Yêu Nhau Trong Mùa Xuân

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Đoan Trang

Bỗng thênh thang trời đất nhu mì. Là biết xuân đang về thăm. Bỗng hoa thơm tựa những môi gần. Là tiếng xuân thì thầm. Một sáng ùa ra phố. Phố vui thân tình. Mắt em sao trong vậy. Để cả trời về soi. Vẫn bên em cùng đón.

Xuân và Tuổi Trẻ

Tác giả: Nhạc La Hối, thơ Thế Lữ

Ca sĩ: Đoan Trang

Ca sĩ khác: Cẩm Vân; Ánh Tuyết; Thanh Thúy 2; Minh Tuyết; Anh Tuấn & Hồ Bích Ngọc; Thu Giang; Nhã Phương; Mây Trắng; Diễm Liên; Hồng Ngọc; Tú Linh; Hoàng Nam & Thanh Vân

Ngày thắm tươi bên đời xuân mới, lòng đắm say bao nguồn vui sống. Xuân về với ngàn hoa tươi sáng, ta muốn hái muôn ngàn đóa hồng. Ngày thắm tươi bên đời xuân mới, lòng đắm say bao nguồn vui sống. Xuân về với.

Xin Đừng Quên Tôi

Tác giả: Phan Long

Karaoke: Đoan Trang

Ca sĩ khác: The Bells

Forget me not xin đừng quên tôi đời buồn vui hãy thương hoài thương mãi. Forget me not xin đừng quên tôi rượu cạn môi uống quên ngày cách xa. Tôi muốn là cỏ cây lá hoa được hồn nhiên sống như thời hoang dã. Nâng ly rượu.

Xin Đừng Quên Tôi

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Nguyễn Phi Hùng & Đoan Trang

Karaoke: Tam Ca Áo Trắng & Đoan Trang

Ca sĩ khác: The Bells

Foget me not ... Foget me not ... foget me not. Ngày nào bên nhau dịu dàng thân ái, làn môi xuân thắm em cười xinh tươi. Lòng tôi bâng khuâng ôm một mối tình, mộng tình ngây ngô khiến tôi thẫn thờ. Foget me not ...

Xin Cho Tôi

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Đoan Trang

Ca sĩ khác: Thủy Tiên; Quang Dũng; Khánh Ly; Hà Anh Tuấn; Thúy Hà; Mỹ Lệ; Cẩm Vân; Họa Mi; Lệ Thu; Lệ Thu; Đàm Vĩnh Hưng; Năm Dòng Kẻ; VÕ MẠNH HÙNG

Xin cho mây che đủ phận người. Xin cho tôi một sáng trời vui. Xin cho tôi đến tận nụ cười. Cho tôi quên một nấm mộ tươi. Xin cho tôi xin vạn lần rồi. Một góc này chỉ biết rong chơi. Xin cho tôi yên phận này thôi.

Vì Em Chính Là Em

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ: Đoan Trang

Ca sĩ khác: Hồ Quỳnh Hương & Lam Trường

Nắng vẫn cứ đến đây mơ màng. Nắng cứ hay dịu dàng. Vuốt tóc đen óng mềm. Và gió vẫn cứ lướt qua khẽ khàng. Gió cứ ru êm đềm. Hôn lên tóc suôn thật êm. Đừng hỏi vì sao người ơi. Anh vẫn yêu mái tóc huyền. Đừng vội đổi.

Về Nơi Đâu

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Đoan Trang

Về nơi đâu, chân trời xa mơ hồ, bàn chân vẫn đi về mà em đâu biết con đường, rồi đưa en đến phương nào, về nơi đâu... Nào ai hay tâm hồn ta mong chờ, đời đã khép môi cười đằng sau quá khứ xa vời, mà em thao thức hy.

Vào Hạ

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sĩ: Đoan Trang

Ca sĩ khác: Elvis Phương; Nguyên Khang; Hiền Thục; Nhạc Không Lời; Tam Ca Áo Trắng; Tam Ca 3A; Lychee & BeWhite & TLN

Trời nhẹ dần lên cao, hồn tôi dường như bóng chim, vờn đôi cánh mềm lặng lẽ kiếm chốn nao bình yên, và dòng sông xanh kia nằm im như không muốn trôi, phơi màu áo rêu vỗ về đánh giấc trưa nghỉ ngơi. ĐK :. Ta rong.

Ước Mộng

Tác giả: Nhạc Ngoại

Karaoke: Đoan Trang

Này người yêu ơi xin em đừng mau chóng quên. Những yêu thương bên nhau ngày ta mới quen. Vội vàng chi từ khi biệt ly càng thêm vấn vương. Này người yêu ơi xin em đừng quay bước đi. Giận hờn chi cho tâm hồn thêm xót.

Tuyết Rơi Muà Hè

Tác giả: Trần Lê Quỳnh

Ca sĩ: Đoan Trang

Ca sĩ khác: Phương Linh & Hà Anh Tuấn; Lương Tùng Quang; Hoàng Nguyên

Nếu anh gặp em từ đầu, có lẽ đã không ai qua bể dâu. Nếu anh được sống từ đầu, vẫn muốn bên em như thời thơ ấu. Nếu mai rời xa nhìn lại, trong giấc mơ anh, em sẽ hiện ra. Như tuyết mùa hè rạng ngời trong màu áo trắng.

8 Pages12345678>