Sống Như Ta 20

Tác giả: Dương Khắc Linh & Trang Pháp

Ca sĩ: Thu Minh

Ngày lại trôi, đếm từng năm đã qua đi mất rồi. Bao ưu tư sao vương vấn cuộc đời. Trong con tim sao cứ vẫn mãi chờ đợi chi. Để hôm nay, khi nhận ra thời gian cũng vút bay. Khi tình yêu cũng có lúc đổi thay. Chẳng điều gì là.

Sẽ Chẳng Phôi Phai

Tác giả: Kỳ Phương

Ca sĩ: Thu Minh

Giây phút chia tay cho dẫu mi cay. Hãy trao cho nhau nụ cười. Mai có xa nhau xin chớ quên mau. Phút giây bên nhau tuyệt vời. Muôn lối đường đời dầu chẳng bên nhau. Đừng bận lòng bạn thân hỡi. Hãy giữ cho lòng mình ấm.

Sai Lầm

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thu Minh & Phan Đinh Tùng

Khi em buồn , tại sao em không nói ra? Thì anh mới biết em đang cần gì? Anh sẽ hiểu cảm thông cho em bỏi vì em là con gái. Em không buồn bởi chính em nói lời chia tay, là vì em đã không còn thương, đã không còn yêu.

Phút Yêu Đầu

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Thu Minh

Lần đầu gặp nhau, phút giây ngập ngừng. Dù đôi tim đã reo mừng. Tay cầm tay muốn nói. Mà tim chưa thấy tiếng yêu. Tình yêu thương hát ca bềnh bồng. Tâm hồn ta như chấp cánh diều. Muốn gởi vào tiếng sóng. Gởi gió nói.

Phố Quen

Tác giả: Mạnh Trinh

Ca sĩ: Thu Minh

Ca sĩ khác: Lan Trinh; Khánh Ngọc

Mây ngàn theo gió mây trôi lững lờ. Em ngồi em hát vu vơ một mình. Chiều nay thành phố nhiều lá me bay. Rộn ràng em hát khúc ca yêu đời. Cho dấu yêu về ngập con phố quen. Mưa về trên phố mưa qua hiên nhà. Mơ màng.

Nụ Hoa Tím

Tác giả: Bùi Trọng Nghĩa

Ca sĩ: Thu Minh

Ngồi ngắm mây chiều thắt ngang giữa lưng trời. Thầm thì trong ta mưa buồn vẫn rơi. Đâu đó nốt nhạc buồn nhẹ rơi rớt trên phím sầu. Dòng nhạc viết dở dang để cho tình thở than. Ngày ấy mây chiều xuống trên cánh môi.

Những Giấc Mơ Dài

Tác giả: Huy Tuấn

Ca sĩ: Thu Minh

Ca sĩ khác: Dương Thùy Anh; Hiền Thục; Mỹ Linh

Có những đêm em xa anh, em buồn lắm. Ánh sao khuya như cùng em đếm từng giờ. Mà đâu chỉ có ... một lần cách xa. Và đâu chỉ có em vắng anh đêm dài. Từng đêm em sống, sống giữa chơi vơi. Giữa những đắm say bên nỗi đau.

Nhớ Thành Phố Hoa Đào

Tác giả: Phan Long

Ca sĩ: Thu Minh

Ca sĩ khác: Hồng Nhung

Ở thành phố hoa mai nhớ thành phố hoa đào. Giữa bến Nhà Rồng nhớ sông Hồng đỏ phù sa. Ở thành phố hoa mai ta vẫn hướng ra Hà Nội. Nhớ tiếng dương cầm thoảng đêm gió bấc. Nhớ Tháp Rùa nghìn năm vẫn trẻ cùng tuổi xanh.

Nhớ Anh (Nhớ Em)

Tác giả: Kỳ Phương

Ca sĩ: Thu Minh

Ca sĩ khác: Phạm Anh Duy; Ngọc Tuyết; Thủy Tiên; Lương Tùng Quang; Tú Quyên; Gilinh

Ngày ra đi, anh mang theo một con tim thật buồn. Để nơi đây, em như mộng du trên lối hẹn hò. Nhớ những ngày đôi ta có nhau từng nụ hôn đã trao. Mà giờ đây, chỉ còn em nhớ thương thật nhiều. Nhìn hạt mưa, đêm nay rơi.

Nha Trang Mùa Thu Lại Về

Tác giả: Văn Ký

Ca sĩ: Thu Minh

Ơi Nha Trang mùa thu lại về. Trong nụ cười và trong ánh mắt mê say. Cờ đỏ tung bay cuộc đời mới. Buồm căng gió lộng thuyền ra khơi xa. Biển quê ta rộng mở chân trời. Mùa thu sang anh cùng em lên đường. Đi xây dựng mảnh.

10 Pages<12345678910>