Như Một Giấc Mơ

Tác giả: Vũ Dình Ân

Ca sĩ: Hoàng Nguyên

Ca sĩ khác: Thụy Long

Như một giấc mơ anh vẫn dợi chờ tình dến như thơ. Em là dóa hoa thân không lụa là hương tỏa bay xa. Tình yêu…… từ ánh mắt dịu hiền. Tình yêu từ ánh mắt dầu tiên ta trao nhau. Như một giấc mơ anh vẫn dợi chờ tình dến như.

Niềm Nhớ

Tác giả: Trịnh Nam Sơn

Ca sĩ: Hoàng Nguyên

Ca sĩ khác: Tô Chấn Phong; Trịnh Nam Sơn

Ngồi nơi đây tôi nghĩ đến người lòng buồn chơi vơi. Tìm nơi đâu ánh mắt u sầu của người em thơ. Nhìn những cánh hoa phù du, tôi khẻ kêu tên người yêu. Nhìn hình em trong trái tim này, ngập tràn yêu thương. Ngày xa em.

Tác giả: Anh Bằng

Ca sĩ: Hoàng Nguyên

Ca sĩ khác: Tuấn Vũ; Quốc Bảo; Chế Linh; Boy83; Randy; Đan Nguyên & Huỳnh Phi Tiến; Xlarge; Đan Nguyên & Huỳnh Phi Tiễn; Đan Nguyên

Thằng bé âm thầm đi vào ngõ nhỏ. Tuổi ấu thơ đã mang nhiều âu lo. Ngày nó sống kiếp lang thang. Ngẩn ngơ như chim xa đàn. Nghĩ mình tủi thân muôn vàn. Mẹ nó ra đi khi còn tấm nhỏ. Một chén cơm chiều nhưng lòng chưa.

Nợ Tình

Tác giả: Vũ Dình Ân

Ca sĩ: Hoàng Nguyên

Ca sĩ khác: Thụy Long

Anh sợ nợ tình không biết trả làm sao. Anh sợ nợ tình không biết trả thế nào. Nợ gì cũng trả xong nợ tình không trả dược. Nợ tình vẫn long long một dời chưa trả xong. Anh sợ nợ tình như dóm lửa ngủ dông. Bỗng một ngày hồng.

Nỗi Đau Muộn Màng

Tác giả: Ngô Thụy Miên

Ca sĩ: Hoàng Nguyên

Ca sĩ khác: Tuấn Ngọc; Linhhuong; Tu Rau; Khánh Hà

Mưa rơi là nước mắt tình đã phai rồi. Mây trôi là nỗi nhớ tiếc thương mà thôi. Hạnh Phúc sao mắt môi em còn chơi vơi. Sao trái tim anh còn chưa nguôi. Những xót xa một thời. Mong manh đời như lá vàng úa trên cành.

Nỗi Nhớ Mùa Noel

Tác giả: Trịnh Lương Thành

Ca sĩ: Hoàng Nguyên

Nghe tiếng chuông ngân mà nhớ em nhiều. Nhớ nụ hôn đầu đêm Noel lạnh giá. Nhớ má em hồng trong sương lạnh chiều đông. Nhớ mắt long lanh trong men say tình ái. Đêm Chúa giáng sinh , hồn thấy dâng trào. Đêm hẹn giáo đường làm.

Nỗi Nhớ Trên Cao Nguyên

Tác giả: Trịnh Lương Thành

Ca sĩ: Hoàng Nguyên

Đường xưa hun hút mưa bay chiều buồn. Đà Lạt về chiều sương giăng ngập lối. Lê gót chân trên bao hàng lá đổ. Anh một mình lặng lẽ nhìn mưa bay. Màu hoàng hôn phủ mờ lên biển nhớ. Ánh đèn vàng heo hắt trong cô đơn. Anh lặng.

Nói Với Tôi Một Lời

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Hoàng Nguyên

Ca sĩ khác: Quang Dũng; Lâm Nhật Tiến; Quốc Khanh

Nói với tôi một lời. Dù lời ấy sẽ theo thời gian trôi. Nói với tôi một lời. Dù ngày mai trái đất nứt làm đôi. Đến với nhau dịu dàng. Dù tình yêu có khi đã cạn khô. Tiếng yêu thương ân cần. Rồi tình phai như giọt nắng.

Nửa Đời Yêu Em (Nửa Đời Yêu Anh)

Tác giả: Lam Phương

Ca sĩ: Hoàng Nguyên

Ca sĩ khác: Chế Linh; Đon Hồ; Carol Kim; Khánh Ly; Chưa Biết

Đường lên dốc cao là đường nhiều gian khổ. Tình càng xót xa là tình khó phôi phai. Đêm nay bên em tựa gió đồi lạnh buốt. Manh áo tuy dầy mà nhịp tim run run. Đền cao thánh tâm chúng con về với mẹ. Bạn bè ở đây là.

danh sách bài hát của ca sĩ Hoàng Nguyên