Mãi Yêu Một Người

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thủy Tiên & Đăng Khôi

Mưa ngoài hiên giọt mưa cứ rơi thật đều. Mình em ngồi đây quạnh hiu lòng nhớ về anh. Bật phone ngồi xem, dòng tin nhắn thấy nôn nao nôn nao. Chẳng biết giờ đây anh có ngồi nhớ em. Căn phòng anh dường như cũng đang rất.

Medley New Wave 80's (TNK066)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lương Tùng Quang & Thủy Tiên & Lưu Bích

Tình ngát thơm trong khung trời mơ. Dấu yêu như muôn bài thơ. Làm hồn em ngất ngây. Ngàn khúc ca vang trong hồn ta. Thắm tươi như muôn loài hoa. Nhộn nhịp trong nắng mai. Em nghe tim rộn ràng xao xuyến. Anh cho em nỗi nhớ.

Môi Hồng Đào

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Thái Hòa & Thủy Tiên

Ca sĩ khác: Hiền Thục; Khánh Ly; Duy Quang; Quỳnh Scarlett; Trịnh Vĩnh Trinh; Vân Khánh

Một cuộc tình nhỏ bé. Bên đôi môi hồng đào. Đường đời xa lắm nhé. Em không nhớ tôi sao ? Hãy về mau. Hãy về mau. Tuổi mười sáu môi hôn lần đầu. Dù ngày mưa hay nắng. Bông hoa vẫn là người. Một đàn chim rất trắng.

Một Giờ Sáng

Tác giả: Chưa Biết

Yêu anh khi anh vuốt tóc em dịu dàng. Yêu anh khi anh nắm đôi tay em mềm. Yêu anh khi anh nói. Sẽ rất vô vị nếu như mai không có em. Yêu anh khi đêm xuống em mong em chờ. Đôi ba câu tin nhắn "Em yêu ngủ ngoan. La la la.

Muộn Màng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thủy Tiên

Ca sĩ khác: Thanh Hà

Lặng im em đếm trên từng bước chân âm thầm. Và nghe cơn gió nào vừa thoáng qua rất lạnh. Tưởng như anh vẫn còn ở nơi đây nói cười. Để cho em tựa vào bờ vai anh khóc lên. Nhiều khi em thấy tim mình xốn xang trong lòng. Là.

Muôn Trùng Biển Ơi

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Thủy Tiên

Ca sĩ khác: Hiền Thục; Trịnh Vĩnh Trinh

Biển ơi! Có người im lặng, có người vui đùa. Là tại sao? Là tại sao? Có người im lặng, có người vui đùa, giữa cuộc vui. Biển ơi! Gió mùa đang về mang nặng câu thề. Sóng đùa suốt mùa. Sóng đùa biển khơi à.. à.. ơi.

Nắng Hạ

Tác giả: Nguyễn Trung Cang

Ca sĩ: Thủy Tiên

Ca sĩ khác: Ngọc Lan; Vũ Khanh; Sơn Tuyền; Tuấn Ngọc; Thanh Mai (trước 75); Anh Khoa (trước 75); Lệ Hằng; Saxophone Ngọc Minh; Quang Linh; Viết Lãm; Hiền Thục; Mỹ Hạnh; Trần Thái Hòa

Bên nhau nắng hạ rộn ràng. Cho nhau thoáng rượu nồng nàn. Đừng ngủ mơ, đừng sầu thơ. Đừng ngẩn ngơ, cuộc tình tan trong phút giây. Cho nhau mắt lệ nghẹn ngào. Cho nhau ước hẹn ngày nào. Đời hợp tan, tình dở dang. Nặng.

Nắng Xuân Hồng

Tác giả: Dzoãn Bình

Ca sĩ: Thủy Tiên

Ca sĩ khác: Nghi Văn

Nắng xuân hồng ấm áp má thơm nồng. Dáng em hiền với chiếc áo đẹp xinh. Đón xuân về phố xá sánh vai kề. Khắp thôn làng đón gió mới về đây. Mắt đắm đuối si tình. Chờ chắp nối bao đóa tình. Quyến luyến bước chân ngà. Điệu.

Này Người Yêu Nhỏ Xinh

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Này người yêu nhỏ xinh của tôi ơi. Ước mơ ngoan đến bên giấc ngủ. Để nụ cười còn vương vấn trên môi. Này người yêu chuyện trong giấc mơ. Có hoa thơm ngát hương muôn thuở. Để cuộc đời êm như suối hiền hòa. Vẫn có hương hoa.

Ngải Tình

Tác giả: Thủy Tiên

Ca sĩ: Thủy Tiên

Sao em lại yêu anh như thế. Sao em lại yêu anh như thế. Yêu như chưa bao giờ yêu đấy. Chỉ cần nhìn thấy. Anh ơi đi đâu cho em theo với. Đưa nhau ta đi tận cùng thế giới. Ta đi bên nhau xây tình yêu mới. Lòng em đang cô đơn.

11 Pages«<234567891011>
danh sách bài hát của ca sĩ Thủy Tiên