Hát Vang Rằng Em Yêu Anh

Tác giả: Thủy Tiên

Ca sĩ: Thủy Tiên

Ngồi cùng anh nơi đây thật quá êm đềm. Kề vai anh trong khi ngoài kia là gió. Chờ trăng lên mình hát gọi tên nhau thầm thì. Là la là la la la la hạnh phúc sớm mai. Ngày hôm qua em như cô bé u buồn. Rồi anh đến tựa như.

Hoa Thủy Tiên

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Thủy Tiên & Nam Khánh

Một mối tình tiên ở xa vầng thủy tiên. Một lần tàn tạ chính nơi vườn thủy tiên. Một giấc mộng không còn hoa thủy tiên. Tình này thuộc về người mãn muôn đời. Vườn hoa của chân ai phai mờ. Là cơn mơ đã dứt. Tình yêu cũng.

Hứa Đi Anh (Hứa Đi Em)

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Thủy Tiên

Ca sĩ khác: Mộng Thi; La Sương Sương; Mây Trắng; Hoàng Kim; Hà Thanh Lịch; Cẩm Ly; Thanh Lam

Sao anh không đến thăm em chiều mưa vẫn bay. Hay bao cô gái khiến con tim anh lạc lối. Sao anh gian dối để trong lòng em rối bời. Đừng như hạt mưa làm ướt mắt em. Anh không mang đến cho em tình yêu khói sương. Như.

Lạc Lối

Tác giả: Nguyễn Kim Tuấn

Ca sĩ: Nguyễn Hưng & Thủy Tiên

Ca sĩ khác: Bảo Yến

Hãy đến gần em. Hãy sát gần em. Để em thấy trong đêm đen một tia sáng. Anh biết tình em. Anh thấu lòng em. Vì đôi chúng ta chung một tiếng rung động. Tình yêu đưa ta qua đêm tối bằng đôi mắt trần, dù không thấy ánh.

Lắng Nghe Mùa Xuân Về

Tác giả: Dương Thụ

Ca sĩ: Thủy Tiên & Noo Phước Thịnh

Ca sĩ khác: Bùi Anh Tuấn & Bảo Anh; Trần Vũ Hà My & Đình Phước; Bằng Kiều; Trần Thu Hà; Xuân Phú; La Sương Sương; Hồng Nhung; Thanh Lam; Mỹ Linh; Hồng Nhung & Bằng Kiều; Xuân Thọ; Various Artists; Trang Nhung; Quang Hà

Giọt mưa nào rơi thật êm trên phố phường. Mùa hương nào thơm thật thơm trong gió thoảng. Và em đợi anh đợi anh như đã hẹn. Nghe trong mưa đêm mùa xuân lặng lẽ sang. Phải chăng mầm non mùa xuân đang hé nở. Phải chăng nụ.

LK Loan Mắt Nhung - Vết Thù Trên Lưng Ngựa Hoang

Tác giả: Phạm Duy & Huỳnh Anh

Ca sĩ: Thủy Tiên & Lưu Đức Long

Đường vắng thưa bước chân buồn âm thầm. Đèn khuya hiu hắt ánh điện câu. Giữa đêm sầu ngõ không màu, sống lạc loài thân đơn côi. Chôn tuổi xanh chìm trong bóng tối, vực sâu nhiều đắng cay. Lòng phố khuya.

LK Một Ngày Không Có Anh & Nếu Một Ngày

Tác giả: Y Vân & Khánh Băng

Ca sĩ: Thủy Tiên & Lưu Bích

Một ngày không có em. Là lòng anh tan nát. Cả trời mây u ám. Thời gian vẫn âm thầm. Âm thầm hằn trên bia đá xanh. Một ngày không có em. Là lòng anh se thắt. Cả ngàn cây im tiếng. Chịu tang khóc mối tình. Mối tình như nghĩa.

LK Người Về Từ Lòng Đất, Nơi Ấy Bình Yên &Trống Vắng

Tác giả: Quốc Dũng & Bảo Chấn & Quốc Hùng

Ca sĩ: Diễm Liên & Philip Huy & Thủy Tiên

Ca sĩ khác: Hứa Như Ý

Đêm nay nơi thâm sâu âm u. Từng cơn gió lùa bên muôn cây reo vi vu. Tựa như tiếng than vãn bao đau thương miên man. Suốt trong đêm trường. Trên không gian mênh mang mây đen. Tìm nhau kéo về ầm ầm mang theo mưa giông. Từng.

Magic In The Air

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lan Anh]

Ca sĩ: Thủy Tiên & Lưu Bích

Magic...magic. Em nghe nhớ thương. Từng đêm ôm vấn vương. Sương khuya rớt rơi. Rơi trên mắt môi. Em nghe đớn đau. Khi ta mất nhau. Bao nhiêu giấc mơ tan vỡ. Đôi chân bước nhanh. Về đâu đây hỡi anh. Anh như ánh trăng. Soi.

Mai Này Nắng Lên

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Thủy Tiên

Ca sĩ khác: Lan Anh

Dù cho mây đen đang giăng sầu khắp nơi. Em mong rằng sao mai này nắng lên. Trắng đêm em nằm suy nghĩ. Lỡ yêu anh rồi anh có biết? Oh no oh oh oh! Từng ngày đợi chờ mong nhớ. Nhưng sao anh nào có hay. Dù rằng một lời.

11 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Thủy Tiên