vẫn Tin Mình Có Nhau

Tác giả: Nhạc Ngoại

Karaoke: Bảo Thy & Quang Vinh

Từng ngày nhẹ trôi rất nhanh từ lúc mình vừa quen nhau. Mà giờ anh mới hay... rằng từ lâu đã yêu em rồi ! Ngại ngùng người không nói ra, em chẳng thể nào hay biết. Lập lờ như giấc mơ... chỉ thầm vui lúc anh bên em.

Vẫn Ngỡ Như Là

Tác giả: Nhạc Ngoại

Karaoke: Bảo Thy & Vương Khang

Vẫn ngỡ như là, anh sẽ quay về với em. Vẫn ngỡ như là em sẽ không còn khổ đau. Để ký ức mãi bên đời không tàn phai theo thời gian. Nhưng em đâu ngờ, điều đó chỉ là giấc mơ. Nhưng em đâu ngờ, hình bóng anh chợt khuất.

Truyền Thuyết Mưa

Tác giả: Chưa Biết

Karaoke: Bảo Thy

Khi em đặt bàn tay lên trái tim của anh. Là khi bao dấu yêu xưa bỏng quay về. Ngày xưa dù em còn yêu. Còn nghe nổi đau về tình yêu cũ. Đến bây giờ em biết rằng em đã yêu anh thật rồi. Mưa rơi lạnh lùng khi rơi. Mổi khi.

Trái Tim Mong Manh

Tác giả: Bảo Thy

Ca sĩ: Bảo Thy

Mong luôn bên anh đêm nay cho tim đừng hoài nhớ. Lệ rơi mãi tiếc nuối khi xa người chờ mong. Đêm nay xin anh sẽ tìm đến bên mối tình. Ngày xưa ta bên nhau sao người yêu đánh quên? Mong luôn bên anh đêm nay cho em đừng sầu.

Trà Sữa

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Karaoke: Bảo Thy & Khang Luân

Ca sĩ khác: Thanh Mai & Thiên Tùng

Một mình ngồi bên quán quen ngày xưa. Tìm về hương thơm của ly trà sữa hôm nào. Và ngày đôi ta sánh bước cùng nhau sát vai kề vai. Em vẫn in đậm trong tim. Vì đâu đôi tim bỗng xa rời nhau. Từng hạt pha lê vẫn nguyên mùi.

Tíc Tắc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Bảo Thy & Vương Khang

Em, ngày đầu mình là của nhau. Em nói sẽ không làm ta xa nhau. Sẽ yêu anh như chuyện phim mới có. Lời em nói như cơn gió bay đi đâu mất rồi. Dù anh đã biết trước nhưng cũng không quên được rằng không có em. Em, lần.

5 Pages12345>