Trên Tường Nhà Dưỡng Lão

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hamlet Trương

Con ơi, ngày xưa kia lúc con nhỏ dại. Cầm tay mẹ dắt con từng ngày. Những lần buộc dây chiếc giày. Vì vậy mỗi lần mẹ chóng quên. Mẹ ngập ngừng mẹ không nhớ tên. Xin con cho mẹ xin thêm chút thời gian. Con ơi, bài ca dao.

Thương Nhau Để Đó

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hamlet Trương

Người có như tôi nghe tiếng yêu gọi mời. Dù cố dối lòng nhưng tim vẫn rung động. Luôn gần bên tôi thời gian trôi. Với những lúc sớt chia trong đời. Thế gian có bao người tìm được nhau. Là hạnh phúc giữa bao niềm đau. Vì.

Nụ Cười Là Phép Màu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hamlet Trương

Ánh nắng chiếu qua ô cửa. Ngày mới đã đến bên tôi rồi. Ngập tràn nắng bên hiên nhà. Ngập nắng trong tim. Nghe đâu đây bên tai mình. Đài radio âm vang một bài hát tuyệt vời. Một ngày mới rạng ngời. Đã có lúc tôi đau.

Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới

Tác giả: Hemlet Trương

Ca sĩ: Hamlet Trương (beat)

Ca sĩ khác: Hemlet Trương

Chiều vắng, bước chân tôi, thinh lặng bước trên con đường. Một người mới vừa qua, hình dáng thân thuộc yêu thương. Người mới, bước bên em, đôi bàn tay đang nắm chặt. Nhìn tôi, khẽ cười nói, như chứng minh tình yêu. Người yêu.

Mời Thăm Nhà Tôi Ngày Xuân

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hamlet Trương

Mọi người vào năm mới cùng Xuân vui phát tài. Mời bạn vào đây ghé thăm nhà tôi. Mời bạn dùng thêm bánh mứt, thêm dưa hấu đỏ. Ta bên nhau hát vang câu Xuân tình. Này này là câu chúc Tết an khang thái hòa. Mẹ hiền cùng.

Mỉm Cười Cho Qua

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hamlet Trương

Một người ra đi vội vã, một người quay trở về. Mắt anh cay từng giây nhìn theo hình bóng em dần xa. Rừng bao mùa thay lá, tim anh bấy nhiêu xót xa. Mỉm cười cho qua tình yêu của chúng ta. Vội vàng ra đi lặng lẽ, vội vàng.

Luật Cho Người Thay Thế

Tác giả: Hamlet Trương

Ca sĩ: Hamlet Trương

Karaoke: Hamlet Trương

Nhìn thật sâu vào trong đôi mắt em. Biết em đã yêu đã thương từ lâu rồi. Thường quan tâm hôm nay anh ở đâu. Đầu tóc cắt chưa hay đang còn đó. Nhưng em ơi không cần như thế. Anh đã trao tiếng yêu anh về người khác. Và mong.

Buồn Trong Những Ngày Vui

Tác giả: Đỗ Thụy Khanh

Ca sĩ: Hamlet Trương

Ngoài kia Sài Gòn đông vui làm sao. Hình như vài tiếng nữa là tới phút giao mùa. Một tuần có thứ Bảy, Chủ nhật. Một năm có Tết tây Tết ta. Valentine rồi đến Giáng sinh. Lạ thay, đó chỉ là ngày thường nhật thôi mà.

Ai Rồi Cũng Khác

Tác giả: Hamlet Trương

Ca sĩ: Hamlet Trương

Đường rộng thênh thang bước chân em đi về đâu? Lời nào cho nhau với bao niềm riêng chôn dấu. Đường một đường anh đi với đường một đường em bước. Từ nay duyên đã cạn, tình đã hết. Gượng cười lên đi lấp che bao niềm đau.