Người Tài Xế

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sĩ: Vũ Quốc Việt

Đêm nay trên chuyến xe về. Radio vang khuc ca buon. Sao nghe thay nho em nhieu. Vô lăng anh om chac tay long. Ôm trong noi nho ve em .. ôm trong noi nho nho ve em .. Con ơi hay ngu di nao. Dem nay Cha chac chua ve. Thuong.

Người Yêu Vô Tâm

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Karaoke: Vũ Quốc Việt

Nếu như biết trước cuộc đời về sau. Chẳng ai phải vướng vào chuyện buồn đau. Thì giờ đây anh đâu ngồi đây lòng xót xa nhiều. Khi thấy em đi cùng với ai kia. Nếu như biết trước thì bạn làm chi. Chẳng yêu đắm đuối để rồi.

Như Những Phù Vân

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sĩ: Vũ Quốc Việt

Như mây như mưa như song. Yêu thương mong manh vỡ tan xa xôi muôn nơi theo thời gian... Cuộc tình ngày nào chợt tắt khuất lấp những áng mây phù vân.. nhỏ xuống ướt vết thương tình nhân... Yêu em ta yêu say đắm chẳng.

Quyến Rũ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Vũ Quốc Việt & Maya

Này gió chớ có cuốn tung tà áo em. Này nắng chớ có chói chang màu da em. Sợ lỡ gió cũng giống tôi rồi đam mê nàng. Sợ lỡ nắng cũng giống tôi sẽ mệt nhoài. Này xuân qua đây đừng nên ước ao. Và mưa khẽ thôi chớ rơi trên bờ môi.

Tình Sasco

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Vũ Quốc Việt

Em như bông hoa ngát hương theo gió. Nghe như thân quen mỗi khi đến đây. Em xinh em tươi tưởng đâu mùa xuân. Nói lời dịu dàng dễ thương dễ mếm. Này có phải em Sasco đó không. Xin cảm ơn vì cuộc đời sao nghe yêu đến thế.

Uống Say Làm Chi

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sĩ: Vũ Quốc Việt

Thế gian không còn chi khi chén men say đã quá say trong cuộc vui. Uống say thêm làm chi rồi đây lòng nghe đời có vui hơn được chút nào, bạn bè như xa rời ta, gia đình không còn gì, thân xác hao gầy đọa đày không còn.

Vàng Son Một Thuở Yêu Em

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sĩ: Vũ Quốc Việt

Karaoke: Vũ Quốc Việt

Ca sĩ khác: Nguyễn Phi Hùng; Nguyệt Anh

Mưa đã qua mùa xuân nghe nắng ấm lại về. Anh đã xa rồi anh cũng đứng nhìn lại mình. Em chính em người mang cho anh lắm những ngọt ngào. Qua tháng năm và anh đã hiểu thật nhiều. Em biết không từ ngày yêu em. Là ngày in.

2 Pages<12
danh sách bài hát của ca sĩ Vũ Quốc Việt