Yêu Thật - Thật Khó

Tác giả: Bằng Cường

Ca sĩ: Bằng Cường

Đêm nay em thấy buồn lắm, con tim anh thì xa xăm. Em yêu anh nguyện trăm năm trong sáng như trăng rằm. Nhưng anh đâu hay người hỡi, con tim anh thật vô tâm. Đêm trôi qua lại trông mong, vẫn mãi nuôi hy vọng. Đêm nay em.

Yêu Đơn Phương

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Bằng Cường & Kim Tiểu Phương

Em luôn mong chờ một lời nói yêu. Từ lâu lắm lòng thầm mong nhớ riêng anh hỡi người. Hình bóng ấy in vào tâm trí. Người đâu biết vẫn luôn hững hờ. Em buồn tim nhói đau người có biết. Yêu! Yêu anh nhiều chỉ biết yêu.

Yêu Dấu Phai Phôi

Tác giả: Bằng Cường

Ca sĩ: Bằng Cường & Khánh Phương

Nếu mai này dẫu cách xa thì xem như là một giấc mộng, và nếu không thể đến với nhau thì cho anh chôn dấu niềm đau.. Nếu không thể sống thiếu nhau, thì em ơi hãy quay trở về. Và nếu em hạnh phúc với ai, thì anh mong em.

Yêu Cô Bạn Thân

Tác giả: Bằng Cường & Hàn Hưng

Ca sĩ: Bằng Cường

Chuyện ngày xưa của tôi. Nhà gần bên có cô bạn thân. Ngày tháng ấy ta như trẻ thơ. Thật đẹp biết bao. Nàng làm thơ trao tặng tôi. Đêm về tôi viết những khúc nhạc. Rồi ngẩn ngơ nhớ lúc em tươi cười. Quên hết âu lo. Thời.

Xuân Rực Rỡ

Tác giả: Bảo Anh (Gemini)

Ca sĩ: Akira Phan & Bằng Cường & Gemini Band

Một năm rực rỡ niềm vui. Một năm an khang xuân tươi ý thơ. Một năm vạn phúc vạn an. Lòng người hân hoan chào xuân ước mơ. Cầu chúc hạnh phúc giàu sang. Nhà nhà yên vui tình yêu luôn chứa chan. Nắng chiếu lung linh.

Xuân Hoan Ca

Tác giả: Bảo Anh (Gemini)

Ca sĩ: Akira Phan & Bằng Cường & Gemini Band

Mùa yêu thương đang tràn về. Bài ca xuân đang lắng nghe. Tình yêu lung linh gần kề. Cùng sắc xuân ta ước thề. Mùa xuân năm nay tuyệt vời. Trẻ thơ rộn ràng vui chơi. Ngàn hoa ngát hương đất trời. Xuân về, thắm tô cuộc.

Xin Hãy Tin Nhau

Tác giả: Duy Mạnh

Karaoke: Nhật Kim Anh & Bằng Cường

Ca sĩ khác: Nhật Kim Anh

Ngồi chờ hoài chẳng thấy anh đâu. Nước mắt em rơi buồn. Anh có biết em mong anh từng giây. Đừng buồn phiền hãy hiểu cho anh. Đừng giận anh nữa em. Em yêu ơi, vì cơn mưa anh lỡ hẹn. Này người tình đừng dối gian.

Wow Em Đã Về

Tác giả: Bằng Cường

Ca sĩ: Nhật Kim Anh & Bằng Cường

Bao ngày qua chờ mong người yêu về đây với anh. Ngôi nhà xưa và anh vẫn luôn chờ em từng ngày. Khi em đi nơi đây lá hoa trong vườn ngẩn ngơ. Hỡi người yêu của em, phải chăng anh đang nhớ em. Như tình yêu của em vẫn luôn.

Vòng Tròn Tình Yêu

Tác giả: Bằng Cường

Ca sĩ: Bằng Cường

Một lần gặp gỡ ta như quen vậy thôi, một lần gặp gỡ không sao quên bờ môi. Để lại là những phút bỡ ngỡ, với những nỗi nhớ cho ta thêm mộng mơ. Và rồi từ đó ta yêu nhau đậm sâu, mình cùng nguyện ước sẽ bên nhau dài lâu. Một.

Vì Sao Em Lỡ Hẹn

Tác giả: Bằng Cường

Ca sĩ: Bằng Cường

Từng ngày trôi qua thật dài. Chờ hoài mà chẳng thấy em. Và anh chờ mong tin nhắn của em. Để cho vơi bớt nhớ mong. Hỡi em, hỡi em giờ đâu? Có nỗi buồn như vừa ghé qua. Gợi cho anh thêm bao xót xa. Chiều nay mình anh vẫn.

11 Pages12345678910>»