Ai Còn Chờ Ai

Tác giả: Anh Khang

Ca sĩ: Anh Khang

Karaoke: Anh Khang

Ca sĩ khác: Chưa Biết

Chơi vơi một mình ai. Chơi vơi đường thật dài. Chơi vơi nhớ thương hoài. Biết có ngày trở lại? Sao đêm dài thật dài? Cho anh còn đợi hoài. Sao em vẫn e ngại? Để ai còn chờ ai... Thương nhau hãy quay về. Yêu nhau hãy.

Bên Anh Như Ngày Xưa

Tác giả: Anh Khang

Ca sĩ: Anh Khang

Ca sĩ khác: Tiến Thành

Đêm lặng nghe từng cơn gió về màn sương khuya giăng giăng. Và mưa nhẹ lăn rơi xuống mắt anh làm đôi mi ướt đẫm. Đã xa thời gian khi có 1 người gần bên anh yêu thương. Cùng anh sẻ chia niềm vui cùng bao tháng ngày.

Duyên Phận

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Anh Khang

Đã hết buồn thương, vấn vương một hình bóng cũ. Bức tranh yêu thương ngày nào giờ đã phai. Có lẽ ngày em đi cũng đã lâu lắm rồi. Cho bao nhiêu dấu yêu đầu giờ vụt tan. Anh đã từng nghĩ, chắc không thể nào quên em. Phút.

Em Trong Mắt Tôi

Tác giả: Lâm Việt Hùng

Ca sĩ: Anh Khang

Ca sĩ khác: Phương Linh; Tóc Tiên; Lâm Việt Hùng

Em đẹp không cần son phấn, duyên thầm xinh, thật xinh, rất hiền, không quần jeans, giầy cao gót, em chọn riêng mình em áo dài, duyên dáng, giống như hoa kia bên thềm, ngát hương không khoe sắc màu, ngàn đóa hoa đang rực rỡ.

Gửi Đến Em

Tác giả: Anh Khang

Karaoke: Anh Khang

Đêm tối mưa nhiều ngoài đường. Từng cơn gió bên thềm. Anh vẫn một mình nơi đây. Ngồi hát nơi này chờ đợi. Niềm vui đến quanh đây xóa tan cô đơn. Vẫn luôn chờ hoài trong giấc mơ. Muốn nghe tiếng cười. Mong sao ngày mai.

Hoa Thơm Bướm Lượn

Tác giả: Dân Ca

Ca sĩ: Anh Khang & Xuân Trung

Karaoke: Anh Khang

Ca sĩ khác: Quan Họ

Ấy hoa tôi là này ới hoa thơm. Ố tình là con bướm lượn. Ố tình là con bướm dạo là (y). Bớ cái duyên có a ru hời. Ơ hỡi bớ cái duyên có a ru hời. Bướm lượn là bướm ôi a nó bay (y). Bướm dạo là bướm ôi a nó bay (y).

Khúc Nhạc Xưa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Anh Khang

Karaoke: Anh Khang

Và đêm nay ngồi đây nhìn trăng sao với mây. Bạn thân nay ở đâu còn nhớ nơi này. Tay nắm tay vui đùa hát câu ca yêu đời. Mà tại sao giờ đây mỗi người một nơi. Nhớ khi xưa tuổi thơ cùng hạnh phúc bên nhau. Dẫu bao nhiêu.

Lời Ru Ngọt Ngào

Tác giả: Chưa Biết

Karaoke: Anh Khang

Từng đêm tiếng ru ngọt ngào bên nôi. Mong một ngày cho con nụ cười trên môi. Lưng mẹ gầy thức trắng ru con. Vang từng ngày lời ru yêu thương. Rồi mai khi con tập dợt những bước đi. Những giọt lệ trên mi. Vui thấy con cười.

Mái Trường Mến Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Anh Khang & Phương Vy

Một chiều hôm nao. Lòng nghe xôn xao. Tay cầm trang sách xưa. Chợt như bối rối. Nhìn từng nét chữ thơ. Bồi hồi nhớ khi nào. Đang còn vui đến trường. Mang biết bao ước mơ. Mơ ngày mai lớn khôn. Trong giây phút ấy. Lặng đưa.

Mẹ Yêu Con

Tác giả: Nguyễn Văn Tý

Ca sĩ: Anh Khang

Ca sĩ khác: Anh Thơ; Phạm Phương Thảo; Thanh Huyền; Như Quỳnh; Thanh Thúy; Trần Mạnh Tuấn; Thu Hiền; Hồng Nhung; Hương Lan; Thiện Nhân; Lê Dung

A á ru hời ơ hời ru. Mẹ thương con có hay chăng. Thương từ khi thai nghén trong lòng. Mấy nắng sớm chiều mưa ròng. Chín tháng so chín năm, gian khó tính khôn cùng. A á ru hời ơ hời ru. Kháng chiến đã giành đất nước về.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Anh Khang