Cám Ơn Tình Yêu

Tác giả: Huy Tuấn

Karaoke: Uyên Linh

Ca sĩ khác: BạchLong; Hoàng Ái Vy

Lặng yên nghe con tim. Với yêu thương nồng say như chơi vơi. Nếu như đây là mơ xin cho tôi. Dừng thêm phút, giây này. Niềm vui khi bên nhau. Có bao nhiêu buồn lo tan đi mau. Những phút giây gần nhau sao qua nhanh.

Chỉ Là Giấc Mơ

Tác giả: Kim Ngọc

Karaoke: Uyên Linh

Ca sĩ khác: Thanh Lam

Hè sang thu tới. Và anh chưa đến. Khung trời trong đầy một nỗi nhớ. Vòng tay ấm áp. Nụ hôn thật sâu. Mắt cười sao sáng. Lọn tóc xoã. Dòng sông đầy nắng. Bờ đê đầy gió. Anh gần mơ hồ. Như khói thuốc. Bờ vai êm ái.

Chờ Người Nơi Ấy

Tác giả: Huy Tuấn & Hà Quang Minh

Ca sĩ: Uyên Linh

Ngồi lại nhấp chén say. Lắng trong lòng mình những đắng cay. Ngày dài thấm thoắt rơi. Muốn quên đi những phận bèo trôi. Ngọc ngà cũng mấy phen. Lấm trong bùn hoài cũng thấy quen. Ngồi buồn ngó gót sen. Trách sao cõi đời.

Giấc Mơ Tôi

Tác giả: Quốc Trung

Ca sĩ: Uyên Linh

Giấc mơ tuổi thơ của tôi, là tiếng võng đưa hè trưa, mẹ ru. Cánh diều mang tuổi thơ, nhẹ tung cánh bay giữa trời gió và mây. Mưa hè rơi nhẹ rơi, ướt mắt em, tuổi thơ dần xa mãi. Giấc mơ đã 1 thời, dường như gó mưa giờ cũng.

Mượn

Tác giả: Lưu Thiên Hương

Ca sĩ: Uyên Linh; Uyên Linh (Karaoke Beat)

Mượn vầng trăng êm trôi để về chiếu sáng đêm tối. Mượn nơi bóng mát để che thân trưa hè nóng. Mượn chút ánh dương vừa lên sáng nay để tôi được thấy. Ngày mới đã xanh càng xanh trong lành và tôi lại yêu... Mượn một.

Người Hát Tình Ca

Tác giả: Lưu Thiên Hương

Ca sĩ: Uyên Linh

Lơ thơ, những cánh hoa lơ thơ. Gió thu về, bỡ ngỡ. Ngoài trời thay áo mới, dịu mát hơn. Tôi mơ, có lẽ tôi đang mơ, giấc mơ nào! Rồi em bước qua, một hương thơm mát trong. Qua sông thưa thấy em mơ màng, lắng nghe.

Nơi Ấy Có Cha

Tác giả: Phạm Thanh Hà

Ca sĩ: Uyên Linh & Trung Quân Idol

Bay xa đàn chim kia ơi, còn nhớ lối quay về đây. Tháng năm được ôm ấp trong vòng tay yêu thương. Nơi xa lời nói ấm áp, còn vương vấn đâu đây. Để mãi là giấc mơ, cùng với tuổi thơ. Cha luôn gần bên ... Cuộc đời bao nhiêu.

Nơi Cuối Chân Trời

Tác giả: Trần Nguyễn

Ca sĩ: Uyên Linh

Ru em, em ngủ bình an. Ru em, em ngủ thật ngoan. Đêm nay ngoài kia mưa lụt. Ru em, chút nắng mong manh. Ru em em ngủ thảnh thơi. Ru em giấc mộng đầy vơi. Có người yêu em nơi cuối chân trời. Giấc mơ có dáng em.

Sao Chẳng Về Với Em (Sao Chẳng Quay Về)

Tác giả: Quốc Trung

Ca sĩ: Uyên Linh

Ca sĩ khác: Hồng Nhung

Phía chân trời đã bừng sáng sớm mai lên. Vẫn mong đợi em đợi mãi tiếng chân anh. Phút quay về không thể có với em. Biết không còn biết không thể có anh. Đông qua rồi xuân về không có anh yêu. Nắng rất vàng nhưng tình.

Take Me To The River

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Uyên Linh

I don't know why I love you like I do. All the changes you put me through. Take my money, my cigarettes. I haven't seen the worst of it yet. I wanna know, can you tell me. I'd really like to stay. Take me to the.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Uyên Linh