Yêu Người Không Nên Yêu

Tác giả: Khánh Phương

Ca sĩ: Khánh Phương

Đêm nay anh (tôi vẫn) hát giữa cơn đau, khi em đi quên giấc mơ (ngày) nào, khi yêu em anh (tôi) đâu ngờ đến hôm nay, người đành quên đi bao lời yêu (ngày xưa) . Đã biết thế sao trái tim ta (tôi), bao đêm qua vẫn nhớ (mong).

Yêu Người Khác Để Quên Em

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Nguyễn Hoàng Khang]

Ca sĩ: Khánh Phương

Từng ngày qua anh mong sẽ quên được người, dẫu biết trái tim nay chẳng thể quên. Và con tim anh hôm nay chắc không thể nào, yêu ai để quên đi được em. Ngày tháng cứ thế vẫn trôi đi, người ra đi mang trái tim vương sầu. Còn.

Yêu Dấu Phai Phôi

Tác giả: Bằng Cường

Ca sĩ: Bằng Cường & Khánh Phương

Nếu mai này dẫu cách xa thì xem như là một giấc mộng, và nếu không thể đến với nhau thì cho anh chôn dấu niềm đau.. Nếu không thể sống thiếu nhau, thì em ơi hãy quay trở về. Và nếu em hạnh phúc với ai, thì anh mong em.

Xin Lỗi Em Yêu 2 (Hối Hận)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khánh Phương]

Ca sĩ: Khánh Phương

Karaoke: Khánh Phương

Ca sĩ khác: Thúy Khanh

Mỗi lần trở về con phố xưa khiến mình càng thêm nhói đau. Tìm lại ký ức của năm nào. Chuyện ngày xưa như mới hôm qua của chúng mình. Lòng anh đau nay vẫn còn đau. Có nhiều lần anh đã quá sai lầm. Để rồi anh hiểu ra tình.

Xin Lỗi Em Yêu 1 (Xin Lỗi Em Yêu)

Tác giả: Khánh Phương

Karaoke: Khánh Phương

Nếu một ngày tình yêu của em không đẹp. Như trong giấc mơ em thường hay nghĩ là có thật. Thì anh cũng không biết nói với em thế nào. Chỉ lặng câm thương xót mà thôi. Chỉ vì mình là người đến sau thế rồi không dám nói.

Xa Muôn Trùng Mây

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Khánh Phương

Karaoke: Khánh Phương

Rồi ngày mai em đi, ngày mai chúng ta không gặp. Rồi ngày mai em đi, bình minh mỗi ngày lặng lẽ. Từ ngày mai nơi đây, mỗi khi trăng lên cao có một người. Vẫn mong chờ một người, dẫu mai không còn bên nhau. Đừng buồn chi.

Vì Sao Không Tên

Tác giả: Lê Huy

Ca sĩ: Khánh Phương

Ngày đôi ta bên nhau, em bảo anh đếm sao trời. Bao nhiêu vì sao đang sáng soi, trong đêm muôn sắc màu. Là tình yêu của em, trao về anh phút giây này. Một tình yêu.. sẽ không thể đổi thay. Rồi khi em ra đi, bao mộng mơ.

Tựa Vào Vai Anh

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Khánh Phương

Karaoke: Khánh Phương

Ca sĩ khác: Tú Quyên

Phải chi đêm trôi mau để tia nắng ấm áp. Sớm mai kia ôm lấy em giấc mơ nhẹ nhàng. Bình minh lên mang theo từng hơi ấm cho em. Giống như có anh kề bên. Ngày yêu em anh đâu nào hay biết có lúc. Trái tim ta đau đớn khi cách xa.

Từ Biệt Nhau Đi

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Khánh Phương

Karaoke: Khánh Phương

Ca sĩ khác: Chế Đình Vĩnh Phú

Đừng nói thêm lời êm đềm. Khi tình đôi ta trái ngang. Đừng níu thêm niềm hy vọng. Khi lòng tin ta vỡ tan. Một lần tình yêu đã đến. Cho chúng ta gặp nhau. Tưởng rằng mình là của nhau. Cho đến muôn ngàn sau. Nào ngờ mình.

Trân Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương

Karaoke: Khánh Phương

Đã, bao ngày qua ta mãi đi tìm. Dấu chân ngày xưa nhỏ bé yêu kiều. Dù cho bão giông kéo đến. Vẫn mong chờ người em yêu dấu. Ôi thời gian, có như ngừng trôi để níu Trân yêu. Trong phút giây nỗi đau dường như quặn lại. Một con.

6 Pages123456>