Trống Cơm

Tác giả: Dân Ca

Karaoke: Đoan Trang

Ca sĩ khác: Tam Ca Áo Trắng; Hứa Như Ý; NguoiDepDiamond; Đoàn Phi & Lindsey Đổ Tiên Dung

Tình bằng có cái trống cơm. Khen ai khéo vỗ. Ố mấy bông mà nên bông. Ố mấy bông mà nên bông. Một đàn tang tình con xít. Một đàn tang tình con xít. Ố mấy lội, lội, lội sông. Ố mấy đi tìm, em nhớ thương ai. Đôi con.

Trở Về Dòng Sông Tuổi Thơ

Tác giả: Hoàng Hiệp

Ca sĩ: Đoan Trang

Ca sĩ khác: Anh Thơ; Cao Minh; Lê Anh Dũng; Mỹ Linh; Quang Dũng; Trần Mạnh Tuấn; Vân Khánh; Quang Lý

Quê tôi ai cũng có một dòng sông bên nhà. Con sông quê gắn bó với tuổi thơ đời tôi. Bao năm xa quê ấy trong mơ tôi vẫn thấy. Hôm nay tôi trở về lòng chợt vui thấy sông không già. Sông vẫn in màu mây. Vẫn khi vơi đầy.

Trái Tim Buồn

Tác giả: Quốc An

Ca sĩ: Đoan Trang

Karaoke: Đoan Trang

Ca sĩ khác: Minh Tuyết; Hàn Thái Tú; Mạnh Cường; NguoiDepDiamond

Người yêu hỡi có biết bước chân em như rã rời. Người yêu hỡi biết trái tim em buồn vui. Ngồi nơi đây em mơ, mơ có anh đang đùa vui cùng em. Nhẹ nhàng như ra bên tai khúc hát em yêu ngày xưa. Người yêu hỡi có nhớ tiếng.

Tóc Hát

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ: Đoan Trang

Karaoke: Đoan Trang

Ca sĩ khác: Trần Phương Linh

Dường như ai đó ngang qua lối về. Gió cuốn tóc thề. Dường như trong gió tóc đang nói gì. Lắng nghe dùm tôi. Dường như đâu đó nghe trong gió thoảng. Tiếng hát mơ màng. Dường như em đã lặng thầm qua đây. Dịu dàng tóc.

Tình Yêu Đến Trong Giã Từ

Tác giả: Nguyễn Ánh 9

Ca sĩ: Đoan Trang

Ca sĩ khác: Lan Anh & Thảo Lâm; Elvis Phương; Cẩm Vân; Hồng Hạnh; Minh Quân; Xuân Hiếu; Quỳnh Lan; Lâm Thúy Vân; Nguyễn Hồng Nhung

Mưa vẫn rơi mãi trên đường phố vắng đêm khuya. Mưa vẫn rơi mãi cho lòng thương nhớ khôn nguôi. Thôi hỡi em nhé xin đừng tiếc nuối làm gì. Tình yêu đến trong lần cuối. Ai có hay biết cho lòng người chốn xa xôi. Năm.

Tình Xanh

Tác giả: Lê Quốc Thắng

Ca sĩ: Đoan Trang

Ngày trở lại tìm con phố ấm áp. Em như bông hoa mai nở trong mùa xuân, đã qua. Từng năm tháng yêu thương với bao muộn phiền. Tay trong tay bên nhau thiết tha để ai thương nhớ? Gửi kỉ niệm người em gái năm xưa. Em như.

Tiếng Còi Trong Sương Đêm

Tác giả: Lê Trực

Ca sĩ: Đoan Trang

Ca sĩ khác: Kim Huyền; Thùy Dương; Vân Khánh; Tâm Đoan; Thanh Thúy; Khánh Ly; Pho Kim Yến; Trang Mỹ Dung; Hồ Dung Phan; Tuấn Vũ; Thanh Tuyền; Nhất Trung

Bến nước gió rét đò thưa khách sang. Lau xanh ven sông mờ run bóng trăng. Đêm nay không gian chìm trong giá băng. Con đò sang ngang... Kể lúc vắng bóng người chinh chiến xưa. Đã cắm giữa gió mùa thu thổi đưa. Đêm.

Thương Về Miền Đất Lạnh

Tác giả: Minh Kỳ & Dạ Cầm

Ca sĩ: Đoan Trang

Ca sĩ khác: Bích Tuyền; Thu Hiền; Vân Khánh; Thùy Dương; Ngọc Sơn; Thiên Trang; Mạnh Quỳnh; Quang Linh; Huỳnh Gia Tuấn

Tôi nhớ Đà Lạt mơ ru lòng người lữ thứ. Với bao nhiêu ước mơ. Lưu luyến Đà Lạt thơ. Khi hoa anh đào nở đường lên phố xưa. Dọc ghềnh suối đá lá chen hoa đẹp tươi. Với sương lam nhẹ rơi với chim ca ngàn lời. Thác ngàn.

Thu Vàng

Tác giả: Cung Tiến

Ca sĩ: Đoan Trang

Ca sĩ khác: Mỹ Lệ; Việt Quang; Hồng Nhung; Chưa Biết; Nhạc Không Lời; Ánh Tuyết; Mỹ Thể

Chiều hôm qua lang thang trên đường. Hoàng hôn xuống, chiều thắm muôn hương. Chiều hôm qua mình tôi bâng khuâng. Có mùa Thu về, tơ vàng vương vương. Một mình đi lang thang trên đường. Buồn hiu hắt và nhớ bâng khuâng.

Thu Ca

Tác giả: Phạm Mạnh Cương

Ca sĩ: Đoan Trang

Ca sĩ khác: Ethan Thoi; Thu Phương; Vô Thường; Khánh Ly; Quang Minh; Quang Dũng; Ngọc Anh (Việt Nam); Nghi Văn; Khánh Ngọc; Lệ Thu; Lệ Quyên; Bostonfx

Lạnh lùng sương rơi heo may. Buồn ngơ ngác bóng chim bay. Mây tím giăng sầu đó đây. Ngày đi chiều mang sầu tới. Làn sương chiều thu lả lơi. Tiếng mưa rơi đều trên lối. Chiều về gieo thương với nhớ. Lòng người lữ thứ.

8 Pages<12345678>