Vì Tạm Biệt Là Từ Buồn Nhất

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hamlet Trương

Vì tạm biệt là một từ buồn nhất. Nên nhiều khi đưa em về anh thường hẹn lần sau. Thật nhiều lần và nhiều lần sau nữa. Nghe trái tim mình vui nói sao vừa. Vì tạm biệt là một từ buồn nhất. Nên giờ ta chia tay rồi, anh.

Trên Tường Nhà Dưỡng Lão

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hamlet Trương

Con ơi, ngày xưa kia lúc con nhỏ dại. Cầm tay mẹ dắt con từng ngày. Những lần buộc dây chiếc giày. Vì vậy mỗi lần mẹ chóng quên. Mẹ ngập ngừng mẹ không nhớ tên. Xin con cho mẹ xin thêm chút thời gian. Con ơi, bài ca dao.

Thương Nhau Để Đó

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hamlet Trương

Người có như tôi nghe tiếng yêu gọi mời. Dù cố dối lòng nhưng tim vẫn rung động. Luôn gần bên tôi thời gian trôi. Với những lúc sớt chia trong đời. Thế gian có bao người tìm được nhau. Là hạnh phúc giữa bao niềm đau. Vì.

Ru Ta Ngậm Ngùi

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Hamlet Trương

Ca sĩ khác: Đức Long & Lô Thủy; Thanh Lam; Saxophone; Trịnh Thái Hòa; Dương Thùy Anh; Đặng Nho; Mỹ Linh; Trần Mạnh Tuấn; Lô Thủy; Khánh Ngọc; Guitar; Tuấn Ngọc; Thái Hiền; Đinh Ngọc; Quang Dũng; Bảo Yến; Quang Lý; Đức Long; Đình Nguyên; Bá Quế; Siu Black; Cẩm Vân; Duy Cường & Orchestra; Khánh Ly; Carol Kim; Ba Chéo - Bắc Chước Giọng Thập Niên 60s . (Thâu cho giống Analog)

Môi nào hãy còn thơm, cho ta phơi cuộc tình. Tóc nào hãy còn xanh, cho ta chút hồn nhiên. Tim nào có bình yên, ta rêu rao đời mình. Xin người hãy gọi tên. Khi tình đã vội quên, tim lăn trên đường mòn. Trên giọt máu.

Nụ Cười Là Phép Màu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hamlet Trương

Ánh nắng chiếu qua ô cửa. Ngày mới đã đến bên tôi rồi. Ngập tràn nắng bên hiên nhà. Ngập nắng trong tim. Nghe đâu đây bên tai mình. Đài radio âm vang một bài hát tuyệt vời. Một ngày mới rạng ngời. Đã có lúc tôi đau.

Nói Đi Là Đi

Tác giả: Hamlet Trương

Ca sĩ: Hamlet Trương

Người yêu ơi điều không muốn bây giờ đã xảy ra. Nhìn người yêu mà trong tim chỉ thấy xa lạ. Khoé mi lệ nhoà, tình như xa quá. Từng ngọt ngào nồng ấm như vừa mới đây. Anh đâu có hay một người đã âm thầm đổi thay. Thời gian.

Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới

Tác giả: Hemlet Trương

Ca sĩ: Hamlet Trương (beat)

Ca sĩ khác: Hemlet Trương

Chiều vắng, bước chân tôi, thinh lặng bước trên con đường. Một người mới vừa qua, hình dáng thân thuộc yêu thương. Người mới, bước bên em, đôi bàn tay đang nắm chặt. Nhìn tôi, khẽ cười nói, như chứng minh tình yêu. Người yêu.

Ngày Này Năm Ấy

Tác giả: Nguyễn Văn Tài

Ca sĩ: Hamlet Trương

1. Có dòng sông trôi như lệ tuôn. Có rừng cây khô thiếu lá rơi. Vầng mây xám ở trên cao không buồn trôi nữa rồi. Lặng thầm gieo những ướt mưa xuống cuộc đời. Có một con tim nghe quặn đau. Vì có một đôi tim đã mất.

Mời Thăm Nhà Tôi Ngày Xuân

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hamlet Trương

Mọi người vào năm mới cùng Xuân vui phát tài. Mời bạn vào đây ghé thăm nhà tôi. Mời bạn dùng thêm bánh mứt, thêm dưa hấu đỏ. Ta bên nhau hát vang câu Xuân tình. Này này là câu chúc Tết an khang thái hòa. Mẹ hiền cùng.

Mỉm Cười Cho Qua

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hamlet Trương

Một người ra đi vội vã, một người quay trở về. Mắt anh cay từng giây nhìn theo hình bóng em dần xa. Rừng bao mùa thay lá, tim anh bấy nhiêu xót xa. Mỉm cười cho qua tình yêu của chúng ta. Vội vàng ra đi lặng lẽ, vội vàng.

3 Pages123>