Đừng Làm Tan Vỡ Giấc Mơ

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Quỳnh Vi

Ca sĩ khác: Hiền Thục

Đừng làm tan vỡ giấc mơ của hai đứa mình. Ngày đó có lúc thơ ơ em không nghi ngờ về tình yêu nơi anh. Đừng lừa dối nhau làm gì chỉ thêm khổ đau anh hỡi. Hạnh phúc chỉ thể thôi cũng đành nhìn anh ra đi bên người. Vì em biết.

Em Đã Từng Yêu

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Quỳnh Vi

Ca sĩ khác: Phương Ý; BeWhite; Hứa Như Ý; Lương Tùng Quang & Như Loan; Thanh Hà; Bảo Anh

Còn gì mà tìm đến nhau nữa khi chúng ta không cần nhau. Còn gì để lừa dối nhau nữa khi trái tim không còn đau. Gặp lại rồi mình sẽ ra sao? Làm gì tìm lại được lúc ban đầu? Hoặc là mình lại càng níu chân nhau xô ngã đời.

Giấc Mơ Đánh Mất

Tác giả: Phúc Trường & Nguyễn Hoàng Duy

Ca sĩ: Quỳnh Vi

Ca sĩ khác: Pha Lê

Ngỡ như vẫn còn đây. Ngày nào ôm trong cánh tay. Yêu thương nồng say. Rồi chợt khi thức giấc cơn mơ vụt bay. Và vì đâu đánh mất em đâu nào hay. Có lẽ rồi mơ mộng thôi. Vì em đã quá tin yêu thương trên đầu môi. Vì em đã quá.

Giòng An Giang

Tác giả: Anh Việt Thu

Ca sĩ: Quỳnh Vi

Giòng an giang sông sâu nước biếc. Giòng an giang cây xanh lá thắm. Lả lướt về qua thất sơn. Châu đốc giòng sông uốn quanh. Soi bóng tiền giang cửu long. Giòng an giang xanh xanh khóm trúc. Giòng an giang tung tăng múa.

Hận Tình Trong Mưa

Tác giả: Nhạc Ngoại (Nhật) [Lời Việt: Phạm Duy]

Ca sĩ: Quỳnh Vi

Ca sĩ khác: Vũ Khanh; Ngọc Lan; Hương Lan; Don Hồ; Hoàng Nguyên; Hứa Như Ý; Hoàng Bách; Tú Quyên

Người tình đi xa, mãi nơi chân trời. Trời u tối, mùa đông đang tới ngày dài quá dài. Mưa vẫn rơi mù khơi, mưa tơi bời, từng giọt mưa trên mái ngói nghe như lời, lời tôi khóc cho tôi. ĐK:. Người yêu dấu ơi về đây.

Hò Lơ

Tác giả: Phạm Duy

Ca sĩ: Quỳnh Vi & Thiên Tôn

Ca sĩ khác: Thái Thanh

Hò lơ ! Hớ lơ ! Lắng tai nghe tiếng ai đang hò lờ ! Hò lơ ! Hớ lơ ! Miền Nam nước Việt mến yêu. Có một miền quê rất nhiều đất sống. Tình quê như chín con sông. Nước trôi vào lòng đất cầy thơm nồng. Đợi mùa lúa tốt.

Hoang Mang

Tác giả: Võ Hoài Phúc

Ca sĩ: Quỳnh Vi

Ca sĩ khác: Việt Tú; Minh Tuyết; Hồ Bửu Thiện; Bạch Long; Bùi Anh Tuấn; Lệ Quyên; Hồ Quỳnh Hương

Những câu nói trên bờ môi, phải chăng người trao cho riêng mình tôi. Dẫu đã biết anh không hề yêu, nhưng vẫn mơ mộng nhiều. Vì anh lạnh lùng băng giá, còn tôi con tim thật thà. Nên mình tôi, ôm lòng đêm nhức nhối. Xa là.

Hương Thơm Diệu Kỳ

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ: Quỳnh Vi

Thoáng nghe từ đâu hương thơm thật lạ. Hay là em mới qua đây rồi đi. Thoáng nghe từ xa hương thơm thật gần. Hay là tôi quá tương tư rồi. Sao tôi vẫn mơ hoài từ lúc em ngang về đây. Sao tôi vẫn mơ hoài tà áo hương thơm dịu.

Khoảnh Khắc Cuối Cùng

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Quỳnh Vi

Đông đã sang mang theo hơi lạnh giá. Anh đã xa riêng em từng ngày qua. Ôm niềm đâu trong màn đêm. Ngỡ như anh vẫn còn bên em. Nếu thời gian có quay trở lại đây. Nếu thời gian đứng im chỉ một dây. Em sẽ ôm anh trong vòng.

Kỷ Niệm Chiều Mưa (Mộng Vẫn Chưa Tan)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lữ Liên]

Ca sĩ: Lương Tùng Quang & Quỳnh Vi

Ca sĩ khác: Chưa Biết

Chiều đông hiu hắt buồn, ngoài hiên mưa vẫn tuôn. Đường sang quê em xưa gió rét sương rơi theo gió lâng lâng. Lữ khách dừng chân nghe lòng bâng khuâng. Lặng ngắm cánh chim bên trời, vẫn u hoài khách đứng bên sông chờ.

6 Pages<123456>
danh sách bài hát của ca sĩ Quỳnh Vi