Xa Nhau Để Mãi Gần Nhau

Tác giả: Chưa Biết

Karaoke: Minh Trang & Vương Khang

Giờ ngồi một mình. Với những ký ức bao ngày qua. Khi bên em đây được cùng. Với anh bước chung con đường. Nhưng trời lại sáng. Em phải bước đi. Chẳng còn anh. Tình mình giờ đành phải. Chấp nhận lời biệt ly lúc em đi. Dù.

Why Does It Rain

Tác giả: Nhạc Ngoại

Karaoke: Vương Khang

I can't believe she's gone. I can't believe that we're not together anymore. Something in her eyes. I've never seen before. It took me by surprise when she said. I'm not in love anymore. Oh, baby. I keep holding on can't.

Vì Yêu Hay Vì Quá Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Tú Trung]

Karaoke: Vương Khang

Lệ rơi, tràn đêm khuya tràn luôn cõi lòng anh. Bờ môi khô lạnh run trong cơn hoang vắng. Bởi lẽ em không cần anh. Lời yêu xưa theo mây đã trôi xa dần. Ngày xưa, ngày em hay cầm tay nói lời yêu. Ngày em không thể xa anh dù.

Vẫn Ngỡ Như Là

Tác giả: Nhạc Ngoại

Karaoke: Bảo Thy & Vương Khang

Vẫn ngỡ như là, anh sẽ quay về với em. Vẫn ngỡ như là em sẽ không còn khổ đau. Để ký ức mãi bên đời không tàn phai theo thời gian. Nhưng em đâu ngờ, điều đó chỉ là giấc mơ. Nhưng em đâu ngờ, hình bóng anh chợt khuất.

Trăng Non

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Vương Khang]

Karaoke: Vương Khang

Từng nỗi đau như giọt mưa rớt trong lòng. Từng tiếng đêm như dài thêm xa anh nhiều hơn. Từng cánh tay, níu thêm giấc mơ này. Và dù biết em quay mặt đi sâu trong tim anh đang quặn đau…. Hãy quay về, hãy mãi bên anh. Như xưa.

Tíc Tắc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Bảo Thy & Vương Khang

Em, ngày đầu mình là của nhau. Em nói sẽ không làm ta xa nhau. Sẽ yêu anh như chuyện phim mới có. Lời em nói như cơn gió bay đi đâu mất rồi. Dù anh đã biết trước nhưng cũng không quên được rằng không có em. Em, lần.

Nguyện Ước Cho Anh Và Em

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Trịnh Tú Trung]

Ca sĩ: Vương Khang

Karaoke: Vương Khang

Anh cầm tay em đi hết con đường. Dù ra sao em vẫn có anh. Anh sẽ giữ đôi tay khi em mỏi mệt. Đời phong ba luôn vây quanh ta. Ngàn thương đau không dễ bước qua. Anh sẽ đứng nơi đây cho em tựa vào. Để em thấy không cô đơn lạnh.

Lời Chia Tay Khó Nói

Tác giả: Vương Khang

Karaoke: Vương Khang

Em! Ngày đầu mình là của nhau. Em nói sẽ không làm ta xa nhau và sẽ yêu anh như chuyện phim mới có. Lời em nói như cơn gió bay đi đâu mất rồi. Dù anh đã biết trước nhưng cũng không quên được rằng không có em. Em! Lần.

Liên Khúc Ta Là Nhan Sắc

Tác giả: Nguyễn Quang Dũng & Hà Okio

Ca sĩ: Yến Trang & Vương Khang

Nhìn em xem em quá mong manh. Đôi môi em xinh tươi sắc thắm. Bờ vai thon nghe khát khao anh. Đôi chân em đi thướt tha nhẹ nhàng. Yêu như là yêu bóng dáng. Ru là ru có tiếng ru êm đềm. Yêu như là yêu bóng dáng. Ru lời ru vào.

Lạc Lối

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Karaoke: Bảo Thy & Vương Khang

Và người ra đi mãi chẳng quay về. Tình lạc lối lắm ê chề. Tìm lại những phút đam mê. Một mình bước. Bỗng nghe buồn dâng lên thân gầy. Bỗng nghe giọng vang đôi mi này. Được gì sau những kí ức mặn nồng. Là lửa đốt cháy hy.

2 Pages12>