Tuyết Rơi Muà Hè

Tác giả: Trần Lê Quỳnh

Ca sĩ: Phương Linh & Hà Anh Tuấn

Karaoke: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Đoan Trang; Lương Tùng Quang; Hoàng Nguyên

Nếu anh gặp em từ đầu, có lẽ đã không ai qua bể dâu. Nếu anh được sống từ đầu, vẫn muốn bên em như thời thơ ấu. Nếu mai rời xa nhìn lại, trong giấc mơ anh, em sẽ hiện ra. Như tuyết mùa hè rạng ngời trong màu áo trắng.

Về Đi Em (Về Đi Anh)

Tác giả: Trần Tiến

Karaoke: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Trần Tiến

Về đi em làng quê cũ. Có con sông xưa vỗ về. Về ôm vai Mẹ yêu dấu. Đế được khóc như đứa trẻ thơ. Đế quên đi năm tháng bơ vơ. Mình em giữa phố đông không nhà. Bủa vây em nghèo đói xa hoa dối lừa. Để quên đi một phút.

Xin Cho Tôi

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Thủy Tiên; Quang Dũng; Khánh Ly; Thúy Hà; Mỹ Lệ; Cẩm Vân; Họa Mi; Đoan Trang; Lệ Thu; Lệ Thu; Đàm Vĩnh Hưng; Năm Dòng Kẻ; VÕ MẠNH HÙNG

Xin cho mây che đủ phận người. Xin cho tôi một sáng trời vui. Xin cho tôi đến tận nụ cười. Cho tôi quên một nấm mộ tươi. Xin cho tôi xin vạn lần rồi. Một góc này chỉ biết rong chơi. Xin cho tôi yên phận này thôi.

Yêu Em (Khi Anh Nhìn Em, Yêu Anh)

Tác giả: Trung Kiên

Ca sĩ: Hà Anh Tuấn & Trần Phương Linh

Karaoke: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Hứa Vĩ Văn; Hồng Nhung; Trung Kiên; Hồng Ngọc & Khang Việt

Biết bao lần ngược xuôi trên phố dài. Lòng xao xuyến khi anh nhìn thấy em. Mắt nhìn theo bóng hình em trong nắng mai. Ðến một ngày nhìn anh em hé cười. Nụ cười xinh cho anh ngàn ước mơ. Bao nhiêu ngỡ ngàng, bên nhau.

Yêu Hoang Đường

Tác giả: Chưa Biết

Karaoke: Hà Anh Tuấn; Hà Anh Tuấn

Một đêm mưa gọi tên em. Chợt hoang mang vỡ tan trong lòng. Rồi sớm mai đợi nắng lên. Mà sao cơn mơ này còn chưa tan. Nhắm mắt đi trên đường. Ta luôn mơ thấy em. Thấp thoáng dáng thiên thần. Em cho ta đắm say như ta.

Yêu Người Và Yêu Đời

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sĩ: Hà Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Bằng Kiều

Bạn thân ơi cố gắng yêu thương người. Dù người không yêu ta, hãy cứ yêu thương hoài. Mặc người ai quen ai, hãy cho nhau một lời. Dù là nghe chua cay, dù là lời thoáng qua tai... Bạn thân ơi cố gắng thương yêu đời. Dù.

4 Pages<1234
danh sách bài hát của ca sĩ Hà Anh Tuấn