Anh Không Đòi Quà

Tác giả: OnlyC - Karik

Ca sĩ: Karik & Only C

Anh này,đẹp trai này,đại gia này. Nhà giàu tiền tiêu thả ga,xây riêng hồ bơi để nuôi cá. Anh thì nghèo khó,tiền chẳng có, nhà nghèo vì mẹ đâu có cho,xây riêng công viên để nuôi chó. Anh kia khi yêu em thì,mua cho những món.

Anh Là Của Em

Tác giả: Karik

Ca sĩ: Karik

Chẳng dám hứa quá nhiều chuyện ngày mai. Hay vu vơ về chặng đường dài. Hôm nay anh bên em…. Ta sẽ luôn như hôm nay và anh chỉ cần có thế. Nếu đến lúc 2 ta giận hờn nhau. Hay yêu thương không như những phút đầu. Em hãy cứ tin.

Ba Thằng Bạn

Tác giả: Jonneytran1995

Ca sĩ: Karik

Ver.1. Tao có một thằng bạn thân khá là bản lĩnh. Lúc nào mở miệng cũng nói chơi chung với tao không hề toan tính. Nhưng sau lưng thì lại đâm chọt để cho tao mất bạn tình. What the * nhiều khi tao không dám tin đó là bạn.

Cha

Tác giả: Jonneytran1995

Ca sĩ: MTV & Karik & Võ Trọng Phúc

Làn da cháy nắng, vai còng nhấp nhô, cuống đôi chân, ông đạp qua bao phố phường. Giọt mồ hôi rơi, cho con lớn khôn, bữa cơm no, chiếc áo mới đến trường. Đứa con nào đâu thèm nghĩ suy, ngày qua chỉ trách cha cơ hàn,

Trả Giá

Tác giả: Karik

Ca sĩ: Karik

Trả Giá. Yo Is Karik The Music of freemdom The real facking story. Gọi là nghệ sĩ thật ra là kẻ mua vui cho đời. Người ta chỉ nghĩ đến mày những khi mày ra tác phẩm mới. Đúng là mày được kính trọng khi mày làm chủ vào cuộc.

danh sách bài hát của ca sĩ Karik