Mênh Mông Tình Buồn

Tác giả: Nguyễn Ánh 9

Ca sĩ: Thu Minh

Ca sĩ khác: Khánh Hà; Quỳnh Lan

Sống bên nhau một phút giây thôi để rồi chia tay đương đời. Đến bên nhau lần cuối hôm nay khi ngày mai đã muộn rồi. Khóc chi cho lệ thắm hoen mi, hỡi người ơi! Cuối trời phiêu lãng thoáng mênh mông tình buồn. Tình.

Mãi Có Em Bên Mình

Tác giả: Nathan Lee & ThuMinh

Ca sĩ: Thu Minh & Nathan Lee

Phố đông vui trong lòng thêm cồn cào nụ cười vội trao, để con tin hoài chờ mong. Tiếng yêu đôi khi chìm trong muộn phiền giận hờn vu vơ, rồi vẫn cứ mơ. Từ đó theo e khi tình yêu đến. Đời bỗng vui, bao nỗi buồn tan biến. Ngọt.

Love You In Silence

Tác giả: Dương Khắc Linh & Hoàng Huy Long

Ca sĩ: Thu Minh

Có những nỗi nhớ, có những yêu thương cho đi trong âm thầm. Dẫu biết con tim khi trao cho ai chẳng lỗi lầm. Mà người vô tâm chẳng biết. Vẫn có một người thầm nhớ anh. Chẳng thể đến nói lên câu yêu anh giấu kín đã rất.

Lời Hứa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thu Minh

Ngàn vì sao đêm nay. Sẽ mãi sáng soi. Cho tình ta.. Người yêu ơi. Đêm nay xin anh. Lắng nghe. Lời trái tim. Trái tim này. Nguyện yêu mãi. Đến trọn đời. Tình chẳng phai. Người yêu hỡi. Có nghe. Tình em. Lời yêu thương.

Lời Hứa

Tác giả: Kỳ Phương

Ca sĩ: Thu Minh

Ca sĩ khác: Phương Phương & Khắc Huy

Ngàn vì sao đêm nay sẽ mãi sáng soi cho tình ta. Người yêu ơi xin anh lắng nghe lời trái tim. Trái tim này nguyện yêu mãi đến muôn đời tình chẳng phai. Người yêu hỡi có nghe tình em. Lời yêu thương đêm nay hãy khắc.

LK Taxi, Xinh & Bay

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thu Minh

Tik tok đồng hồ quay vòng , tik tok rồi quay vòng. Tik tok đồng hồ quay vòng. Từng ngày từng ngày bình thường. Taxi, dừng chân lại chút đi. Đừng chen vào phía dòng người bên kia. Oh uh oh uh oh oh.. Taxi , chờ them một.

LK Bay, Taxi, Đường Cong

Tác giả: Unknown

Ca sĩ: Thu Minh

Cho bao nhiêu bước chân đêm nay rung lên nhẹ nhàng. Cho bao nhiêu đắm say đêm nay mong manh đừng vỡ tan. Thoát ra là thênh thang, trút hết đi lòng hoang mang. Ngoài ấy xanh hồng màu tím vàng. Thôi quên đi bao nhiêu ưu tư.

Last Kiss Goodbye

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thu Minh; Thu Minh & Nathan Lee

Do you still remember how we kissed? The tenderness that I used to miss. The temptation I can't resist. Yes, I still remember everytime. My lips are yours and yours will all mine. It's still so long but can we try? So.

Lạc Mất Mùa Xuân

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lữ Liên]

Ca sĩ: Thu Minh

Ca sĩ khác: Vũ Duy Khánh; Dương Triệu Vũ; Quang Dũng & Khánh Du; Nguyên Khang; Nguyễn Hồng Nhung; Chung Tử Lưu; Đàm Vĩnh Hưng; Thanh Hà; Bằng Kiều; Don Hồ; Mai Thanh Sơn; Thế Sơn; Lãng Tử; Đình Thông; Mai Thanh Sơn

Dìu em đến đem cho đời anh thôi hoang vắng. Tim ta say đắm đã yêu em trong cuộc tình. Giòng tháng năm đó đã cho tình yêu em tha thiết. Những ái ân để phôi pha. Đành hỡi đuyên kiếp em bước đi trong chiều mưa rơi. Lặng.

Kỷ Niệm

Tác giả: Huy Tuấn

Ca sĩ: Thu Minh

Chia tay nỗi buồn mối tình đầu. Chia tay những ngày thơ ấu. Chia tay ô cửa sáng bên đường. Hình bóng cũ dáng dấp thương thật thương. Em nhớ từng cơn mưa buồn. Ði bên anh cùng lối về. Em nhớ từng đêm trăng rằm. Nụ.