Yêu 50%

Tác giả: Tô Tài Năng

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Chẳng còn hơi ấm như ngày xưa có em kề bên. Lòng giá băng thêm khi chiều nay gió đông lại về. Đâu còn ai để che trở, âu sầu ngồi tiếc tình lỡ. Ngồi nhớ mong em nơi thềm hoa ước hẹn khi xưa. Tình yêu anh đó trao về em vẫn.

Xô Ngã Đời Nhau

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Karaoke: Lương Gia Huy

Yêu thật nhiều khổ đau rồi cũng thật nhiều. Ôi sao em cứ làm tim ta đớn đau. Nhưng khát khao ta vẫn muốn có em. Hỡi người tình có bao giờ em ở lại. Anh phải nói sao để em hiểu được anh. Trong mắt em giờ như không có.

Vườn Hoa Tình Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Nhẹ như cơn gió em đã đến bên đời anh. Tựa như chiếc ô anh che chở những khi mưa về. Anh và em là đôi tình nhân đến bên nhau giữa cơn bão giông. Vậy mà không hề chi ta vẫn sống bên nhau trọn tình. Có đôi lần anh làm em.

Vì Trong Nghịch Cảnh (Vết Thương Nghịch Cảnh, Yêu Trong Nghịch Cảnh)

Tác giả: Hoài Nam

Ca sĩ: Lương Gia Huy & Quan Vịnh Hà

Ca sĩ khác: Như Quỳnh & Tường Nguyên; Mộng Thi; Mộng Thi; Tâm Đoan & Mạnh Quỳnh; Hoài Phương; Linh Vũ; Trường Vũ; Tuấn Vũ; Ngô Quốc Linh & Ôn Bích Hà; Huy Vũ & Lê Thanh Thảo; Ngọc Hải & Thạch Thảo; Đậu; Thanh Le; Dương Ngọc Thái & Giáng Tiên

Mình không duyên nợ đừng chờ anh ơi! Không phải tại ta chẳng trách ở trời. Đời mình sinh trong gia giáo. Tại vì ta không lỗi đạo. Nên mình đành phải xa nhau. Tình yêu dang dở là tình trong mơ. Khi chúng mình yêu đâu.

Tung Hoa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Hạt mưa nhẹ rơi buồn chiều đông tàn se lạnh. Nụ hôn đầu tiên ánh mắt môi em cười. Ngày em vừa sang nhà bừng sáng hoa mai nở. Ngờ đầu chiều đông về chỉ còn là cõi mơ. Một lần ta đến bên nhau tung hoa nở đầy trước sân nhà.

Trắng Tay Mới Biết

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Cười vì một cuộc đời, ngày xưa kia khi anh giầu sang. Ai nói anh em tinh thăm, nhưng đến nay xa cơ không còn. Buồn vì một cuộc tình, ngày nào anh không biết trân trọng. Ngỡ mất đi từ lâu bỏng quây về đây, ngồi bên em không.

Tình Đổi Thay

Tác giả: Lương Gia Huy

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Thôi thì đường em em cứ đi, thôi thi đường anh anh cứ đi. Cuộc tình đôi ta từ nay đành chia ly. Ố…Ố khóc nữa làm chi…. Chuyện tình buồn chấm dứt nữa đi em. Kể từ nay em cứ đi với người. Lòng anh quặn đau, lòng anh u.

Tình Chung Đôi

Tác giả: Lương Gia Huy

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Karaoke: Lương Gia Huy

Duyên trời và số kiếp. Đã sắp đặt duyên cho đôi mình. Một tình yêu ta đã trao tình thủy chung. Cho dù mai này vật đổi với sao kia có gì rời. Thì tình anh cũng không hề đổi thay. Một tình yêu anh trao em quá nồng.

Tiểu Muội

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lương Gia Huy

Tiểu muội ngày nào bé xíu. Dáng em kiêu sa yêu kiều. Tiểu muội là một người luôn cười vui nói nhiều. Làn da bờ môi khát khao. Khiến hồn tôi xuyến xao. Thật lòng tôi chẳng hay đã yêu muội khi nào. Dặn lòng một ngày sẽ.

Thà Trắng Thà Đen (Mất Nhau Rồi)

Tác giả: Dương Tiên Thụ & Diễm Nhi

Ca sĩ: Nhật Kim Anh & Lương Gia Huy

Ca sĩ khác: Dương Ngọc Thái; Tuấn Vũ; Lệ Thủy & Minh Cảnh; Huy Vũ & Lê Thanh Thảo; Cẩm Ly; Mộng Thi; Ngô Quốc Linh; Yến Vy; Lưu Chí Vỹ & Lưu Ngọc Hà; Yến Khoa; Hạ Vy

Chúng mình không còn yêu nhau thì thôi. Anh nói ra đi chẳng đem một lời. Có gì mà ngại anh ơi. Có gì mà đành gian dối. Em không hề kết tội anh đâu. Duyên tình không trọn gieo neo làm chi. Em cũng như anh sướng vui.

5 Pages12345>