Cho Người Tình Lỡ

Tác giả: Hoàng Nguyên

Ca sĩ: Thành Nguyên

Ca sĩ khác: Xuân Phú; Thùy Dương; Ý Lan; Tuấn Ngọc; Chế Linh; Dương Triệu Vũ; Lệ Thu; Trường Vũ; Hứa Như Ý; Người Hát Rong; Bostonfx; Thichduthu; Ngọc Lan; Phạm Cao Tùng

Khóc mà chi, yêu thương qua rồi. Than mà chi, có ngăn được xót xa. Tiếc mà chi, những phút bên người. Thương mà chi, nhắc chi chuyện đã qua. Anh giờ đây như là chim. Rã rời cánh biết bay phương trời nào. Em giờ đây.

Dù Chẳng Còn Gì Nhau

Tác giả: Thủy Lâm Synh

Ca sĩ: Thành Nguyên

DÙ CHẲNG CÒN GÌ NHAU. Nỗi nhớ tràn về đau con tim côi, thương yêu còn đọng hương trên đôi môi, tiễn chân em đi nghe mùa thu chết, giọt nắng cô đơn, chìm khuất sau đồi. Có những chiều buồn ta đi lang thang, men theo.

Đừng Buồn Ta Hỡi

Tác giả: Phương Uyên

Ca sĩ: Thành Nguyên

Ca sĩ khác: Khánh Du; Quang Dũng; Đàm Vĩnh Hưng; Đăng Minh

Bước bên em tình anh đắm say. Tay trong bàn tay tình ta ngất ngây. Ánh mắt trao nhau niềm tin mãi mãi. Ta không cách xa. Sẽ bên nhau có nhau suốt đời. Cuộc đời êm trôi, bỗng sóng gió vây quanh. Em đến rồi đi cướp.

Gởi Về Em Nỗi Nhớ

Tác giả: Thủy Lâm Synh

Ca sĩ: Thành Nguyên

GỞI VỀ EM NỖI NHỚ. Gởi về cho em một nỗi nhớ thương. Nỗi nhớ thương của mùa thu bắc Mỹ. Lá đã vàng rơi, lòng người đi. Nghe não nề theo mùa thu về. Những chiều tha hương vàng nỗi vấn vương. Những vấn.

Hát Cho Người Tình Nhớ

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sĩ: Thành Nguyên

Ca sĩ khác: Thanh Thanh

Em vẫn mãi còn yêu như em đã từng yêu. Dẫu anh là "mộng" hay xa xăm cuối trời. Mưa giăng vẫn về đây đêm trăng vẫn còn đây. Dẫu em ngồi lại hay bước đi về chốn xa. Em cất bước về đâu khi đêm đã chìm sâu. Tiếng mưa rạt.

Thay Áo

Tác giả: Anh Thi Đi

Ca sĩ: Thành Nguyên (Beat)

Trời vào xuân, em thay áo mới. Sắc như mơ, xao động lòng người. Anh yêu em, không lời gian dối. Vì tim em, nhựa sống cho đời. Lần đầu tiên, nhìn em thay áo. Anh ngại ngùng, dù đã yêu nhau. Trên thân em, có dòng suối.

Thời Thơ Ấu

Tác giả: Ni Nguyễn

Ca sĩ: Thành Nguyên

Từng chiều ngồi đếm những chiếc lá. Chiếc lá mong manh khô vàng. Tan theo cơn gió. Trong chiều thu rơi nhanh rơi nhanh. Từng chiều ngồi đếm những giọt nắng. Giọt nắng vỡ tan trên đường. Nhớ xưa mắt nai tan trường. Buồn vui.

Tiễn Đưa

Tác giả: Nhạc Lê Đức Long, thơ Đặng Hiền

Ca sĩ: Thành Nguyên

Ca sĩ khác: Quách Thành Danh; Quang Linh; Thanh Long; Vũ Khanh; Vũ Khanh; Nhật Tinh Anh; Cao Thái Sơn; Đoàn Minh; Đức Minh; Xuân Phú; Thiên Kim; VNFBoy; Phạm Cao Tùng

Khi em về chừng như sang đông. Trời tháng năm mà nghe lành lạnh. Khi em về ngồi nghe biển hát. Chiều qua nhanh như em xa anh. Mai em về mình không đưa nhau. Lời cám ơn giữ lại cho người. Một nụ cười thôi cũng đủ.

Tiếng Chổi Trong Đêm (Tiếng Chổi Tình Yêu)

Tác giả: Anh Thi Đi

Ca sĩ: Thành Nguyên

Những bước chân lặng thầm. Trời sương gió lạnh căm. Tiếng chổi hay tiếng lòng. Làm rung động rét đêm đông. Anh chưa nói một lời với em. Chỉ nghe tiếng chổi dịu dàng đêm đêm. Gót hồng đường khuya trong thanh vắng. Có biết.

Tình Yêu Nào Phải Trò Chơi

Tác giả: Thái Hùng

Ca sĩ: Thành Nguyên

Ca sĩ khác: Tuấn Hưng

Dường như em đang mơ một giấc mơ không có anh. Dường như con tim em đang cất tiếng không cần anh. Dù sao đi chăng nữa cũng chỉ là một lời hứa. Dù sao đi chăng nữa anh vẫn yêu như ngày xưa. Ngày xưa tay trong tay em hứa.

danh sách bài hát của ca sĩ Thành Nguyên