Bước Chân Chiều Chủ Nhật

Tác giả: Đỗ Kim Bảng

Ca sĩ: Dương Triệu Vũ & Ngọc Liên; Ngọc Liên

Ca sĩ khác: Thanh Thúy; Trang Thanh Lan

Ðêm vẫn chưa buông nhưng chiều dần tàn. Mây tím giăng ngang trên trời Sài Gòn. Phố phường chìm trong tiếng đời nỉ non. Lòng ai như vấn vương, ai về chan chứa tình thương. Ôi tiếng chân đi trong chiều chủ nhật. Nghe.

Câu Chuyện Tình Tôi

Tác giả: Nguyễn Kim Tuấn

Ca sĩ: Ngọc Liên

Ca sĩ khác: Hiền Thục; Quang Dũng; Nguyễn Hồng Nhung; Hoài Phương; Trần Mạnh Tuấn; Tóc Tiên; Thu Phương; Nam Cường & Ngân Khánh; Cẩm Ly & Dương Triệu Vũ

Ngày hôm qua không như là ngày thơ bé vốn đùa chơi. Ðồi non cao, mắt ngời đen ngủ vùi. Ngày tuổi yêu gió hương đồng. Tuổi mây trắng như cỏ xanh. Ngày tôi đã biết yêu một dòng sông. Ngày hôm qua không như là ngày tôi.

Chỉ Riêng Mình Em Hiểu (Chỉ Riêng Em Hiểu, Chỉ Riêng Mình Anh Hiểu)

Tác giả: Tùng Giang

Ca sĩ: Ngọc Liên

Ca sĩ khác: Tùng Giang; Ch-Phuc

Đời không như ước mơ nên tình yêu bất diệt. Anh vội mang nó đi xa xôi và biền biệt. Một mình em ngóng trông. Một mình em héo mòn. Nhìn sao đêm lấp lánh soi từng phím đời buồn. Chorus:. Mưa giữa lòng buốt giá giọt.

Đã Yêu Sao Không Chân Thành

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Ngọc Liên

Giọt nước mắt lăng dài. Tình ơi như chim trắng bay, bay đi mãi. Làn sống cuốn xa bờ, đến nơi đâu thờ ơ. Chiều qua hết chân trời. Hoàng hôn kia đang tới đây, hỡi anh hỡi. Giọt nước mắt lăng dài, ta sẽ mãi mất nhau ngày.

Dĩ Vãng Nhạt Nhoà

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Trần Thái Hòa & Ngọc Liên

Ca sĩ khác: Lưu Bích & Tô Chấn Phong; Ý Linh

Chờ người tình lỡ. Là tình đầu tình rực rỡ. Tình trong dĩ vãng nhạt nhòa. Vào mùa trăng đó. Chàng từ phương xa về như giấc mơ. Tình đầu gặp gỡ. Rồi trọn đời còn nhớ tình tha thiết đắm say. Ánh mắt ngây thơ nhưng ru.

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa (Em Về Đi, Giây Phút Chia Xa)

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Trần Thái Hòa & Ngọc Liên

Ca sĩ khác: Lâm Thiên Ưng; Lý Hải; Kim Anh & Quang Nhựt

Nếu em đã đành lòng xóa hết. Những ân tình xưa bên nhau, những lời ước hẹn. Nếu em đã đành lòng bước đi đến những nơi xa xôi. Lãng quên tình tôi. Dẫu năm tháng nhạt nhòa dĩ vãng. Dẫu cho tình ta phôi pha, mãi xa cách.

Giá Như

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Ngọc Liên

Ca sĩ khác: Thanh Thanh

Giá như ... anh đừng tha thiết cùng ai. Giá như ... em đừng vội quay bước đi. Vì quá yêu anh nên em nào hay biết. Lời hứa anh trao hôm nào không hề dối gian. Giá như ... em đừng vội trách hờn anh. Giá như ... em đừng vội.

Hãy Trả Lời Em (Hãy Trả Lời Anh)

Tác giả: Tuấn Nghĩa

Ca sĩ: Thế Sơn & Ngọc Liên

Karaoke: Thế Sơn & Ngọc Liên

Ca sĩ khác: Lệ Quyên

Em hỏi anh có bao giờ con sông kia thôi ngừng trôi? Anh trả lời em rằng "một ngày nắng hạn sông sẽ cạn khô". Em hỏi anh có khi nào, đám mây kia thôi ngừng bay? Anh trả lời em rằng, "mây ngừng bay khi mưa đến bất chợt…".

Hơi Thở Mùa Xuân

Tác giả: Dương Thụ

Ca sĩ: Ngọc Liên

Ca sĩ khác: Khánh Linh; Thanh Lam; Hồng Nhung; Bảo Yến; Mỹ Linh

Con chim bồ câu bé nhỏ. Bay qua vùng trời, vùng trời mùa xuân. Tia nắng từ đâu đến ở, long lanh từng ô cửa, ô cửa mùa xuân.. Cho em nắm tay, nắm tay anh khi mùa xuân về. Cho em khát khao, khát khao anh khi mùa.

Khi Nào Em Buồn (Khi Nào Anh Buồn)

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Ngọc Liên

Ca sĩ khác: Minh Thuận; Thanh Thảo; Thanh Ngọc; Ngô Thanh Vân; Mắt Ngọc; Nghi Văn

Hãy khóc đi hết trong lòng sẽ vơi sầu đi vô vọng. Tình yêu đã hết xin đừng nhớ nhau làm chi. Và ở nơi đó có người cho anh niềm vui mới... Rồi anh lại bước trở về thắp lên một tia hy vọng. Nhìn tia sáng ấy vô hồn lẻ.

3 Pages123>
danh sách bài hát của ca sĩ Ngọc Liên