Người Tình Đa Nghi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Này người tình đa nghi,thế gian đây được mấy người. Anh là number one yêu em không hề dối gian. Anh luôn yêu em thật tình yêu bằng cả trái tim. Dẫu biết xung quanh anh rất nhiều lời tỏ tình. (rap):. N � người tình đa.

Nhìn Người Ta Đi Với Nhau (Tim Anh Đã Hứa, Trái Tim Anh Đã Hứa Khắc Tim Em)

Tác giả: Dương Triệu Hải

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Karaoke: Lương Gia Huy

Ca sĩ khác: Dương Triệu Hải

Nhớ tháng ngày cuộc tình mình đắm say, trên con đường mà mình cùng chung bước, còn đâu nữa khi em đã xa rồi, hỡi em yêu nay ra đi thật sao. Đã không còn lời hẹn thề hôm nào, lúc chúng mình ngồi gần kề bên nhau, và.

Nhỏ Ơi

Tác giả: Quang Nhật

Karaoke: Lương Gia Huy

Ca sĩ khác: Tần Khánh; Lý Hải; Lương Bằng Quang; Đức Dương; Gia Huy

Lần đầu ta gặp Nhỏ. Trong nắng chiều bay bay. Ngập ngừng ta hỏi nhỏ. Nhỏ bảo "Nhỏ không tên". Ừ thì Nhỏ không tên. Bây giờ quen nhé Nhỏ. Nhỏ ơi!!! Lần này ta gặp Nhỏ. Trong nắng chiều bay bay. Ngập ngừng ta hỏi.

Nhớ Về Em (Trung Hoa)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Ca sĩ khác: Nguyên Khang; Jimmi Nguyễn; Lâm Nhật Tiến

Ngồi nhìn mây trôi mãi. Trôi về nơi xa xăm mịt mù. Trong cơn mơ chiều nay. Gọi thầm tên em. Những ước muốn mong chờ. Còn tìm nhau trong cơn mê này. Giọt sầu rơi mênh mang trong đời. Khi ta đã xa người. Còn gì

Niềm Tin Trong Tình Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Karaoke: Lương Gia Huy

Người ơi vì sao bấy lâu nay mãi luôn nghi ngờ. Người ơi vì sao cứ trách anh không thật lòng với em. Tình yêu của anh trao cho em đã bao nhiêu ngày. Anh nâng niu anh mãi đong đầy. Em không nghe không thấy hay sao hay em cố.

Nỗi Nhớ Cung Đàn

Tác giả: Huy Vũ

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Ca sĩ khác: Tô Tài Năng

Anh không biết đây là bài tình ca thứ mấy. Anh hát cho em, anh hát cho kỷ niệm. Ngày chia tay ấy vẫn còn nhiều điều chưa nói. Lòng vẫn chưa yên, anh mong ngày được gặp lại em. Để anh nói hết những gì mà từ lâu anh.

Nụ Cười Biệt Ly

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Ca sĩ khác: Ngọc Sơn; Lâm Vũ; NguoiDepDiamond; Mạnh Quỳnh; Dương Ngọc Thái; Đậu; LạcQuan

Giờ chia tay lần cuối nghẹn cười. Mà nghe tim đớn đau rã rời. Tựa như một giấc mơ trong đời. Sao còn thương vấn nghẹn lời. Trời ơi ai thấu chăng lòng tôi. Đường em đi lụa gấm ngọc ngà. Đường tôi đi phong ba bụi trần.

Nước Mắt Cho Tình Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Người yêu ơi nếu yêu anh xin đừng nghĩ suy làm gì. Vì tim anh đã trao em chỉ riêng mình em thôi. Dù nhân gian có đổi thay anh vẫn tin rằng. Tình đôi ta sẽ mãi không bao giờ xa cách. Đời hạnh phúc khi có em kề bên.

Ở Giá

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Người thì nói rằng tuổi lớn rồi phải ở giá. Người thì bảo rằng lở thời rồi đành ở giá. Và còn nhiều người vì mệt mỏi tình dối gian nên không mong muốn yêu ai. Cuộc đời thật buồn vì một mình phải ở giá. Cuộc đời thật buồn.

Ông Già Bà Già

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Có một ông già (bà già) sáu mươi. Đầu bạc da nhăn. Mà còn lăn tăn chuyện đời trai gái. Có một cô nàng (anh chàng) hai mươi. Tuổi đời còn xanh gương mặt long lanh. Mà lại đi với ông già(bà già). Dè há ha há ha chuyện.

5 Pages<12345>
danh sách bài hát của ca sĩ Lương Gia Huy