Mơ Ước Giận Hờn

Tác giả: Đoan Trang

Ca sĩ: Đoan Trang

Muốn được làm cơn gió,cho một tà áo bay. Muốn làm cành hoa trắng, bên lối quen em về. Để nghe tiếng hát ai từ xa vắng, để anh thấy lúc em cười trong nắng. Một phút giây, lòng anh đã quên dòng đời bao đổi thay. Muốn được.

Mơ Ước Giản Đơn

Tác giả: Nguyễn Nhất Huy

Ca sĩ: Đoan Trang

Muốn được làm cơn gió cho một tà áo bay. Muốn làm cành hoa trắng bên lối quen em về. Để nghe tiếng hát ai từ xa vắng. Để anh thấy lúc em cười trong nắng. Một phút giây, lòng anh đã quên dòng đời bao đổi thay. Muốn được.

Mary's Little Boy Child

Tác giả: Nhạc Ngoại

Karaoke: Đoan Trang

Một ngày mùa đông Thiên Chúa ra đời. Xuống thế gian cứu cho con người. Ngày Chúa sinh ra rất tuyệt vời. Cho đời tươi đẹp ước mơ trong hang đá. Có một hài nhi đến nơi dương thế. Đêm đông khi Ngài giáng sinh. Giữa nơi hang lừa.

Mái Trường Mến Yêu

Tác giả: Lê Quốc Thắng

Ca sĩ: Đoan Trang

Ca sĩ khác: Nhiều Nghệ Sĩ; Hiền Thục; Phạm Thanh Thảo; Tam Ca Áo Trắng

Bao hàng cây xanh thắm dưới mái trường mến yêu. Có loài chim đang hót âm thầm tựa như nói. Vì hạnh phúc tuổi thơ và cho đời thêm sức sống. Thầy dìu dắt chúng em với tấm lòng thiết tha ! Khi bình minh hé sáng phố.

Kỷ Niệm Mùa Hè

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Đoan Trang

Ca sĩ khác: Tam Ca Áo Trắng; Tốp Ca

Nếu có tiếng ve hát trên đường phố. Làm náo nức trái tim. Cho ta nhớ hè về. Sáng sớm bước ra ngước lên bao vòm lá. Chợt thấy cạnh phượng xinh. Cho ta nhớ hè về. Mùa hè ơi thương quá! Về trong đôi mắt ai. Làm tim.

Khúc Tình Ca Ngày Cưới

Tác giả: Hoàng Trọng

Ca sĩ: Đoan Trang (Nhạc Thánh Tin Lành)

Dìu nhau vào Thánh . . . đường quỳ bên cạnh nhau. Cùng thành tâm thầm lắng nghe lời Chúa khuyên từng câu. Ôi giây phút thiêng . . . Ngài se tơ kết duyên. Họp ta nên đôi lứa êm đềm. Nhạc mơ màng lắng . . . ngân một.

Khúc Nhạc Ngày Xuân (Khúc Nhạc Mừng Xuân)

Tác giả: Nhật Bằng

Ca sĩ: Đoan Trang

Ca sĩ khác: Hồng Nhung; Trish Thùy Trang; Nhóm Mây Trắng; Hứa Như Ý; Ánh Minh; Quốc Anh

Ngàn hoa thắm tươi hé môi mừng chào đón xuân. Bầy chim tung cánh bay trên muôn cành cùng hát vang. Tính tang tính tang tiếng đàn vang lời ca mừng xuân vàng. Về cùng ta hòa vui thắm tươi. Tay cầm tay cầm tay đều múa nhịp.

Khúc Hát Yêu Thương

Tác giả: Lê Quốc Thắng

Ca sĩ: Đoan Trang

Hoà nhịp vui ngân vang khúc ca, ta hát cho người yêu thương thiết tha. Tháng năm đẹp người cùng nhau chia đều ước mơ, hát yêu đời đời mộng mơ có khi vui buồn. Đêm nay ánh trăng soi dịu dàng, ngàn hương hoa ngọc ngà.

Khoảng Lắng Phía Sau Thầy

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sĩ: Đoan Trang

Ca sĩ khác: Mắt Ngọc

Có những giờ ra chơi em xòe tay buộc gió. Có lúc nào bất chợt thấy thầy cuối hành lang. Thầy đứng một mình thôi, vòng khói thuốc lung linh. Đan thành làn mây trắng bay vào chốn mù khơi. Có những giờ ra chơi em không còn.

Khi Tôi Hai Mươi

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ: Đoan Trang

Ngày đó khi tôi hai mươi tôi thật lớ ngớ chẳng biết gì... Ngày đó anh hay sang chơi anh chẳng dám nói năng gì. Chỉ trái cây, chỉ bánh quy, rồi bước đi. Oh yeah, oh yeah, oh yeah... Ngày đó khi tôi hai mươi tôi thật.

8 Pages<12345678>