Tôi Vẫn Chờ Em (Anh Vẫn Chờ Em, Em Vẫn Chờ Anh)

Tác giả: Võ Tá Hân

Ca sĩ: Lê Tuấn

Một ngày xa vắng em. Là một ngày tim đau nhói. Một mình tôi bước đi. Lang thang hoài không thấy đâu. Yêu thương tìm trong dĩ vãng. Nỗi đau dài theo năm tháng. Cô đơn chìm trong nỗi nhớ. Ôi xót xa tình yêu. Một.

Quỳnh Hương

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Lê Tuấn

Ca sĩ khác: Hoàng Dũng; Trần Mạnh Tuấn; Hứa Vĩ Văn; Mỹ Linh; Khánh Ly; Thanh Lam; Guitar; Vô Thường; Ý Lan; Gia Huy; Duy Quang; Mộng Thi; Hồ Quỳnh Hương; Ngô Thanh Vân; Mắt Ngọc; Trịnh Vĩnh Trinh; Người Hát Rong; VNFBoy

Ta mang cho em một đóa quỳnh. Quỳnh thơm hay môi em thơm. Em mang cho ta một chút tình. Miệng cười khúc khích trên lưng. Đêm này đêm. Buồn bã với những môi hôn. Trong vườn trăng. Vừa khép những đóa mong manh. Ta.

Người Mẹ và Hoa Sứ Trắng

Tác giả: Thế Hiển

Ca sĩ: Lê Tuấn

Từng chiều từng chiều, nắng vàng nhạt nhòa. Có người mẹ già nhặt hoa sứ rơi. Mẹ nhặt hoa sứ rơi kết thành vòng hoa trắng, lần bước ra chợ đời, đổi chén gạo đầy vơi. Ðổi chén gạo đầy vơi, nuôi con bao ngày tháng.

Hồng Ngự Mang Tên Em (Hồng Ngự Mang Tên Anh)

Tác giả: Tô Thanh Tùng

Ca sĩ: Lê Tuấn

Ca sĩ khác: Daniel Thái Hòa Khang; Quốc Đại; Đàm Vĩnh Hưng; Lê Sang (Nhạc Quê Hương); Lưu Ánh Loan

Tôi có người yêu mang tên Hồng Ngự. Giờ đây cách trở xa xôi mịt mờ. Lòng còn tràn bao nhung nhớ. Hình dáng của người em thơ. Trong tôi gói trọn ước mơ. Tôi sẽ về thăm quê hương Hồng Ngự. Nhìn lúa Tháp Mười vươn lên.

Em Gái Hà Tiên

Tác giả: Y Vân

Ca sĩ: Lê Tuấn

Ca sĩ khác: Ngọc Sơn

Dù xa em lối về nhiều miền. Vẫn còn lại một niềm nhớ Hà Tiên. Dù xa em lối về nhiều miền. Vẫn còn lại một niềm nhớ Hà Tiên. Hà Tiên ơi đất đẹp ngàn lời. Sớm chiều và cuộc đời sống yên vui. Về quê em xóm làng dịu hiền.

Cô Hàng Nước

Tác giả: Vũ Minh

Ca sĩ: Lê Tuấn

Ca sĩ khác: Thu Hiền; Phương Thanh; Tuấn Vũ; Xuân Sơn; Tú Quyên & Bảo Huy; Trần Thái Hòa; Người Hát Rong; Vũ Khanh; Bảo Nam

Anh còn, còn có mỗi, mỗi cây đàn. Anh đem, đem bán nốt. Anh theo, theo cô hàng, hàng chè xanh. Tình tính tang, tang tính tình. Cô hàng rằng, cô hàng ơi. Rằng có biết, biết cho chăng? Rằng có biết, biết cho chăng?

Cây Điệp Vàng

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Cây điệp vàng trước nhà em mỗi tối. Sắc hoa vàng rụng xuống kín chân tôi. Không hò hẹn sao tôi còn mãi đợi. Ðứng lơ ngơ lóng ngóng dưới hiên đời. Khung cửa sổ dịu dàng mở lối. Ngọn đèn khuya lặng lẽ bóng em ngồi. Tóc.

Áo Trắng Sân Trường

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lê Tuấn

Áo em trắng cả sân trường tôi. Có người quá đó, đứng như cây.. Đêm đã thưa người, vang tiếng côn trùng. Ngọc lan rụng đầy tay.. Áo ai trắng cả sân trường tôi. Tôi ngỡ hương đêm, hay là mưa. Như bóng dáng em ngày.