Tình Xa Vạn Dặm

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nguyễn Phi Hùng & Vy Oanh

Anh nơi chốn xa, xin mãi dâng trọn tình này, với trái tim nồng say. Em nơi chốn đây, chờ anh trong phút giây, nỗi nhớ thương dâng đầy. Em ơi dẫu cho ta cách xa nhau vời vợi, vẫn mãi yêu trọn đời. Đêm không có anh, vầng trăng.

Tình Yêu Con Trai

Tác giả: Lương Bằng Quang

Ca sĩ: Vy Oanh

Ca sĩ khác: Ánh Ngọc

Vì sao con trai lại như vậy. Vì sao con trai cứ che đậy. Ngập ngừng trong tim lời yêu thầm. Mà sao anh không nói ra chàng. Phải chăng anh không một lần đến gần. Phải chăng anh không đến bên em. Không biết rằng em đang.

Tình Yêu Cuối Cùng 1

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Vy Oanh

Theo anh em đi về nơi chưa biết. Phía trước dẫu vẫn còn là nơi bí mật. Mà em đã yêu nên luôn bước thao anh. Dẫu vẫn biết em chẳng là duy nhất. Chỉ mong em sẽ là người yêu cuối cùng. Từ nay sẽ hai chúng ta trong đời.

Trăm Năm Không Quên

Tác giả: Đức Thịnh

Ca sĩ: Quang Hà & Vy Oanh

Karaoke: Quang Hà & Vy Oanh

Ca sĩ khác: Đức Thịnh; Ngọc Trâm & Hoàng Phúc; Quang Hà

Không gian mênh mông quá, những niềm vui khi xưa vẫn đây. Sao mi hoen cay bóng dáng người tình ngày nào đâu thấy. Khi xưa nơi đây có gió với mây theo ta hát ca. Giờ ngồi đây hôm nay gió mây đã xa cô đơn đưa ta về.

Tuyết Rơi Mùa Đông Lạnh (Thiên Thần Tuyết)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Ngọc Ánh]

Ca sĩ khác: Kim Tiểu Phương

Tuyết rơi mùa đông lạnh, gió lay từng cơn viết nên thành câu hát mãi là cho ai đó. Và trong tiếng mưa còn ai đó vẫn mãi chờ anh. Có hay mùa đông nay đã tàn theo năm tháng. Lệ ai ướt hoen mi nhoè trên khóe mắt anh giá.

Vũ Nữ Thân Gầy

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Phạm Duy]

Ca sĩ: Vy Oanh

Ca sĩ khác: Phạm Thu Hà; Nhật Hạ; Họa Mi; Đông Quân; Beat; Bùi Tuyết Mai; Mỹ Lệ; Lệ Thu; Khánh Ly; Ý Lan; Lê Uyên Nhy; Nhật Hạ (THVL 2017); Thanh Lan; Lâm Trí Tú

Đàn đã khơi rồi, trong lúc đêm tàn rơi. Đàn khóc ai hoài, cho héo hon lòng tôi. Đàn nhớ nhung người, như sắc hương tàn phai. Đàn cố nuôi lời, cho giấc mơ còn lơi. Ôi ! Nghe tiếng đàn réo mà thương người. Nghe tiếng cười.

Yêu Lại Người Hôm Qua

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Vy Oanh

Có những ngày lòng bình yên lắm. Cảm giác cô đơn đến lạ. Và những nỗi buồn, cùng sự cô đơn. Cũng trở nên thật đẹp. Em bây giờ, lạnh lùng hơn trước. Chẳng muốn quan tâm điều gì. Chỉ muốn một mình đi khắp thế gian. Để yêu lại.

3 Pages<123
danh sách bài hát của ca sĩ Vy Oanh