Anh Đã Hiểu Tình Em (Em Đã Hiểu Tình Anh)

Tác giả: Xuân Long

Ca sĩ: Lâm Hùng

Còn ngại ngùng gì, không dám yêu anh, em ơi! Dẫu đam mê, đã vương đôi môi rồi. Người còn ngại ngùng, anh say đắm bao đóa hoa. Để... trái tim ai lạnh giá. Khi trao con tim đến cho em, vẫn mong được tình anh. Để đời.

Anh Vẫn Nhớ Em (Em Vẫn Nhớ Anh)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Lâm Hùng

Khi em nghe nói câu mình chia tay nhé thì anh biết em quên anh thật rồi. Em không lưu luyến chi tình yêu xưa đó. Lòng băng giá vô tình em đã xa tôi rồi.ngồi nhớ em yêu khi đêm về em ơi. ĐK:. Ánh mắt ấy,đôi môi xinh.

Bình Yên Từ Trái Tim Em (Bình Yên Từ Trái Tim Anh)

Tác giả: Nguyễn Nhất Huy

Ca sĩ: Lâm Hùng & Thanh Trúc 2

Đêm rất dài ,trên phố quen. Ta lạc em giữa bao ưu phiền. Khi cúi đầu trong bóng đêm , hương còn bay khiến lòng xao xuyến. Em đã thành muôn ánh sao nhưng màn đêm vẫn treo trên đầu. Buông tiếng cười trong nỗi đau .Xin.

Cánh Hoa Mùa Đông

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Lâm Hùng

Phố cũ đã vắng bóng em rồi. Mùa đông qua sao nghe tuyết rơi hòai. Con tim nhân gian như dòng sông qua mất rồi, cuốn theo những giấc mơ xa vời. Sẽ mãi nhớ những tiếng em cười. Dù tình yêu như may bây khg về. Ta quên.

Cầu Mong Em Hạnh Phúc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Hùng

Đôi ta có duyên mà như không có nợ thôi thì hẹn nhau nơi kiếp sau . tôi không trách em bởi vì tôi đây quá nghèo nên đành đánh mất em trong đời . đêm qua có tôi lòng em không thấy buồn chỉ vì em thiếu bao cuộc vui .nay em bỏ

Cho Em Ra Đi

Tác giả: Phạm Khải Tuấn

Ca sĩ: Lâm Hùng

Cho em ra đi chạm vào cuộc sống vốn tăm tối, để em tự hiểu đời gian dối. Cho em ra đi chạm vào dòng thác lũ hung dữ, để em tự tìm thấy đường về. Dù lòng chua xót nhưng vẫn để em rời xa, đi tìm đam mê với những giấc mơ.

Chờ Em Trong Mưa (Chờ Anh Trong Mưa)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Hùng

Chiều mưa rơi người có hay phố buồn một mình anh ngóng trông người. Sao thời gian dần trôi em mau quên hay là không đến. Ngồi nơi đây mà nhớ em,ánh mắt dịu dàng bóng dáng thiên thần. Bờ vai em ru anh say bao giấc mơ.

Chuyện Đời Được Và Mất (Được Và Mất)

Tác giả: Đồng Giao

Ca sĩ: Lâm Hùng

Ca sĩ khác: Châu Gia Kiệt; Châu Gia Kiệt Remix; Trần Tâm; Ngô Tiến Đạt

Hỡi nhân thế còn tin ai nữa không. Khi niềm tin dần xa nơi cuối trời. Người đổi thay trắng đen không đoán được. Bao lời nói chỉ chót lưỡi đầu môi. Không là chi tình thân luôn vây quanh. Chút lợi danh giành chia hai.

Chuyến Tàu Hoàng Hôn

Tác giả: Minh Kỳ & Hoài Linh

Ca sĩ: Lâm Hùng

Ca sĩ khác: Giao Linh; Trường Vũ; Chế Linh; Đặng Thế Luân; Hà Phương; Mai Quốc huy; Mạnh Đình; Phi Nhung; Tâm Đoan; Thanh Tuyền; Thiên Trang; Tuấn Vũ; Super; Nguyên Lê; CaliMoon; Nguyễn Tâm; Kieu Tien; Huy Ngô

Chiều nao tiễn nhau đi khi bóng ngả xế tà. Hoàng hôn đến đâu đây màu tím dâng trong hồn ta. Muốn không gian đừng tan, níu đôi chân thời gian. Ngừng trôi cho giây phút chia ly này kéo dài. Trước khi phân kỳ ước sao cho.

Chuyện Tình Mùa Đông

Tác giả: Lâm Hùng

Ca sĩ: Lâm Hùng

Em bước qua đời tôi, một mùa đông giá lạnh. Hơi ấm trên bờ môi, người dìu tôi qua tháng ngày. Bao chiếc hôn nồng say, tựa như xanh ngắt bên trời mây. Em đã cho tôi giây phút chung đôi mãi khg hề phôi. Em thóang qua đời.

9 Pages123456789>
danh sách bài hát của ca sĩ Lâm Hùng