Tình

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Vy Oanh

Một mình trên con phố vắng đêm khuya ôi lạnh giá. Chẳng còn đôi tay ấm áp khi anh nay rời xa. Chẳng còn cô đơn héo hắt cứ quay quanh em bao ngày qua. Cố giấu cơn đau cố gắng quên đi lệ đẫm ướt mi. Ngày nào cho nhau những.

Tình Mẹ

Tác giả: Nguyễn Nhất Huy

Ca sĩ: Vy Oanh

Ca sĩ khác: Thu Trang; Kasim Hoàng Vũ; Lâm Hùng; Mỹ Tâm; Loan Châu; Hồng Thảo

Khẽ ngắt nụ hồng, cài lên mái tóc xanh mẹ yêu. Tóc rối một đời, vì năm tháng chở che đời con... Khi thơ ấu con nào đâu có biết, mẹ lặng lẽ trong ngàn nỗi muộn phiền. Dù bao gió mưa, tình mẹ vẫn thiết tha êm đềm. Mẹ.

Tình Xa Vạn Dặm

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nguyễn Phi Hùng & Vy Oanh

Anh nơi chốn xa, xin mãi dâng trọn tình này, với trái tim nồng say. Em nơi chốn đây, chờ anh trong phút giây, nỗi nhớ thương dâng đầy. Em ơi dẫu cho ta cách xa nhau vời vợi, vẫn mãi yêu trọn đời. Đêm không có anh, vầng trăng.

Tình Yêu Con Trai

Tác giả: Lương Bằng Quang

Ca sĩ: Vy Oanh

Ca sĩ khác: Ánh Ngọc

Vì sao con trai lại như vậy. Vì sao con trai cứ che đậy. Ngập ngừng trong tim lời yêu thầm. Mà sao anh không nói ra chàng. Phải chăng anh không một lần đến gần. Phải chăng anh không đến bên em. Không biết rằng em đang.

Tình Yêu Cuối Cùng 1

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Vy Oanh

Theo anh em đi về nơi chưa biết. Phía trước dẫu vẫn còn là nơi bí mật. Mà em đã yêu nên luôn bước thao anh. Dẫu vẫn biết em chẳng là duy nhất. Chỉ mong em sẽ là người yêu cuối cùng. Từ nay sẽ hai chúng ta trong đời.

Trái Tim Còn Trinh

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Vy Oanh

Ca sĩ khác: Khánh Hà; Ý Lan; Thái Hiền; Tuấn Anh; Hoàng Nam; Như Mai; Huy Tâm; Ngọc Hương; Ngọc Huệ; Phạm Hoài Nam; Nhã Phương; Ngọc Lan

Một ngày xuân ấm, tuổi đang mơ mộng, tóc xanh. Một ngày tươi sáng, yêu thương vô vàn, trắng tinh. Ta yêu cuộc sống, yêu người, yêu mình, yêu ai gần gũi, yêu người xa vắng mông mênh, trái tim còn trinh ! Rồi tình yêu.

Trăm Năm Không Quên

Tác giả: Đức Thịnh

Ca sĩ: Quang Hà & Vy Oanh

Karaoke: Quang Hà & Vy Oanh

Ca sĩ khác: Đức Thịnh; Ngọc Trâm & Hoàng Phúc; Quang Hà

Không gian mênh mông quá, những niềm vui khi xưa vẫn đây. Sao mi hoen cay bóng dáng người tình ngày nào đâu thấy. Khi xưa nơi đây có gió với mây theo ta hát ca. Giờ ngồi đây hôm nay gió mây đã xa cô đơn đưa ta về.

Tuyết Rơi Mùa Đông Lạnh (Thiên Thần Tuyết)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Ngọc Ánh]

Ca sĩ khác: Kim Tiểu Phương

Tuyết rơi mùa đông lạnh, gió lay từng cơn viết nên thành câu hát mãi là cho ai đó. Và trong tiếng mưa còn ai đó vẫn mãi chờ anh. Có hay mùa đông nay đã tàn theo năm tháng. Lệ ai ướt hoen mi nhoè trên khóe mắt anh giá.

Ước Nguyện Đầu Xuân

Tác giả: Hoàng Trang

Ca sĩ: Vy Oanh

Ca sĩ khác: Đình Phước; Ân Thiên Vỹ; Đông Nguyễn; Dương Hồng Loan; Lưu Mỹ Linh; Phi Nhung & Cao Thanh; Giáng Tiên; Ngân Huệ; Đặng Thế Luân; Khánh Duy; ThiênHuy & Trami; Mạnh Quỳnh (Nhạc Trữ Tình); Cẩm Loan; Khánh Loan; Mai Lệ Quyên; Phương Anh; Trúc Anh; Phương Thảo; Phương Anh (Beat); Vân Anh; Minh Hiền; Ngọc Hân; Lưu Ánh Loan; Trương Thúy Quỳnh; Lê Như; Mai Tuấn; Nguyễn Thiên Kim; Ngọc Diệu

Một rừng hoa mai nở. Một bầy chim én đưa tin. Chúa xuân giáng trần thật xinh. Năm rồi em trăng gầy. Năm này em mới tròn trăng. Đón xuân thấy lòng bâng khuâng. Vì em biết yêu rồi chăng? Thật lòng em yêu người. Một.

Về Với Cô Đơn

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Vy Oanh

Từ khi anh đến bên đời em là lúc cô đơn kéo về. Từng đêm em khóc trong niềm đau... Anh có đâu nào hay biết... Ngày dài mưa mãi em nhận ra. Ngần ấy yêu thương phai nhoà. Tưởng là tất cả không rời xa, sao vỡ tan như một.

7 Pages<1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Vy Oanh