Tìm Tên Anh Trên Bờ Cát (Tìm Tên Em Trên Bờ Cát)

Tác giả: Duy Thái

Ca sĩ: Thùy Dung

Ca sĩ khác: Phương Anh; Thái Bảo; Tùng Dương

Anh hãy đi tìm tên anh, em đã viết trên bờ cát. Và trên tên anh, tình yêu là muôn cánh chim. Giữa không gian anh tưởng ra. Một không gian yên lặng. Nhưng sóng biển vẫn cồn cào xáo động. Em ngước nhìn hàng phi lao tràn.

Tình Em Ngọn Nến (Tình Anh Ngọn Nến)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Thùy Dung

Ca sĩ khác: Tú Quyên; La Sương Sương; Thúy Vi; Ngọc Huệ; Giáng Ngọc; Thanh Thảo & Đức Trí; Anh Tú; Minh Tuyết & Đon Hồ; Mỹ Tâm; Tuyết Thảo; Lương Tùng Quang; Hạ Vy; Thu Hằng; Cẩm Ly; Lâm Thúy Vân; Minh Tuyết; Thanh Hà

Buổi sáng hôm ấy, tình đã êm ái, đến trong con tim ấm nồng. Kỷ niệm xưa cũ, mộng lòng muôn thuở, vẫn xanh như niềm ước mơ. Thành phố hôm đó, và những cơn gió, mãi lênh đênh như chuyến đò. Giòng nhạc êm ái,

Tự Tình Quê Hương

Tác giả: Nhật Ngân & Trịnh Việt Cường

Ca sĩ: Thùy Dung

Ca sĩ khác: Chưa Biết; Tâm Đoan; Dạ Lý Hương

Ai đi xa vắng mờ mịt trùng dương ơi người ơi! Xa xôi phương trời lưu lạc ơi người ơi! Người ơi! Hãy mau quay về ai ngày đợi ngóng trông. Người ơi! Hãy mau quay về cho thỏa lòng nhớ mong. Câu lý ai ca trên ruộng đồng.

Về Đây Anh Hỡi (Về Đây Em Hỡi)

Tác giả: Quốc Vượng

Ca sĩ: Thùy Dung

-Về đây hỡi anh, cùng anh bước trên con phố quen. Dù cho gió mưa, mờ phai dấu chân mình đã qua. Về đây hỡi anh, để nghe chim hót trong nắng hanh. Và nghe con suối rì rào êm ái mãi trôi. -Về đây hỡi anh, để nghe lá rơi trong.

Xuân Nào

Tác giả: Võ Tá Hân

Ca sĩ: Thùy Dung

Người đi rồi trời buồn như mùa thu. Ta tìm ai tìm ai trong sương mù. Mây giăng tám hướng trời hiu hắt. Cánh nhạn bay mù xa tít xa. Người đi rồi trời buồn như mùa đông. Ta tìm đâu tìm đâu hơi em nồng.

2 Pages<12
danh sách bài hát của ca sĩ Thùy Dung