Rất Tiếc Anh Và Em Hai Thế Giới (Xin Lỗi Em Yêu 3)

Tác giả: Khánh Phương

Karaoke: Khánh Phương

Dẫu chẳng quen anh thì hãy bên một người. Là một người đàn ông như anh thế thôi. Chẳng biết cớ sao lại đến bên một người là một người con gái như mình thế sao. Dẫu chẳng quen anh thì hãy bên một người. Là một người dàn.

Rất Tiếc Anh Và Em Là Hai Thế Giới (Rất Tiếc Anh Và Em Là 2 Thế Giới)

Tác giả: Sơn Hải

Ca sĩ: Khánh Phương

Dẫu chẳng quen anh thì hãy bên một người . Là một người dàn ông như anh thế thôi . Chẳng biết cớ sao lại đến bên một người là một người con gái như mình thế sao ... ?? Dẫu chẳng quen anh thì hãy bên một người . Là một.

Sự Thật Của Đàn Ông

Tác giả: Nguyễn Hậu

Ca sĩ: Khánh Phương

Khi yêu người đàn ông ai cũng muốn, người mình yêu sẽ hiến dâng đời con gái thật trắng trong cho mình. Đến lúc người đàn ông sẽ bước đi. Bỏ lại đây những xót xa trong con tim thật buốt giá. Nhưng nay người đàn ông sao vẫn.

Tam Sinh Duyên

Tác giả: Nhạc Ngoại

Karaoke: Khánh Phương & Vy Oanh

Ta bên nhau qua bao ngày gian khó. Cuộc đời như những giấc mơ đầy vơi. Em như bông hoa xinh giữa đời hoang vu. Cùng làn mây về trong ngàn tia nắng. Đi bên anh sao nghe thấy êm đềm. Từng ngày rất khẽ anh vẫn vuốt ve tình.

Tha Thứ

Tác giả: Khánh Phương

Ca sĩ: Khánh Phương

Karaoke: Khánh Phương

Nhìn trăng khuya nhớ đến những ngày đôi ta có nhau. Bao nhiêu giấc mơ tan thành mây khói. Giờ câu yêu phôi pha cũng chỉ vì ta quá khờ. Biến yêu thương nay thành bao khổ đau. Ngày em ra đi cũng là thời gian mưa rất.

Tôn Thờ Một Tình Yêu

Tác giả: Bằng Cường

Ca sĩ: Bằng Cường & Khánh Phương

Karaoke: Bằng Cường & Khánh Phương

Từng năm tháng vô tình, vì người yêu dối gian mình, có lúc con tim ta như lặng thinh. Người cất bước ra đi, từng đêm ta khóc chia ly. Biết đến bao lâu ta thôi mộng mơ. Lòng ta mãi tôn thờ, tình yêu này đến bao.

Trân Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương

Karaoke: Khánh Phương

Đã, bao ngày qua ta mãi đi tìm. Dấu chân ngày xưa nhỏ bé yêu kiều. Dù cho bão giông kéo đến. Vẫn mong chờ người em yêu dấu. Ôi thời gian, có như ngừng trôi để níu Trân yêu. Trong phút giây nỗi đau dường như quặn lại. Một con.

Từ Biệt Nhau Đi

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Khánh Phương

Karaoke: Khánh Phương

Ca sĩ khác: Chế Đình Vĩnh Phú

Đừng nói thêm lời êm đềm. Khi tình đôi ta trái ngang. Đừng níu thêm niềm hy vọng. Khi lòng tin ta vỡ tan. Một lần tình yêu đã đến. Cho chúng ta gặp nhau. Tưởng rằng mình là của nhau. Cho đến muôn ngàn sau. Nào ngờ mình.

Tựa Vào Vai Anh

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Khánh Phương

Karaoke: Khánh Phương

Ca sĩ khác: Tú Quyên

Phải chi đêm trôi mau để tia nắng ấm áp. Sớm mai kia ôm lấy em giấc mơ nhẹ nhàng. Bình minh lên mang theo từng hơi ấm cho em. Giống như có anh kề bên. Ngày yêu em anh đâu nào hay biết có lúc. Trái tim ta đau đớn khi cách xa.

Vì Sao Không Tên

Tác giả: Lê Huy

Ca sĩ: Khánh Phương

Ngày đôi ta bên nhau, em bảo anh đếm sao trời. Bao nhiêu vì sao đang sáng soi, trong đêm muôn sắc màu. Là tình yêu của em, trao về anh phút giây này. Một tình yêu.. sẽ không thể đổi thay. Rồi khi em ra đi, bao mộng mơ.

6 Pages<123456>
danh sách bài hát của ca sĩ Khánh Phương