Em Có Hiểu Lòng Anh

Tác giả: Lương Gia Huy

Karaoke: Nhật Kim Anh & Lương Gia Huy

Ca sĩ khác: Tuấn Anh

Đã rất lâu rồi khi từ đâu. Làm sao cuộc tình chia hai lối. Người hỡi nếu yêu đừng gian dối. Có những đêm buồn ngồi một mình lặng thinh. Đợi chờ em lên tiếng chỉ thấy. Trái tim màu băng giá. Khi những đam mê của tình yêu.

Em Là Tất Cả (Anh Là Tất Cả, Thao Thức Vì Em)

Tác giả: Lam Phương

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Ca sĩ khác: Daniel Thái Hòa Khang; Tuấn Vũ; Ngọc Lan; Phi Nhung; Khánh Hoàng; Đàm Vĩnh Hưng; Châu Gia Kiệt; Đan Trường; Bích Thảo; Minh Hiếu; Dương Ngọc Thái; Elvis Phương; Mạnh Quỳnh; Ngọc Sơn; Mỹ Huyền & Randy; Thái Châu; Hoàng Châu; Hạ Vy; Ba Chéo - Behringer Xair-12 - M70

Em ơi suốt đêm thao thức vì em. Vì lời giã từ lúc anh ra về. Rằng mai đây anh lại thăm. Ước nguyện trọn một đời. Là mình luôn luôn có đôi. Em ơi nhớ thương, thương nhớ cả đêm. Làm sao quên được phút giây êm đềm. Chờ.

Hãy Cho Anh Cơ Hội Sửa Sai Lầm

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Karaoke: Lương Gia Huy

Đừng vì một phút nông nỗi. Người đành lòng xóa đi hết. Kỷ niệm mặn nồng của hai chúng ta. Đừng vì một lúc gian dối. Người vội vàng bước ra đi. Để lại lạnh vắng trong lòng ta. Có nhớ không em từng ngày. Nhẹ nhàng mình.

Hãy Xem Như Là Giấc Mơ 2

Tác giả: Hồ Duy Minh

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Bao ngày qua cố vui dù tim tái tê. Dù nước mắt còn rơi mỗi khi đêm về. Cố quên hết, thế nhưng ngày trôi quá mau. Hoàng hôn buông lại nghe xác thân quặn đau. Những thương nhớ ngỡ quên cùng bao tháng năm. Mà sao đôi mi luôn.

Hoa Sứ Nhà Nàng

Tác giả: Hoàng Phương

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Ca sĩ khác: Đan Nguyên; Nguyễn Anh Khôi; Khánh Duy; Duy Linh; Thiên Trang; Trường Vũ; Tuấn Vũ & Phương Mai; Hòa Tấu; Tường Nguyên; Trần Hoàng; Mai Quốc huy; Quốc Đại; HAX; Người Hát Rong; ThiênHuy; ThiênHuy (Nhạc chế của Bảo Liêm); Chế Linh; Thanh Vũ; Mạnh Quỳnh (Nhạc Trữ Tình)

Đêm đêm ngửi mùi hương, mùi hoa sứ nhà nàng. Hương nồng hoa tình ái, đậm đà đây đó gọi tên. Nhà nàng cách gần bên, giàn hoa sứ quanh tường. Nhìn sang trộm nhớ thương thầm, mơ ngày mai lứa đôi. Hôm qua mẹ bảo tôi, nhờ.

Mắt Và Môi (Remix)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Người hỡi có những lúc em còn nhớ. Nhớ đến mắt môi của anh ta đã trao hôm nào. Người tình hỡi có những lúc anh trộm nhớ. Nhớ đến mắt môi của em anh được hôn hôm nào. Có nhớ không anh hôn em nồng cháy. Em cuồng si mắt và môi.

Năm Anh Em Trên Một Chiếc Xe Tăng

Tác giả: Doãn Nho

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Ca sĩ khác: Phan Thanh; Nhiều Nghệ Sĩ; Tốp Ca Nam Tổng Cục Chính Trị

Năm anh em trên một chiếc xe tăng. Như năm bông hoa nở cùng một cội. Như năm ngón tay trên một bàn tay. Đã xung trận là năm người như một... à há. Vào lính xe tăng anh trước anh sau. Cái nết ở ăn mỗi người một tính. Nhưng.

Nếu Yêu Ta Đừng Giận Nhau

Tác giả: Nguyễn Nghĩa

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Karaoke: Lương Gia Huy

Ai từng yêu mà chưa. Từng mang niềm đau dẫu chỉ một lần. Có những lúc giận nhau cũng chẳng hiểu vì sao. Khi yêu người ta thường hay giận nhau. Để tim mình mang những nỗi buồn. Nếu biết trước vì sao ai có lỗi lầm đây. Nếu.

Ngày Xưa Nếu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Ngày xưa nếu mây đừng khóc. Ngày xưa nếu mưa đừng rơi. Thì ta đâu biết nhau trao ân tình. Và nếu nếu em đừng nói. Rằng em chỉ yêu mình anh. Thì anh anh sẽ không không mộng mơ. Mộng mơ đến đây vụn vỡ. Tình yêu cũng tàn.

Người Ta Nói Em Lừa Dối Anh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Tại vì sao anh phải như vậy. Tại vì sao anh phải chấp nhận. Chịu thương đau cũng chỉ mong rằng em. Sẽ hiểu thấu tấm chân tình anh. Ngày qua bao yêu dấu ngọt ngào. Mà anh trao chẳng lẽ vô vọng sao. Người yêu ơi, khi chúng.

5 Pages<12345>
danh sách bài hát của ca sĩ Lương Gia Huy