Để Dành

Tác giả: Nguyễn Xinh Xô

Karaoke: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Thùy Chi

Một chút hương thơm còn lại. Một ánh mắt quen để lại. Một lối đi trên con hè nhỏ. Và mưa nắng hay mùa vẫn qua. Một tiếng reo đêm ngần ngại. Một chiêc môi hôn vụng dại. Và bước chân trên con hè nhỏ. Cùng cơn gió qua cửa.

Đừng Quên Nhau

Tác giả: Dương Trường Giang

Ca sĩ: Phương Linh & Hà Anh Tuấn

Ngày mai ơi đừng đến nữa vì chúng ta chỉ còn bên nhau hết đêm nay. Và em ơi dù cho năm tháng nhòa vết son, dù cho mưa nắng bạc màu trái tim. Dù cho những vết cứa từng đêm ngồi vá khâu. Oh o oh đau lắm em... Oh ho h nhớ.

Gánh Hàng Rau

Tác giả: Hồ Hoài Anh

Ca sĩ: Hà Anh Tuấn

Gánh rau đôi đồng xanh và tươi. Tính sao công người ngày chăm lo. Có khi mưa về khu vườn bao la. Nhà mái là lên tầng cao. Sáng này không còn gồng gánh nữa. Ôi niềm vui đã đến rồi. Nắng mưa vơi nhẹ còn đâu nữa. Đôi hàng.

Giấc Mơ Anh Và Em

Tác giả: Dương Cầm

Ca sĩ: Phương Linh & Hà Anh Tuấn

Đêm tràn khắp đường phố. Từng hàng cây ngủ yên gối tay vào mái hiên. Lòng chợt nhớ những phút thần tiên. Kề bên em đùa vui góc phố này. Lời hẹn xưa hai ta sẽ mãi xum vầy. Hàng cây cũng nghe thấy. Đêm lạnh ướt vai nhớ về.

Giấc Mơ Lạ

Tác giả: Nguyễn Xinh Xô

Ca sĩ: Hà Anh Tuấn

Ngày mai ai như gió mây vượt qua bao cơn lũ kia. Vì sao tôi chưa có được, bình yên trong tôi khát khao. Bước chân cứ đi tìm một nơi rất xa. Tình yêu trong tôi vẫn say Một mai trong đêm rất khuya. Mình tôi mênh mông giữa.

Hạ Cuối

Tác giả: Nguyễn Quang Nghĩa

Ca sĩ: Hà Anh Tuấn

Karaoke: Hà Anh Tuấn

Giữa sân trường vắng tiếng đàn lặng lẽ. Ngồi nhìn lá rơi nghe xao lòng. Nhớ những hình bóng thân thương ngày ấy. Mà giờ này cách xa xa mãi. Hạ cuối sao mong manh. Một cánh hoa rơi nơi góc trường. Hỏi có ai bâng khuâng.

Hoang Mang

Tác giả: Võ Hoài Phúc

Karaoke: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Việt Tú; Minh Tuyết; Hồ Bửu Thiện; Bạch Long; Quỳnh Vi; Bùi Anh Tuấn; Lệ Quyên; Hồ Quỳnh Hương

Những câu nói trên bờ môi, phải chăng người trao cho riêng mình tôi. Dẫu đã biết anh không hề yêu, nhưng vẫn mơ mộng nhiều. Vì anh lạnh lùng băng giá, còn tôi con tim thật thà. Nên mình tôi, ôm lòng đêm nhức nhối. Xa là.

Lạc Lối

Tác giả: Hồ Hoài Anh

Ca sĩ: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: TKiet

Người mang tin yêu đến anh là em. Người mang chua xót cũng chính là em. Cuộc đời anh nhiều đổi thay. Từ lúc em ngây thơ khẽ bước vào. Đó là ngày anh cứ ngỡ. Ta mãi mãi thuộc về nhau. Rồi nàng lạc vào rừng sâu. Em ra đi.

Làm Ơn

Tác giả: Trần Trung Đức

Ca sĩ: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Trần Trung Đức

Đừng rời xa tôi vì tôi lỡ yêu người mất rồi. Và con tim tôi, từ ngày ấy khi bước vào cuộc đời, biết mãi về sau chỉ luôn yêu 1 người, 1 người thôi. Ngồi lại bên tôi, 1 phút cuối khi ngày sắp tàn. Sợ ngày mai sang tình đi.

Mơ Tóc

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ: Hà Anh Tuấn

Karaoke: Hà Anh Tuấn

Có biết người em nay ở đâu? Giữa chiều phố đông lao xao. Hay chốn quê xa nào?. Mái tóc còn bay trong nắng phai. Bờ tóc ấy cuốn lấy tâm hồn. Len vào trong giấc ngủ tôi. Chiều nào nhìn ra con phố cũ. Nghe như em bước qua.

4 Pages<1234>
danh sách bài hát của ca sĩ Hà Anh Tuấn